Bạn đang xem : cách làm kem từ bột năng | Món Miền Trung Tại Món Miền Trung Nội dung chính 2. Hướng dẫn cách làm kem dừa ngon nhất 2.1. Sơ chế nguyên vật liệu làm hỗn hợp kem trứng 2.2. Cách làm kem dừa dẻo với bột năng, trứng gà 2.3. Yêu cầu thành phẩm kem dừa 3. Kem dừa có tính năng gì ? Có nên ăn kem dừa tiếp tục ? 3.1. Lợi ích so với sức khỏe thể chất của kem dừa tự làm đúng cách tại nhà 3.2. Những mối đe dọa của kem dừa mà bạn nên biết Tổng hợp 2 cách làm kem bơ không cần whipping cream ngon mê hoặc 1. Cách làm kem bơ sữa chua ngon miệng 1.1. Nguyên liệu làm kem bơ 1.2. Hướng dẫn cách làm kem bơ không cần whipping cream 2. Cách làm kem bơ không cần whipping cream : Kem túi 2.1. Nguyên liệu 2.2. Cách làm kem bơ túi không dùng whipping cream Video tương quan Để làm kem dừa có độ kết dính tốt, dữ gìn và bảo vệ được lâu, bạn hoàn toàn có thể vận dụng theo cách như sau : Trứng gà : 3 quả Đường : 50 gram Nước cốt dừa : 250 ml ( Bạn hoàn toàn có thể học cách tự làm nước cốt dừa để chế biến kem ) Bột năng : 1 muỗng Cơm dừa : 20 gram Kem béo : 250 ml Vani : 1 muỗng Dụng cụ làm kem dừa : Máy xay sinh tố, rây lọc, khuôn làm kem … 2. Hướng dẫn cách làm kem dừa ngon nhất Kem dừa ngon phải chế biến khá cầu kỳ. Chỉ nhìn sơ qua nguyên vật liệu ở trên là bạn đã phần nào hiểu được cách làm món này như thế nào. Vì thế, khi làm món kem này bạn nhớ thực thi đúng các bước như hướng dẫn dưới đây nhé. 2.1. Sơ chế nguyên vật liệu làm hỗn hợp kem trứng Trứng gà : Tách lấy lòng đỏ và để riêng. Bí quyết để tách lòng đỏ là bạn dùng muỗng đánh nhẹ đầu nhọn quả trứng, sau đó để lòng trắng chảy ra hết. Cơm dừa : Đem bào nhỏ. Bạn cho 3 lòng đỏ trứng gà vào tô. Sau đó cho thêm 50 gram đường. Dùng dụng cụ đánh trứng để đánh tan hỗn hợp này. Lưu ý chỉ đánh theo một chiều để hỗn hợp đều và đường tan nhanh hơn. Đun sôi 250 ml nước cốt dừa. Lưu ý : Chỉ đun lửa vừa, và khi thấy hỗn hợp sôi thì tắt nhà bếp. Trong quy trình đun nên hớt bọt để nước cốt mịn, ngon hơn. Cho nồi nước cốt dừa đã nấu trộn với phần trứng gà đã đánh tan ở trên. Tiếp tục dùng dụng cụ đánh trứng để khuấy đều hỗn hợp. READ Hướng dẫn cách nấu cơm nước dừa tươi ngon nhất – Saigon Cook 2.2. Cách làm kem dừa dẻo với bột năng, trứng gà Dùng rây lọc để lọc bột năng vào hỗn hợp nước cốt dừa và trứng gà ở trên. Tiếp tục khuấy đều để hỗn hợp quyện vào nhau. Cho hỗn hợp này lên nhà bếp nấu sôi và để nguội. ( Bạn hoàn toàn có thể bật quạt để làm nguội nhanh hơn ) Trong thời hạn chờ kem dẻo nguội, bạn cho cơm dừa đã bào vào chảo và rang sơ. Lưu ý chỉ rang dậy mùi thơm là được, tránh rang cơm dừa quá khô, mất vị béo tự nhiên của dừa. Khi hỗn hợp ở trên nguội, bạn cho cơm dừa, vani vào. Dùng máy xay sinh tố để đánh bông 250 ml sữa kem béo. Cho hỗn hợp kem dẻo ở bước trên vào xay chung. Khi kem đã khởi đầu sánh mịn và hòa quyện lại, bạn cho hỗn hợp ra khuôn đựng kem. Cho kèm dừa vào ngăn đông tủ lạnh 6 giờ là hoàn thành xong. Ở bước này muốn ngon hơn, thì cứ 30 phút bạn xới kem một lần nhé. 2.3. Yêu cầu thành phẩm kem dừa Kem dừa dẻo mịn, không dăm đá. Phần cơm dừa nên được xay nhuyễn mịn, ăn có vị béo bùi, hương thơm tự