Lẩu luôn là sự lựa chọn tuyệt nhất trong những ngày mưa lạnh. Nếu bạn đã chán những món lẩu thường thì như lẩuthập cẩm, lẩu gà vịt, lẩu món ăn hải sản, thì tại sao không tìm hiểu thêm hướng dẫn cách làm lẩu lòng heo ngon, giòn, lạ miệng và ấm bụng để cùng mái ấm gia đình và bạn hữu nhâm nhi trong ngày mưa lạnh nhỉ ?

Nội dung chính

  • Hướng dẫn cách làm lẩu lòng heo ngon
  • Nguyên liệu làm lẩu lòng heo ngon
  • Hướng dẫn chi tiết cụ thể cách làm lẩu lòng heo ngon tại nhà
  • Yêu cầu thành phẩm và hướng dẫn cách chiêm ngưỡng và thưởng thức
  • Video tương quan

Hướng dẫn cách làm lẩu lòng heo ngon

Nguyên liệu làm lẩu lòng heo ngon

Những nguyên vật liệu làm lẩu lòng heo thơm ngon, mê hoặc tại nhà cần sẵn sàng chuẩn bị rất đơn thuần và thuận tiện mua tại chợ hoặc nhà hàng siêu thị :

  • Nguyên liệu nấu nước dùng cho lẩu lòng heo Xương heo, xương gà và xương ống bò : Mỗi loại 0,5 kg. Sá sùng : 5 con. Xu hào, cà rốt, khoai tây, khoai lang, dứa, cà chua : Mỗi loại 2 củ / quả. Quế và hoa hồi : Mỗi loại 10 g. Hành khô và gừng : Mỗi loại 2 củ. Gia vị : Dầu mè, mắm, muối, rượu trắng, dấm, gói thuốc bắc, gia vị lẩu, bộ canh mì tôm hảo hảo, sa tế.
READ  CONFIRMED:😱 Rita Gaviola, AKA "BADJAO GIRL" UMAMIN na BUNTIS sya | Showbiz Update

  • Nguyên liệu ăn lẩu lòng heo cần sẵn sàng chuẩn bị Lòng heo ngon : 1 kg. Thịt ba chỉ heo, sườn non, ngao, dạ dày và dạ sách heo : Mỗi loại 0,5 kg. Lưỡi heo : 1 cái. Cật heo : 2 bộ. Măng tươi : 2 cái. Đậu phụ : 5 bìa. Trứng gà hoặc trứng cút, trứng vịt lộn : 5 quả. Bún : 1 kg Mì tôm : 4 gói. Các loại rau ăn lẩu : Nấm, rau muốn, ngải cứu, rau cải,

Hướng dẫn chi tiết cụ thể cách làm lẩu lòng heo ngon tại nhà

Bước 1 : Sơ chế nguyên vật liệu làm lẩu lòng heo thơm ngon, giòn mê hoặc tại nhà

  • Sơ chế lòng heo : Tham khảo cách chọn và chế biến lòng heo ngon, sạch, giòn. Tuy nhiên, sau khi sơ chế xong bạn để lòng sống vào một cái rổ cho ráo nước rồi để riêng vào một đĩa to sâu lòng sạch nhé. Dạ dày và dạ sách heo sơ chế tựa như lòng heo nhé.
  • Xương heo, xương gà và xương ống bò : Rửa sạch, chặt khúc to để hầm nước lẩu.

  • Thịt ba chỉ, sườn non, lưỡi và cật heo : Rửa sạch và thái mỏng mảnh vừa ăn.
  • Sá sùng, hành khô, gừng : Rửa sạch và nướng thơm. Riêng gừng thì sau khi nướng hãy đập dập.
  • Quế, hoa hồi, măng tươi và các loại rau ăn lẩu rửa sạch và để ráo nước.

Bước 2 : Hướng dẫn cách nấu nước lẩu lòng heo thơm ngon, mê hoặc

Tham khảo : Cách nấu nước lẩu ngon hơn ngoài hàng tại nhà

READ  ALDEN RICHARDS |MAINE MENDOZA MAY SENYALES NA MAGPAPAHINHA SA SHOWBIZ

Bước 3 : Hướng dẫn cách chuẩn bị sẵn sàng lẩu lòng heo ngon, giòn và thích mắt

Bạn đặt nồi nước lẩu ra giữa mâm, sau đó lần lượt xếp các nguyên vật liệu nhúng lẩu xung quanh là hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức thành phẩm của hướng dẫn cách làm lẩu lòngheo ngon giòn, ấm bụng ngày mưa lạnh tại nhà rồi.

Yêu cầu thành phẩm và hướng dẫn cách chiêm ngưỡng và thưởng thức

  • Nước dùng ngọt đậm đà, có màu nâu đỏ mê hoặc ; lòng heo trắng giòn, không hôi. Các nguyên vật liệu khác đều thật sạch và mê hoặc.
  • Bạn hoàn toàn có thể ăn lẩu cùng bún trắng, mì tôm hoặc phở. Sử dụng gói gia vị của mì tôm hảo hảo để chấm đồ nhúng lẩu sẽ ngon hơn là nước mắm.

Ngoài hướng dẫn cách chế biến lẩu lòng heo thơm ngon, mê hoặc mà đơn thuần tại nhà trên đây, các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cách làm lẩu lươn, lẩu cá hồi hoặc lẩu dê để đổi bữa nhé.

Loading…

Bài viết tương quan

READ  Mẹo tái chế chai nhựa thành vật dụng có ích trong nhà

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm lẩu lòng những mẻ. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!



Source link

Rate this post