Giờ đây việc tự tay làm một món đồ chơi không quá khó. Bạn hãy dành chút thời hạn để làm cùng Khéo tay những món đồ handmade que kem gỗ cực độc lạ. Góp phần làm sinh động ngôi nhà của bạn. Hay chỉ đơn thuần là những món đồ chơi cho trẻ nhỏ. Bằng những nguyên vật liệu vô cùng dễ tìm, các bạn hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo của mình rồi. Hôm nay cùng Khéo tay làm chiếc thuyền gỗ tuyệt đẹp này nhé. Nào cùng khởi đầu với chúng mình nhé các bạn!

Các bạn cần sẵn sàng chuẩn bị 1 số ít nguyên vật liệu nhưsau

  • Que kem gỗ handmade
  • Tăm tre handmade
  • Keo nến
  • Súng bắn keo
  • Thước
  • Kéo
  • Cà phê 3 gói

Bước 1 : Xếp 8 que kem gỗ loại 1 cm đều nhau rồi lưu lại chúng. Tiếp theo bạn dùng kéo cắt đầu tròn đã ghi lại cho bằng nhau.

Cắt xong thì bạn dán chúng lại bằng keo nếu sao cho vuông vắn như hình. Bạn làm 3 tấm có 8 que kem gỗ như thế nhé.

Bước 2 : Bạn xếp 3 tấm gỗ vừa làm theo chiều ngang của các que kem. Dùng bút và thước lưu lại chúng. Tấm tiên phong là kẻ đường chéo của que gỗ tiên phong. Bạn kẻ 2 mép như vậy. Tấm thứ 2 bạn kẻ đường chéo ngược lại so với tấm thứ nhất. Tấm thứ 3, kẻ 2 đường tạo thành tam giác. Đường thứ nhất từ đầu que gỗ thứ 2 đến phần giữa đỉnh.

READ  LIV Golf Portland: Round 1 Highlights

Sau khi đã lưu lại xong, bạn cắt phần đó ra tất cả chúng ta sẽ được các hình như dưới đây. Tạo thành phần đáy của chiếc thuyền.

Bước 3 : Bạn ghép 3 que kem đã cắt đầu phẳng phiu ghép lại với nhau bằng keo nến.

Bạn cần làm 7 tấm que kem gỗ như vậy. Các tấm gỗ bạn cần làm bằng nhau nhé.

Bước 4 : Bạn dùng súng bắn keo để dán phần đáy cố định và thắt chặt lại. Sau đó khởi đầu gắn thành của chiếc thuyền bằng những tấm gỗ đã làm ở bên trên. Bạn khởi đầu dán từ đuôi lên đỉnh đầu nhé. Phần đuôi ngắn nên bạn cắt bớt chiều dài của tấm gỗ.

Tiếp tục dán thành của chiếc thuyền lên phần thân và phần đầu thuyền nhé.

Phần mũi thuyền bị hở bạn dùng 1 số ít đoạn que tăm tre gắn vào đó cùng keo nến để kín lại.

Bước 5 : Dùng 3 que kem dán lại với nhau rồi sau đó dán vào thân thuyền để che đi phần nối. Bạn đo kích cỡ trước rồi dán.

Tiếp tục che mối nối trong thân tàu bằng 3 đoạn que kem gỗ đã gắn với nhau.

  

Bước 6 : Trang trí cho chiếc thuyền

Để làm 2 chiếc mái chèo bạn dùng 2 đầu của que kem gỗ kích cỡ lớn hơn. Cắt ra rồi dán cùng với 2 que tăm handmade tạo thành mái chèo.

Bạn pha 3 gói cafe với một chút ít nước cho màu đậm. Khuấy đều để hòa tan cafe.

READ  SPY×FAMILY - Tập 08 [Việt sub]

Dùng một chút ít bông mút để sơn màu cho chiếc thuyền. Màu cafe sẽ tạo cho chiếc thuyền màu vàng nâu thật đẹp.

Vậy đó là tất cả chúng ta đã hoàn thành xong chiếc thuyền gỗ cực độc lạ rồi. Chiếc thuyền vừa hoàn toàn có thể tọa lạc để trang trí ngôi nhà của mình thêm đẹp mắt hơn nữa. Lại vừa hoàn toàn có thể để làm đồ chơi được. Thật là hữu dụng phải không các bạn ? Mời các bạn khoe mẫu sản phẩm của mình với Khéo tay nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc!

Link video để các bạn tìm hiểu thêm thêm nhéSource link

Rate this post