Hộp đựng bút là một trong những vật dụng học tập rất thiết yếu, không những với bạn học viên, sinh viên mà còn với cả người đi làm. Vậy hãy tự làm hộp đựng bút cho mình bằng việc học cách làm hộp đựng bút bằng giấy đáng yêu và dễ thương này nhé!

Nội dung chính

  • Nguyên vật liệuĐể học cách làm hộp đựng bút bằng giấy, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị :
  • Cách làm hộp đựng bút1. Tạo dáng hộp đựng bút – Bước tiên phong trong quà trình học cách làm hộp đựng bút bằng giấy là tạo mẫu hình hộp đựng bút bằng giấy cứng. – Bạn dùng bút chì thước kẻ vẽ mẫu dưới đây ra giấy, tuỳ theo độ lớn của giấy bạn có và kích cỡ hộp cắm bút mà bạn muốn. – Theo hướng dẫn này, chúng mình sẽ làm với chiều cao thường thì, ngăn cao nhất là 11 cm, ngăn thứ 2 cao 10 cm, ngăn thứ 3 cao 9 cm, ngăn sau cuối dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính nên sẽ chỉ cao 4 cm và chiều rộng mỗi ngăn là 7 cm.
  • Thành phẩmVậy là chúng tã đã hoàn thành xong loại sản phẩm từ cách làm hộp đựng bút bằng giấy đơn thuần rồi đúng không nào ? Hộp cắm bút có nhiều ngăn này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể phân loại bút theo ý muốn để tiện cho việc học tập của mình.
  • Video tương quan

Contents

READ  Showbiz & A.G.- Next Level (Nyte Time Mix)

Nguyên vật liệuĐể học cách làm hộp đựng bút bằng giấy, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị :

  • Giấy bìa cứng
  • Dụng cụ : Keo dán, kéo, bút chì, thước kẻ
  • Giấy nhiều màu

Cách làm hộp đựng bút1. Tạo dáng hộp đựng bút – Bước tiên phong trong quà trình học cách làm hộp đựng bút bằng giấy là tạo mẫu hình hộp đựng bút bằng giấy cứng. – Bạn dùng bút chì thước kẻ vẽ mẫu dưới đây ra giấy, tuỳ theo độ lớn của giấy bạn có và kích cỡ hộp cắm bút mà bạn muốn. – Theo hướng dẫn này, chúng mình sẽ làm với chiều cao thường thì, ngăn cao nhất là 11 cm, ngăn thứ 2 cao 10 cm, ngăn thứ 3 cao 9 cm, ngăn sau cuối dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính nên sẽ chỉ cao 4 cm và chiều rộng mỗi ngăn là 7 cm.

– Tiếp theo, dùng kéo cắt phần đã lưu lại làm hộp bút, dùng bút bi hết mực hoặc sống dao mảnh kẻ lên những đường sẽ gấp để cho những đường gấp được sắc nét, chiếc hộp sẽ vuông vắn hơn.

– Sau đó gấp phần khung lớn bên ngoài và dùng băng dính dán cố định và thắt chặt lại và sau đó phết keo vào để chiếc hộp thêm phần chắc như đinh. Bạn đừng lo những vết băng dính nhé, lát mình sẽ dán trang trí ở bên ngoài là không nhìn thấy vết nữa đâu. 2. Dán trang trí – Xong phần tạo dựng hộp bút rồi, tất cả chúng ta mở màn trang trí cho chúng thôi.

READ  5 Cách làm sữa bí đỏ ngọt thanh đầy dinh dưỡng dễ làm tại nhà

– Đo độ lớn của từng hộp để cắt giấy màu và dán, mình sẽ làm xen kẽ, 2 hộp màu đỏ và 2 hộp trắng chấm bi nhé 3. Làm vách ngăn – Dùng giấy bìa cứng cùng vật liệu với hộp bút để làm vách ngăn giữa những hộp bút theo size lần lượt là 11×7 cm, 10×7 cm và 9×7 cm. Phải đảm báo kích cỡ khá chuẩn để làm hộp đựng bút handmade tuyệt đẹp nhé bạn!

– Trang trí màu xanh bên ngoài những tấm chắn và dán thêm hình trang trí lên trên nếu muốn. 4. Dán vách ngăn

Dán những vách ngăn bằng keo sữa. Bạn nhớ ướm thử cho thật vừa qua hãy phết keo dán nhé 5. Trang trí hoạ tiết – Làm như vậy cơ bản là đã xong rồi, giờ mình chỉ trang trí thêm cho hộp đựng bút thêm sinh động bằng những hình bạn yêu quý.

– Có thể là quả dâu, táo, dưa hấu hoặc là những ảnh dễ thương và đáng yêu của chính bạn với bè bạn, người thân trong gia đình. – Chờ một lúc cho keo khô để chiếc hộp thực sự chắc như đinh và chúng mình hoàn toàn có thể cho bút, dụng cụ học tập vào được rồi đấy. Bàn học của mình sẽ vừa ngăn nắp lại còn đẹp nữa.

Thành phẩmVậy là chúng tã đã triển khai xong loại sản phẩm từ cách làm hộp đựng bút bằng giấy đơn thuần rồi đúng không nào ? Hộp cắm bút có nhiều ngăn này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể phân loại bút theo ý muốn để tiện cho việc học tập của mình.

Hãy tự làm hộp đựng bút dễ thương và đáng yêu này để dành khuyến mãi cho bè bạn của mình món quà giật mình này nhé. Sẽ là 1 kỷ niệm đẹp rát khó quên với những bạn đấy. Hãy thử nhé! Chúc những bạn thành công xuất sắc!

READ  Chung kết Golf nội dung đơn nam/nữ - SEA Games 31 | VTC Now

Video tương quan

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm hộp bút bằng giấy thử công. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khácSource link

Rate this post