Nhẫn chật đeo không vừa tay phải làm như thế nào ? Đây là câu hỏi do dự của rất nhiều người. Vì cũng có nhiều nguyên do dẫn đến không hề bỏ hay thay thế sửa chữa chiếc nhẫn khác. Chẳng hạn nhẫn cưới mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng – cặp nhẫn hình tượng cho hôn nhân gia đình. Vậy cách làm nhẫn chật đeo vừa tay như thế nào ?

Bài viết này Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy sẽ san sẻ với bạn nhé!

Vì sao nhẫn bị chật ?

Có nhiều nguyên do dẫn tới thực trạng nhẫn chật. Trong đó phổ cập nhất là những nguyên do dưới đây :

Đo sai size nhẫn

Nguyên nhân thông dụng nhất chính là việc đo size tay bị sai dẫn tới nhẫn nhỏ hơn so với ngón tay. Do nhân viên cấp dưới tại shop mua trang sức đẹp thao tác sơ xuất, không chuyên nghiệp dẫn đến nhẫn không vừa với size tay. Gặp yếu tố này, bạn đừng cố đeo chúng vào bởi càng cố thì hậu quả không hề lường trước được. Ngoài đo sai làm nhẫn chật thì còn có năng lực đo quá rộng nhưng với cách này dễ giải quyết và xử lý hơn rất nhiều.

>>

Ngón tay to lên

Vấn đề này thường gặp khi ngón tay của người đeo to lên sau khi đo xong size nhẫn. Nguyên nhân hoàn toàn có thể do tăng cân hoặc bà bầu, sinh em bé. Dù là nguyên do nào đi chăng nữa thì không hề phủ nhận ngón tay quá to so với nhẫn nên việc bị chật là điều dễ hiểu.

Nhẫn bị chật do thời tiết

Một nguyên do nhỏ dẫn tới nhẫn chật không đeo vừa tay đó là do thời tiết. Thời tiết nóng lên khiến tay to hơn 1 chút so với lúc đầu. Nhưng thông thường sẽ không ảnh hưởng tác động gì nhiều nhé.

Nhẫn móp méo

Nhẫn là sắt kẽm kim loại được chế tác từ vàng, tuy nhiên không phải loại nhẫn nào cũng trưởng thành, nhẫn vẫn rất dễ bị biến dạng, móp méo khi chịu tác động ảnh hưởng của lực quá lớn trong quy trình bê vác, lao động, tập thể dục, va đập … khiến nhẫn bị méo, móp, không còn hình dạng khởi đầu. Khi đó đeo nhẫn dẫn đến cảm xúc chật, rất khó tháo ra, đeo vào tùy ý.

cách làm nhẫn chật đeo vừa tay

Nhẫn bị móp và sau khi được hồi sinh nguyên dạng

Cách làm nhẫn chật đeo vừa tay vẫn giữ được vẻ đẹp bắt đầu ?

Thực tế thì việc nhẫn đã chật không nên đeo tiếp, hoàn toàn có thể sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhẫn cưới là vật quan trọng trong cuộc sống cho nên vì thế cần làm mọi cách để giữ và đeo đến trọn đời ( nếu hoàn toàn có thể ). Những cách làm nhẫn chật đeo vừa tay bên dưới sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý tốt :

Cắt nhẫn

Việc cắt nhẫn hoàn toàn có thể làm nhẫn rộng ra hay nhẫn hẹp trở lại. Trong trường hợp này thì cắt nhẫn sẽ biến chúng thành những chiếc nhẫn hở. Với nhẫn hở thì khi đó chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh được 1 chút về size tay một cách thuận tiện.

Việc cắt size nhẫn hoàn toàn có thể triển khai tại nhà hoặc hoàn toàn có thể đem tới shop. Tốt nhất đem tới shop để triển khai vì chúng giữ được vẻ đẹp và hình dáng của nhẫn. Nếu tự làm thì năng lực cao nhẫn sẽ méo mó và dễ ảnh hưởng tác động tới vẻ đẹp hoặc ảnh hưởng tác động tới ổ đá, gây xước nhẫn. Khi đã cắt nhẫn thì khôn khéo kiểm soát và điều chỉnh cỡ size tay tương thích nhất với size tay của mình nhé. Làm sao khi đeo cảm thấy tự do là được chứ đừng nên chật quá hoặc rộng quá.

Nới rộng nhẫn

Nới nhẫn là một cách làm nhẫn chật đeo vừa tay hiệu suất cao. Cách này sẽ biến chiếc nhẫn chật vừa khít với size ngón tay. Hơn thế nữa thời hạn và ngân sách không là yếu tố. Hiện nay, nhiều tên thương hiệu trang sức đẹp đều có chủ trương Bảo hành tổng lực về chỉnh ni nhẫn, đánh bóng, …

Nếu nhẫn được gia công quá tinh xảo, cầu kì thì việc này e có vẻ như khó thực thi. Ngược lại, nhẫn càng đơn thuần thì càng dễ nới rộng ra. Hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên cấp dưới shop trang sức đẹp khi có nhu yếu sửa nhẫn chật.

cách làm nhẫn chật đeo vừa tay

Lựa chọn một tên thương hiệu uy tín từ khởi đầu khi mua

Khi mua trang sức đẹp hay nhẫn cưới, bạn cần chú ý quan tâm lựa chọn nơi cung ứng uy tín, chất lượng. Như thế sẽ tránh được thực trạng đo size nhẫn không đúng mực khiến nhẫn làm ra đeo không vừa tay. Một tên thương hiệu uy tín sẽ bảo vệ được được những thông số kỹ thuật một cách kỹ lưỡng, đúng mực. Bên cạnh đó là một dịch vụ người mua chất lượng nhằm mục đích xử lý những vấn để xảy ra khi mua. Quan trọng là phân phối khá đầy đủ nhu yếu của người mua sau khi mua loại sản phẩm.

>> Các chủ trương của nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy ( KNT ) là tên thương hiệu nhẫn cưới hoạt động giải trí lâu năm trong ngành. Chính do đó đã khẳng định chắc chắn được vị thế trong lòng người mua. KNT hiểu rõ nhu yếu, mong ước của khách nhằm mục đích đem đến sự hài lòng tối đa. Mỗi loại sản phẩm đến tay người mua KNT yên cầu chỉnh chu, đúng mực từ những khâu đo đặc khởi đầu đến thẩm định và đánh giá chất lượng để nhẫn đính hôn, nhẫn cưới là tín vật toàn vẹn.

cách làm nhẫn chật đeo vừa tay

Thương hiệu Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy

Hãy yên tâm đến với KNT, bạn sẽ sở hữu sản phẩm tuyệt đối!

Originally posted 2022-07-29 19:18:22.Source link

Rate this post
READ  [Review] Muôn kiếp nhân sinh