Làm đẹp không khi nào là thiếu so với phụ nữ. Công cuộc làm đẹp cho hàng mi cũng vậy. Một hàng mi cong vút, đen dài giúp phụ nữ trở nên điệu đàng hơn trong mắt các chàng trai. Thế nhưng, hầu hết các chị em đều nhờ cậy đến các phương pháp nhân tạo để có được hàng mi như mong muốn. Với bài viết dưới đây sẽ bật mý cho chị em cách làm lông mi cong tự nhiên mà không cần dùng đến bất kỳ hình thức tự tạo nào.

I. Thoa Vaseline giúp uốn mi thuận tiện

Thoa Vaseline là cách giúp lông mi trở nên mềm, ẩm và thuận tiện tạo dáng cong hơn. Thoa Vaseline tiếp tục trong 3-4 tuần hoặc hơn. Bạn hoàn toàn có thể nhẹ nhàng uốn mi, giúp cho mi không bị rụng. Bạn nên chú ý quan tâm rằng thoa Vaseline lên lông mi vào mỗi đêm và sau đó rửa sạch bằng mẫu sản phẩm tẩy trang dịu nhẹ cho mắt.

cách làm lông mi cong tự nhiên bằng vaseline

II. Dùng muỗng để uốn cong lông mi

Bạn chẳng cần phải dùng đến kẹp lông mi mà cũng thể làm cong lông mi chỉ với một chiếc muỗng.

Đầu tiên, thoa một chút ít phấn rôm hoặc bột talc lên lông mi để ngăn chúng tụ lại với nhau. Tiếp đó quét 1 lớp mascara. Sử dụng một muỗng sạch, được làm nóng bằng nước ấm. Lau khô muỗng bằng khăn sạch. Chú ý : Bạn nên kiểm tra độ nóng của muỗng, không nên để muỗng quá nóng. Sau đó, giữ phần tay cầm và đặt mặt dưới hoặc phần cong của muỗng lên lông mi. Dùng ngón tay cái giữ chặt lông mi sát vào cạnh muỗng khoảng chừng 10 giây. Cứ lặp lại liên tục thao tác này cho đến khi lông mi có độ cong như mong ước.

READ  Daughters of Pakistani Actors Enter in Showbiz 2022

cách làm lông mi cong tự nhiên bằng muỗng

Tránh chuyển dời muỗng khi đang bấm lông mi bằng ngón tay để không làm gãy mi hoặc kéo mi. Nếu nặng hoàn toàn có thể làm rụng lông mi. Bạn nên xem xét khi lựa chọn cách này.

III. Cách làm mi cong không cần kẹp bằng ngón tay

Cong mi không quá khó nếu như bạn nghĩ ra cách này đó là sử dụng ngón tay của bạn. Đầu tiên của cách làm này đó là dùng mascara để chuốt theo hình dáng lông mi. Sau đó, quét một lớp mascara thứ hai. Trước khi lớp thứ hai khô lại, chà các ngón tay vào nhau để chúng ấm lên rồi đẩy lông mi lên bằng ngón tay. Mỗi lần như vậy không thay đổi tư thế đó trong khoảng chừng 10 – 15 giây. Lặp lại cho đến khi lông mi có độ cong mong ước.

cách làm lông mi cong tự nhiên bằng tay

IV. Cách giữ lông mi cong lâu bằng tăm bông

Bước tiên phong bạn cũng chuốt mascara ( không quá dày ) trước khi uốn cong mi. Cầm tăm bông mở màn chải ngược mi từ dưới gốc lên ngọn. Giữ nguyên như vậy cho đến khi có được đường cong suôn sẻ rồi thả ra. Thực hiện vài lần cho một lần chải mi để hàng mi có được dáng cong suôn sẻ.

Xem thêm : Cách làm lông mi dài và cong

cách làm lông mi cong tự nhiên bằng tăm bông

Trên đây là những mẹo giúp bạn tự tạo được hàng mi cong, đẹp, tự nhiên mà không cần đến mi giả. Đây là những cách làm khá đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể vận dụng tại bất kỳ đâu với những dụng cụ nhỏ gọn bạn hoàn toàn có thể mang theo sẵn bên mình. Chúc các bạn thành công xuất sắc!

READ  Charlie Woods SHOCKS Golf World

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm lông mi cong tự nhiên không cần mascara đơn giản nhất. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post