( Gotrangtri. vn ) – Với những chiếc que kem gỗ đơn thuần và một vài đồ vật dễ kiếm, bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo ra một chiếc máy bay trực thăng mini cực chất mà không hề tốn quá nhiều thời hạn, lại tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít ngân sách là đã hoàn toàn có thể chiếm hữu một món đồ chơi, đồ trang trí độc lạ.

Với cách làm máy bay trực thăng mini mà Porfolio hướng dẫn dưới đây, điều đó không hề khó. Hãy bắt tay vào làm thử nhé!

Cách làm máy bay trực thăng mini : Các nguyên vật liệu cần sẵn sàng chuẩn bị

Cách làm máy bay trực thăng mini : Các cách thực thi

Bước 1 :

Lấy một que kem gỗ tiên phong, đem cắt đôi. Tiếp đến, hãy cắt các que tiếp theo sao cho chiều dài của chúng giảm dần so với nửa que kem gỗ tiên phong khoảng chừng 0,5 cm

Bước 2 :

Đặt một chút ít keo nến lên từng que gỗ vừa cắt được, dán chồng chúng lên nhau theo thứ tự từ thấp đến cao

Bước 3 :

Sau khi có một “ chồng que ”, bạn dùng dao xiết một đường từ trên xuống dưới. Tiếp đến, dùng 3 que kem gỗ, một que cắt nửa, 2 que còn lại cắt 1/3 que kem gỗ rồi dán lại với nhau ( chú ý quan tâm xếp que dài nhất ở giữa ), sau đó nhỏ một chút ít keo nến lên và dán lên “ chồng que ” đã tạo được ở bước 2. Để nhìn thích mắt hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng giấy nhám / giấy nháp mài sạch các phần keo nến, phần gỗ còn dư

Bước 4 :

Cắt đầu que kem gỗ theo hình một đường chéo, dán vào thân trực thăng để làm đuôi

Bước 5 :

Lấy 1 que kem gỗ khác, xác định tâm, đục một lỗ ở tâm để đặt đinh vào giữa tâm đó. Để cố định và thắt chặt, bạn dùng kéo nến dán đinh vào phần tâm của thân sau đó vít ốc lai với phần cánh đã được khoan đinh

Bước 6 :

Lấy que kem gỗ to và thành 2 hình thang nhỏ, phần còn lại cắt đôi nửa que ra, dán 2 nửa que đè lưỡi lên 2 hình thang ở phần đáy của trực thăng làm chân chống.

  • Cách làm sạch sàn nhà đơn thuần, tiết kiệm chi phí ngân sách mà chỉ tốn vài phút
  • Mách bạn cách làm chậu hoa bằng vải cực đáng yêu để trang trí phòng

  • Khéo tay tự làm hoa giấy trang trí bằng giấy nhún, đơn thuần nhưng tinh xảo

Vậy với vài bước đơn thuần, bạn đã hoàn thành xong một chiếc máy bay trực thăng mini rồi.

Nếu muốn nó trở nên sinh động hơn, bạn hãy sơn / phun màu các que kem gỗ trước khi làm nhé! Các bạn hãy bắt tay ngay vào làm nhé, chúc các bạn thành công xuất sắc!

Với món đồ này, bạn còn hoàn toàn có thể dùng nó để khuyến mãi ngay người thân trong gia đình, bạn hữu, chắc như đinh họ sẽ vô cùng thú vị!

Hoặc, bạn cũng hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo hơn, tạo ra những món phụ kiện trang trí nhà handmadebằng loại nguyên vật liệu độc lạ này đấy.

Hãy liên tục ghé gotrangtri.vn để update và tìm hiểu thêm những sáng tạo độc đáo làm mới và phong cách thiết kế nội thất bên trong khoảng trống sống độc lạ nhé!

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm máy bay trực thăng mini bằng que kem gỗ handmade | Gỗ Trang Trí. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post
READ  Stanford freshman Rose Zhang wins 2022 NCAA women's golf individual title