nhiên. Kem có đủ vị béo, bùi, ngọt tự nhiên nhất. 3. Kem dừa có tính năng gì ? Có nên ăn kem dừa liên tục ? Kem dừa hiện đang được rất nhiều người ưu thích. Đặc biệt với cách làm kem dừa tại nhà vừa tiện nghi, vừa ngon miệng giúp món ăn này trở nên “ hot ” hơn khi nào hết. Tuy nhiên bên cạnh mùi vị ngọt, mát kem dừa cũng như nhiều loại kem khác cũng có những điểm yếu kém mà người dùng cần quan tâm. Dưới đây là những điều cần biết về kem dừa mà monmientrung.com muốn nhắn nhủ tới bạn. READ cách làm thịt nai 1 nắng | Món Miền Trung 3.1. Lợi ích so với sức khỏe thể chất của kem dừa tự làm đúng cách tại nhà Theo nghiên cứu và điều tra của giới khoa học, kem dừa có một loại chất béo đặc biệt quan trọng gọi là MCTs. Loại chất béo này khi sử dụng sẽ được khung hình chuyển hoá thành một nguồn nguồn năng lượng không thay đổi, tốt cho sức khỏe thể chất. Đặc biệt với người hoạt động giải trí sức khỏe thể chất nhiều thì chất béo này rất thiết yếu. Kem dừa thích hợp với cả những người muốn giảm cân, do chất béo trong kem dừa được tiêu hóa ngay sau khi ăn. Ngoài ra, chất MCTs làm tăng quy trình đốt mỡ để chuyển hóa nguồn năng lượng. Kem dừa có lượng axit lauric nhất định, chất này có năng lực kháng khuẩn và trị nấm rất tốt. Ăn kem dừa giúp bảo vệ tim tốt, do kem dừa làm giảm lượng cholesterol trong máu. Vitamin E, Vitamin A … có trong kem dừa giúp khung hình có năng lực ngăn ngừa sự mất cân đối oxy hoá. Do đó việc ăn kem dừa giúp bạn có một làn da khỏe mạnh và trẻ lâu hơn. 3.2. Những mối đe dọa của kem dừa mà bạn nên biết Khi học cách làm kem dừa tại nhà, nhiều người thường mua nước cốt dừa đóng hộp. Sản phẩm này có chất BPA ( loại phụ gia nhằm mục đích ngăn ngừa ăn mòn vỏ hộp ). Theo điều tra và nghiên cứu, BPA hoàn toàn có thể thấm vào thực phẩm trong hộp, đặc biệt quan trọng những loại sản phẩm có lượng axit và chất béo cao như nước cốt dừa. Nếu hàm lượng BPA cao hoàn toàn có thể làm phát sinh hay tăng trưởng các bệnh ung thư nội tiết tố như tuyến tiền liệt, ung thư vú … Nếu nồng độ BPA thấp cũng gây ra tác động ảnh hưởng đến tính năng tuyến giáp. Ăn nhiều kem dừa hoàn toàn có thể gây ra các chứng bệnh về đường tiêu hoá. Do thành phần chính của nước cốt dừa là đường fructose. Những người đang theo chính sách ăn kiêng, người bệnh tiểu đường … nên xem xét về việc sử dụng điều độ hoặc ngừng sử dụng kem dừa. Phụ nữ có thai cần tránh ăn kem dừa vì hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến thai nhi. READ tín hiệu của đang rụng trứng | Món Miền Trung Hy vọng với những san sẻ về cách làm kem dừa ở trên hoàn toàn có thể giúp bạn triển khai xong món ăn ngon này để đãi cả nhà. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể biến tấu món ăn này theo nhiều kiểu và mùi vị khác nữa nhé. Tuy vậy, cần quan tâm khi làm kem dừa bạn nên lấy nước cốt dừa tươi, hạn chế nước dừa đóng hộp để tốt hơn cho sức khỏe thể chất. Ngoài ra, trên monmientrung.com còn nhiều tuyệt kỹ làm kem bơ, kem xoài … bạn nhớ theo dõi và thực thi nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc với những món kem độc lạ này! Đức Lộc See more articles in category : Cẩm nang nhà bếp

