Lớp milk foam trắng tinh, sánh mịn thật mê hoặc trên những ly trà sữa, hồng trà và đặc biệt quan trọng là món trà đen luôn khiến bạn phải trầm trồ. Chút mặn mặn, ngọt ngọt của milk foam quấn quýt vị giác, mang đến những cảm nhận khó tả. Bạn đã chiếm hữu công thức milk foam cho riêng mình hay chưa ? Nếu chưa, lưu ngay cách làm milk foam đơn thuần dưới đây nhé!

lớp milk foam

Milk foam sánh mịn với vị béo thơm mê hoặc trên mặt phẳng các thức uống

Trộn hỗn hợp các nguyên vật liệu

Chuẩn bị dụng cụ tạo bọt bằng tay, rót lần lượt 20 ml kem béo lỏng, 80 ml sữa tươi, 40 ml kem tươi, 40 ml frappe choice, 40 ml caramel syrup và 2 – 4 gr muối ăn vào. Tùy sở trường thích nghi mà bạn hoàn toàn có thể cho lượng muối tương thích với khẩu vị của mình. Nếu có máy đánh trứng bạn hoàn toàn có thể đánh để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn.

trộn đều nguyên liệu

Trộn đều các nguyên vật liệu trong dụng cụ tạo bọt sữa

Tạo bọt sữa chuẩn

Đậy nắp dụng cụ tạo bọt và triển khai đánh đến khi cảm thấy nặng tay thì bạn hoàn toàn có thể dừng lại và kiểm tra độ sánh của milk foam bằng cách nhấc cây đánh lên, nếu bọt sữa chảy xuống dẻo mịn là milk foam đã đạt chuẩn.

READ  Viên chống nắng Miracle có trắng da, giảm nám tốt không?

đánh đều cho hỗn hợp sánh mịn

Đánh đều tay cho hỗn hợp sánh mịn

Cách làm trà sữa milk foam

Milk foam trắng thơm, dẻo mịn đã hoàn thành xong, giờ thì bạn chỉ việc pha chế trà sữa milk foam và nhâm nhi vị ngon của thức uống do chính tay mình pha chế.

Cho vào bình lắc một chút ít đá viên, rót vào 80 ml trà sữa rồi đậy nắp, lắc mạnh tay đến khi cảm nhận độ lạnh bên ngoài bình thì dừng. Kế đó, bạn rót trà sữa đầy ¾ ly, rưới milk foam lên trên và chiêm ngưỡng và thưởng thức.

thức uống ngon có milk foam

Thức uống mê hoặc hơn khi có milk foam

Lưu ý khi làm milk foam

Không đánh milk foam quá lâu sẽ làm milk foam bị cứng. Nếu lỡ tay đánh milk foam quá đặc, bạn “ chữa cháy ” bằng cách cho vào một chút ít sữa tươi không đường vào đánh. Milk foam đạt chuẩn là khi cho vào thức uống không bị chìm xuống đáy ly.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tăng mùi vị cho milk foam bằng cách thêm vào nguyên vật liệu phô mai. Đó chính là cách làm milk foam phô mai béo thơm đặc biệt quan trọng.

Cách dữ gìn và bảo vệ milk foam

Milk foam cho vào ca thủy tinh, đậy kín nắp và bọc thêm vài lớp màng bọc thực phẩm để tránh nhiễm mùi.

Milk foam trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ 4 – 5 độ C và thời hạn dữ gìn và bảo vệ là từ 1 – 2 ngày. Milk foam không để được quá lâu vì chúng sẽ mất nước dẫn đến cứng.

READ  🍃AFK ARENA🍀 - НОВЫЙ ПРЕДВОДИТЕЛЬ "ПРАЙДА" ПЕРЕРОЖДЕННЫЙ БРУТУС ! ПЕРВЫЙ ВЗГЛЯД !

Phần milk foam được dùng kèm với trà sữa hay một ly trà pha sẵn, chỉ mới nghe tên đã thấy mê hoặc. Lớp kem béo hòa quyện với vị đắng nhẹ của trà tạo nên mùi vị điệu đàng muốn uống mãi không thôi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay cách làm milk foam mà Dạy Pha Chế Á Âu hướng dẫn. Ở bài viết tiếp theo mời bạn tìm hiểu thêm về trà sữa houjicha tại wesite của chúng tôi ngay nhé.

Đừng quên tìm hiểu thêm khóa học pha chế trà sữa tại Dạy Pha Chế Á Âu để tự tin mở shop trà sữa của riêng mình bạn nhé!

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm Milk Foam đơn giản tại nhà | Dạy Pha Chế Á Âu. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!



Source link

Rate this post