Những cơn mưa rào mùa hè đã sắp qua đi, báo hiệu mùa khai trường sắp đến rồi. Tranh thủ những ngày hè rảnh rỗi, tại sao chúng mình không tự tay làm những vật dụng học tập cho chính mình. Vừa tiết kiệm chi phí lại vô cùng độc lạ độc nhất vô nhị nữa. Cực đơn thuần và chỉ mất chút ít thời hạn nho nhỏ của những bạn thôi để làm một chiếc hộp bút dưa hấu xinh xắn. Nào cùng khởi đầu làm với Khéo tay nhé!

Các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một vài nguyên vật liệu đơn thuần như sau nhé

  • Vải dạ những màu ( Đỏ, xanh, trắng, đen )
  • Khóa kéo ( Phéc – mơ – tuya )
  • Súng bắn keo
  • Keo nến
  • Kéo

Bước 1 : Các bạn hoàn toàn có thể dùng một chiếc đĩa để lưu lại một hình tròn trụ trên tấm vải dạ màu đỏ. Sau đó, dùng kéo cắt hình tròn trụ đã vẽ ra. Kích thước của hộp bút hoàn toàn có thể tùy theo nhu yếu của bạn nhé.

      

Bạn gập đôi hình tròn trụ vừa cắt lại rồi dùng kéo cắt đôi ra làm 2 nửa bằng nhau. Bắt đầu cắm súng bắn keo rồi nhả keo lên đường kính của một bên nửa hình tròn trụ.

      

Bước 2 : Khi đã dán một đường keo lên một nửa đường tròn, bạn gắn chặt một bên đường mép của khóa kéo vào đó. Bạn nhớ xác lập mặt trái và mặt phải của khóa kéo để dán cho đúng nhé. Tiếp theo, nhả keo ở đường viền còn lại của khóa kéo rồi dán nửa kia của đường tròn vào.

READ  নিজেদের অপ্রকাশিত গুণের কথা জানালেন অনন্ত-বর্ষা | Showbiz | Ananta Barsha

       

Tiếp tục dùng súng bắn keo để đi viền đường tròn rồi dán chúng chập vào nhau.

      

Bước 3 : Bạn cắt 2 mảnh đường viền màu xanh lá cây để làm phần vỏ cho chiếc hộp bút dưa hấu. Rồi dùng súng bắn keo dán vào 2 mặt trước và sau. Nhả keo để gắn những đường nối cho chắc như đinh.

       

Bạn cắt một dải vải dạ dài và mảnh để gắn vào đoạn đường nối cho không hở ra. Vừa nhả keo bằng súng bắn keo đến đâu, bạn dán vào tới đó. Tiếp tục cắt một chút ít vải dạ màu trắng cong với kích cỡ nhỏ bằng một nửa vỏ xanh nhé. Sau đó lại dán vào cả 2 mặt của hộp bút.

      

Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng ít vải đen và cắt thành những điểm nhỏ giống như hạt của dưa hấu rồi gắn chúng lên phần lòng đỏ của hộp bút dưa hấu.

Tèn ten, chúng mình đã làm xong một chiếc hộp bút dưa hấu cực xinh rồi đó. Một món đồ vừa đẹp lại vừa tiện lợi đúng không nào ? Các bạn sẽ chẳng lo những chiếc bút hay thước của mình thất lạc nữa nhé. Đơn giản lắm, những bạn hãy cùng làm và phát minh sáng tạo thêm nhiều hình nữa nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Link video để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nữa ở đây nhé ( Từ phút thứ 1 : 00 nhé những bạn )

READ  Rory McIlroy DRILLS Greg Norman In LIVE TV Interview..

https://www.youtube.com/watch?v=_Ncu-WJVLT4

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm hộp bút dưa hấu ngộ nghĩnh bằng súng bắn keo. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post