READ  Generate Signed APK in React Native

Cách làm kem bơ Đà Lạt và kem bơ sữa tươi chính là 2 kiểu mà Cachlam. com.vn sẽ hướng dẫn bạn thời điểm ngày hôm nay. Cả hai kiểu làm này đều tương đối đơn thuần, giữ đúng hương vị tự nhiên của bơ và đặc biệt quan trọng thanh mát với khung hình. Cùng bắt tay triển khai ngay để có món kem bơ béo vùi, thơm ngon và mát lạnh trong ngày hè này bạn nha.

Tổng hợp 2 cách làm kem bơ không cần whipping cream ngon mê hoặc

Cách làm kem bơ không cần whipping cream là một trong những công thức làm kem mê hoặc được không chỉ bạn nhỏ mà nhiều người lớn cũng thương mến. Với cách làm đơn thuần, nhanh gọn mà mê hoặc, nếu bạn chưa biết cách triển khai, đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé!

1. Cách làm kem bơ sữa chua ngon miệng

Whipping cream thường được dùng làm thành phần của kem cũng do tại nó có năng lực tạo độ bông xốp cùng vị béo ngậy. Tuy nhiên, không có whipping cream tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể làm được món kem bơ thơm ngon.

READ  Biwi ke liye Ambulance | Samir Showbiz |#shorts

Sau đây là cách làm kem bơ mà bạn không cần dùng đến whipping cream khá đơn thuần, mời bạn theo dõi.

1.1. Nguyên liệu làm kem bơ

Để hoàn toàn có thể làm được một ly kem bơ ngon lành cho mái ấm gia đình, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những nguyên vật liệu làm kem bơ sau :

– Bơ chín : 2 quả.

– Sữa chua có đường : 2 hộp.

– Sữa tươi : 1200 ml.

– Sữa đặc : 1 thìa.

– Nước cốt dừa : 100 ml.

– Dụng cụ sử dụng : Máy xay sinh tố, khay đựng hoặc túi nilon kín.

Lưu ý :

– Lựa chọn những quả bơ ngon và chất lượng. Một quả bơ đạt chuẩn phải bảo vệ những tiêu chuẩn sau : Phần vỏ màu xanh và có lấm chấm vàng ; cuống bơ màu hơi vàng, tránh chọn bơ có cuống màu xanh ( bơ non và chưa chín ) hoặc cuống màu sậm ( bơ già ).

– Nếu được bạn nên sử dụng nước cốt dừa tươi sẽ ngon hơn các mẫu sản phẩm nước cốt dừa đóng hộp từ siêu thị nhà hàng.

– Định lượng của các nguyên vật liệu hoàn toàn có thể gia giảm theo khẩu vị của bạn và mái ấm gia đình. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị thêm nước cốt dừa, dừa nạo, các loại hạt sấy khô ( điều, đậu phộng… ) hoặc hoa quả tươi để trang trí.

1.2. Hướng dẫn cách làm kem bơ không cần whipping cream

Bước 1 : Bơ lột vỏ, bỏ hạt, rồi cắt thành từng miếng vừa. Sau đó, bạn dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn phần bơ đã cắt miếng.

