Để làm mờ đối tượng người tiêu dùng, che mặt trong ảnh, bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể sử dụng nhiều công cụ trực tuyến hay ứng dụng tương hỗ triển khai, ngoài các việc che mặt bằng Photoshop. Hiện nay yếu tố bản quyền hình ảnh được nhiều người chăm sóc và nếu vô tình sử dụng hình ảnh của người khác trái phép cũng sẽ bị xử phạt. Hoặc trường hợp khi bạn đăng hình ảnh hay thẻ căn cước sẽ muốn ẩn đi chi tiết cụ thể trong hình ảnh để bảo mật thông tin những thông tin cá thể. Bài viết dưới đây của Quản trị mạng sẽ trình làng tới bạn 2 công cụ có công dụng làm mờ khác nhau.

1. Che đối tượng người tiêu dùng trong ảnh bằng AutoMask

AutoMask sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến AI để nhận diện đối tượng người dùng trong ảnh, sau đó che đi đối tượng người dùng đó theo sự tùy chỉnh của người dùng.

Bước 1 :

Chúng ta truy vấn link dưới đây để vào trang chủ của AutoMask rồi nhấn Choose File để chọn file ảnh muốn triển khai.

https://www.automask.app/

https://www.automask.app/

Bước 2 :

Tiếp đến người sử dụng chọn chừng độ muốn làm mờ cho ảnh, mặc định website sẽ để chừng độ trung bình, nhấn Medium Resolution để biến hóa mức độ. Nếu ảnh có size lớn độ sắc nét thấp hơn cũng hoàn toàn có thể bức vận tốc giải quyết và xử lý. Cuối cùng nhấn Process Resolution để tiến hành che đối tượng người dùng trong hình ảnh.

READ  Top 10 Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt, chất lượng nhất

Bước 3 :

Chúng ta chờ quy trình xử lý hình ảnh trên AutoMask triển khai xong và hiệu quả đó là đối tượng người tiêu dùng trong ảnh được che đi trọn vẹn. Mặc định thì website sẽ vận dụng kiểu làm nhòe ( Pixelated mode ) để che đi đối tượng người tiêu dùng. Nếu muốn thì bạn cũng đều hoàn toàn có thể đổi thành kiểu làm mờ ( Blu mode ) hay làm tối bằng nhiều sắc màu khác nhau ( Opaque mode ).

Bước 4 :

Tiếp tục kiểm soát và điều chỉnh cường độ làm mờ tại Mask Intensity. Di chuyển về bên phải thì mức độ làm mờ càng đậm, riêng chính sách Opaque mode sẽ không có tùy chọn này.

Cuối cùng sau khi chỉnh ảnh xong nếu vừa lòng thì nhấn Save image để lưu lại hình ảnh là được.

2. Hướng dẫn dùng PicsArt che mặt

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất quen thuộc và đã được không ít người sử dụng, khi đem tới nhiều công cụ cắt ghép hình ảnh cũng như chỉnh sửa. Việc làm mờ mặt, che mặt trong PicsArt cũng khá đơn thuần.

Bước 1 :

Người dùng tải ứng dụng PicsArt cho Android và iOS theo link dưới đây.

  • Tải ứng dụng PicsArt Android
  • Tải PicsArt cho iOS

Bước 2 :

Sau khi tải ứng dụng và setup, trong giao diện bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn bên dưới màn hình hiển thị. Sau đó nhấn Tất cả ảnh để truy vấn vào bộ ảnh và chọn ảnh muốn chỉnh sửa.

READ  2022 U.S. Senior Open Highlights: Round 4

Bước 2 :

Trong giao diện chỉnh sửa ảnh nhấn vào Công cụ và chọn Lựa chọn trong giao diện hiển thị kế đến đó.

Bước 3 :

Khi đó người sử dụng sẽ tiến hành khoanh vùng cần làm mờ bằng cách dùng ngón tay kéo khung vuông đè lên khuôn mặt cần che đi. Lúc này trên khuôn mặt hiển thị vùng màu đỏ, nhấn tiếp vào Hiệu ứng ở bên trên.

Ở bên dưới sẽ có biết bao hiệu ứng khác nhau, tất cả chúng ta tìm đến hiệu ứng Làm biến dị rồi chọn vào Pixel hóa.

Ngay lập tức khuôn mặt được che mờ đi. Để chỉnh mức độ làm mờ bạn nhấn vào Pixel hóa, rồi chỉnh tại thanh Số lượng. Khi đã chỉnh sửa xong thì nhấn dấu vết ở góc phải để đọng lại chỉnh sửa.

Xem thêm :

  • Cách che thông tin cá thể của ảnh trên điện thoại thông minh
  • Cách ẩn thông tin cá thể, nội dung ảnh trên Redacted

cách dùng PicsArt, ứng dụng chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa ảnh trên PicsArt, cách làm mờ mặt, cách che mặt trong ảnh, PicsArt làm mờ mặt, cách dùng PicsArt ẩn mặt trong mảnh, che mặt trong ảnh

Nội dung Cách làm mờ đối tượng người dùng, che mặt trong ảnh được tổng hợp sưu tầm chỉnh sửa và biên tập bởi : Tin Học Trường Tín. Mọi quan điểm vui mừng gửi Liên Hệ cho truongtin.top để kiểm soát và điều chỉnh. truongtin.top tks.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm nhòe mặt bằng PicsArt. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

READ  Bánh rán bà Tập - món ăn đặc sản của người Kỳ Anh, ai chưa ăn thì nên tìm thử mới nhất 2022Source link

Rate this post