Cách làm Milk Foam bằng Rich, cách làm trà sữa milk foam, cách làm kem macchiato hay cách làm kem kem pho mai trà sữa, kem mặn … là các câu hỏi được rất nhiều đọc giả chăm sóc. Tất cả những phương pháp làm này đều tương quan đến một loại kem làm milk foam. Vậy milk foam là gì, cách làm milk foam như thế nào ? Thật ra cách làm loại khá đơn thuần, và bạn hoàn toàn có thể làm nó tại nhà. Chỉ cần một chút ít kem Rich Base, kem Rich lùn và thêm một chút ít sữa tươi là bạn hoàn toàn có thể làm được. Từ lâu trà sữa milk foam, Trong bài viết ngắn này. Abar. vn sẽ ra mắt đến bạn cách làm chi tiết cụ thể.

1. Milk Foam là gì ?

Milk foam thực ra là một lớp kemcó vị mằn mặn, beo béo, thường được phủ trên mặt phẳng các món đồ uống như : trà sữa, trà ô long, trà chanh dây … Milk Foam cũng có tên gọi khác là lớp màng sữa.

Lớp milk foam lạ miệng có tính năng tăng thêm mùi vị của thức uống và tạo cảm xúc mới lạ nên nhanh gọn nhận được sự thương mến của rất nhiều thực khách.

Kem béo thực vật Rich's có đánh bông được không

Milk foam thường được phủ trên mặt cafe, trà sữa, hồng trà hoặc các loại trà khác. Lớp milk foam lạ miệng này góp thêm phần tăng thêm mùi vị của thức uống và tạo cảm xúc mới lạ nên nhanh gọn được nhận được sự yêu dấu của rất nhiều người.

READ  Best alternative of play store to download app.#apkpure #youtube

Hiện nay, dù có rất nhiều loại topping mới được ra đời nhưng milk foam vẫn chứng minh và khẳng định được sức hút của mình trên thị trường khi luôn nhận được sự nghênh đón nồng nhiệt từ các bạn trẻ. Tại những shop trà sữa nổi tiếng, loại thức uống có milk foam luôn nằm trong list cháy khách nhất.

2. Nguyên liệu cần chuẩn bị sẵn sàng để làm Milk Foam

Để tạo được lớp màng sữa thơm ngon, thích mắt với cách làm Milk Foam bằng Rich thì bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây :

  • 200 ml kem Rich Base ( Whipping Top Base )
  • 100 ml kem Rich lùn ( Non dairy Creamer
  • 150 ml sữa tươi không đường

Nguyen lieu Cách làm milk foam bằng Rich

3. Hướng dẫn cách làm milk foam bằng Rich

Trong bước này bạn hoàn toàn có thể dùng máy đánh kem hoặc dùng tay đánh bông. Độ bông của lớp kem này khoảng chừng 100 – 150 % là đạt nhu yếu. Bạn không nên đánh bông kỹ quá ở bước 1 này. Vì còn quy trình đánh bông tiếp ở bước 2.

Nếu dùng máy đánh bông, bạn hoàn toàn có thể căn chỉnh thời hạn khoảng chừng 60 đến 80 giây là đủ. Còn nếu đánh bông bằng tay thì bạn phải chịu khó vậy.

=> Click vào đây để xem thêm bài viết về Cách đánh bông kem Rich của Abar. việt nam

Nếu dùng máy xay để trộn, thì bạn canh thời hạn tầm 12 đến 15 giây là mức độ vừa phải cho quy trình này. Mức độ bông vừa phải thì lớp màng sữa thích mắt và lâu tan hơn. Nếu bông quá, lớp màng sữa sẽ tan nhanh hơn.

READ  Could I be on the PGA Tour if….

Bột màng sữa milk foamCách làm lớp màng sữa milk foam bằng rich cho kết quả như hình

Để hỗn hợp trên đây có độ sánh, bóng và mịn thì bạn cần để hỗn hợp trong ngăn mát tủ lạnh tối thiểu 4 h đồng hồ đeo tay. Nhiệt độ tốt nhất cho hỗn hợp này là khoảng chừng từ 5 đến 8 độ C. Một quan tâm nho nhỏ ở đây là bạn cần tránh để chung mẫu sản phẩm này với các thứ đồ ăn có mùi vì dễ bị ám mùi.

Cách làm lớp màng sữa Milk Foam trên đây tuy đơn thuần, nhưng trải qua nhiều quy trình và khi làm bằng kem Rich thường không để được quá lâu. Có một cách làm milk foam khác đơn thuần hơn với Rich từ bột tạo lớp màng sữa Milk Foam. Loại bột này hoàn toàn có thể để được lâu hơn và sử dụng bao nhiêu pha bấy nhiêu. ( điều này khác với Rich khi đã mở hộp kem chỉ nên để trong tủ lạnh khoảng chừng 1 tuần ).

Bạn có click vào link sau đây thể xem thêm cách làm milk foam không cần whipping cream với loại bột tạo lớp màng sữa này : bột milk foam

Bột tạo lớp màng sữa rất dễ sử dụng, chỉ cần đổ bột ra pha và đánh bông là sử dụng được. Dùng bao nhiêu bạn xúc ra bấy nhiêu, còn lại dữ gìn và bảo vệ ngăn nơi thoáng mát là được. Hai loại bột tạo lớp màng sữa Milk Foam được các quán trà sữa hay sử dụng nhất lúc bấy giờ là Eurodeli và Maulin, đều là các mẫu sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan.

READ  Run Out Of Là Gì Và Cấu Trúc Run Out Of Trong Tiếng Anh, Run Out Of Là Gì

Trên đây là bài viết ngắn của Abar. Vn. Hy vọng rằng với cách làm milk foam bằng Rich đơn thuần này, bạn sẽ làm cho riêng mình những ly trà sữa, kem macchiato hoặc đồ uống phủ lớp màng sữa thơm ngon, tuyệt đẹp này.

Độc giả cũng tìm kiếm :

  • Cách làm kem cheesse mặn
  • Cách làm kem phô mai
  • Cách làm trà váng sữa phô mai
  • Cách pha trà sữa béo ngậy
  • Cách làm machiato
  • Cách làm kem phô mai trà sữa
  • Cách làm trà sữa kem muối

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách Làm Milk Foam Bằng Rich Thơm Ngon, Đẹp Mắt Tại Nhà. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post