READ  I LOVE GOLF (OFFICIAL) Music Video by 5yr old Caleb C

Bước 2 : Cho hỗn hợp gồm bơ đã xay, sữa chua và sữa đặc vào máy xay sinh tố, xay đến khi được một hỗn hợp mịn, sánh và nhuyễn trọn vẹn.

Bước 3 : Cho toàn bộ các hỗn hợp sau khi xay vào một khay đựng và đặt trong ngăn đá của tủ lạnh ( bạn cũng hoàn toàn có thể dùng túi nilon kín để đựng bơ ).

Bước 4 : Sau 3 tiếng, bạn lấy hỗn hợp kem khỏi tủ lạnh và xay lại trong vòng từ 2 đến 5 phút.

Bước 5 : Đặt khay đựng hỗn hợp kem trong ngăn đông tủ lạnh thêm khoảng chừng 4 tiếng rồi liên tục mang ra xay thêm lần nữa.

Bước 6 : Bạn đặt phần kem đã xay vào ngăn đá trong vòng 8 tiếng đồng hồ đeo tay.

Bước 7 : Cho kem bơ vào ly và chiêm ngưỡng và thưởng thức. Trước khi chiêm ngưỡng và thưởng thức kem bơ cùng mái ấm gia đình và những người thân yêu, bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm 1 số ít nguyên vật liệu đã chuẩn bị sẵn sàng sẵn. Chúng sẽ giúp tăng thêm mùi vị cũng như khiến ly bơ trở nên đẹp và tươi ngon hơn.

Xem thêm : Tổng hợp 2 cách làm kem xoài không cần whipping cream siêu dễ

2. Cách làm kem bơ không cần whipping cream : Kem túi

Ngoài kem bơ sữa chua, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách làm kem túi bơ không kém phần mê hoặc ngay sau đây.

2.1. Nguyên liệu

– Bơ : 4 quả

– Sữa đặc có đường : 1 lon

– Sữa tươi không đường : 2 túi ( hoàn toàn có thể dùng sữa tươi có đường cũng được )

– Đường

– Nước lọc

2.2. Cách làm kem bơ túi không dùng whipping cream

Để triển khai cách làm kem bơ không cần whipping cream bạn làm theo hướng dẫn sau :

Bước 1 : Bơ bỏ vỏ và hạt, cắt thành từng miếng nhỏ dễ xay ( Để tách vỏ bơ, hoàn toàn có thể cắt đôi quả bơ theo chiều dọc sau đó bỏ hạt và dùng tay bóc vỏ để không bị mất phần bơ sát vỏ ).

Bước 2 : Cho bơ vào xay cùng chút nước lọc để xay dễ hơn, không bị đặc gây cháy máy. Xay mịn phần bơ rồi đổ ra bát to để riêng.

Bước 3 : Nước lọc : Cho 3-4 bát con nước đun sôi.

Bước 4 : Lấy 1 chiếc bát tô to cho phần nước đun sôi vào rồi thêm đường, sữa đặc rồi khuấy đều tay cho đường sữa tan hết.

Bước 5 : Sau đó thêm sữa tươi vào khuấy đều lần nữa.

Bước 6 : Cuối cùng trộn phần bơ mịn vào hỗn hợp sữa vừa pha ( bước này không cần đợi nước nguội ). Cho hỗn hợp bơ vào túi ( nếu thích ) hoặc đổ vào khuôn làm kem. Để tủ lạnh từ 8-10 tiếng là hoàn toàn có thể ăn được.

– Lưu ý khi làm kem bơ : Với công thức trên thì phần hỗn hợp sữa và phần bơ là khoảng chừng 1 : 1. Tránh hoà quá nhiều hỗn hợp sữa vì kem sẽ dễ dăm đá không được mịn. Với công thức này, kem bơ không bị quá ngọt mà vẫn thơm béo, ăn hoài không ngán.

Với cách làm kem bơ không cần whipping cream trên đây, chúc bạn thực thi thành công xuất sắc và có những thưởng thức ngon miệng bên mái ấm gia đình.

Siêu thị điện máy HC

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm kem bơ với bột năng. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!



Source link

Rate this post