Bạn muốn tự làm nước tẩy đa năng tại nhà để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và tránh hóa chất ? Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm nước tẩy rửa đa năng từ giấm, có năng lực tẩy sạch vết bẩn và bảo đảm an toàn với da tay.

Nguyên liệu

  • Giấm
  • Nước
  • Chanh
  • Hương thảo
  • Bình xịt

Cách làm nước tẩy rửa đa năng

– Cho giấm và nước vào bình xịt theo tỉ lệ 1 giấm, 3 nước. Trung hòa dung dịch với hương thảo và vài lát chanh giúp giảm bớt mùi nồng của giấm, đồng thời giúp nước tẩy rửa đánh bật vết bẩn tốt hơn.

– Cho dung dịch vào bình xịt để sử dụng

Cách làm nước tẩy rửa đa năng từ giấm

Công dụng của nước tẩy đa năng từ giấm

Tẩy sạch mặt kính

Mặt kính lâu ngày bám bẩn hay nước bẩn đọng lại sau cơn mưa, chỉ cần xịt nước tẩy lên mặt kính sau đó lau lại với khăn. Vết bẩn trên mặt kính sẽ được tẩy sạch hiệu suất cao.

READ  KOL Lê Khánh Linh là ai? Tiểu sử KOL Lê Khánh Linh, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của KOL Lê Khánh Linh)

Cách làm nước tẩy rửa đa năng từ giấm

Làm sáng cốc thủy tinh

– Cốc thủy tinh lâu ngày sử dụng bị mờ, hãy xịt nước tẩy rửa lên mặt phẳng ly sau đó rửa lại với nước lạnh, ly của bạn sẽ sáng bóng như mới.

– Lưu ý : nếu số lượng ly nhiều, bạn hay ngâm chúng trong dung dịch 5 phút rồi rửa lại sẽ hiệu suất cao hơn đấy.

Cách làm nước tẩy rửa đa năng từ giấm

Làm sạch đồ chơi cho trẻ nhỏ

Đồ chơi của bé bị bám bẩn, bạn sợ nước rửa chén sót lại sau khi rửa sẽ tác động ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất bé. Bạn chỉ cần dùng dung dịch tẩy rửa ngâm đồ chơi của bé trong 5 phút sau đó rửa lại với nước sạch rồi hong khô.

Cách làm nước tẩy rửa đa năng từ giấm

Nước tẩy, kem tẩy đa năng

– Nước tẩy đa năng từ giấm hoàn toàn có thể giúp bạn tẩy rửa khá nhiều nơi cũng như đồ vật trong mái ấm gia đình. Tuy nhiên với những vết bám bẩn lâu ngày khó tẩy sạch bạn vẫn cần tương hỗ từ kem tẩy đa năng hoặc nước tẩy đa năng công nghiệp.

– Trên thị trường lúc bấy giờ có khá nhiều dòng loại sản phẩm tẩy rửa, bạn nên chọn mua mẫu sản phẩm tại những shop uy tín như Bách hóa XANH nhằm mục đích bảo vệ chất lượng mẫu sản phẩm.

– Luôn mang bao tay khi sử dụng chất tẩy công nghiệp, tránh hại da tay,.

Cách làm nước tẩy rửa đa năng từ giấm

Với những thông tin trên chắc rằng bạn đã hoàn toàn có thể làm cho mình nước tẩy đa năng đơn thuần tại nhà. Cùng Bách hóa XANH theo dõi thêm nhiều bài viết trên webside của chúng tôi nhé.

READ  Top 15 địa chỉ treo ngực sa trễ đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Mua giấm tại Bách hóa XANH để làm nước tẩy đa năng :

Bách hóa XANH

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm nước tẩy rửa đa năng từ giấm. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post