Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội.

Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di Động

Bạn vui mắt chờ trong giây lát…

Cach-tao-video-TikTok-cuc-nhanh-tren-dien-thoai

Bạn lướt TikTok và thấy những clip ghép video rất đẹp, phát minh sáng tạo và ấn tượng nhưng lại không biết cách triển khai như thế nào. Vậy thì bây giờ đây, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách làm video trên Capcut để bắt kịp Trend TikTok cực nhanh chỉ với chiếc điện thoại cảm ứng của mình nhé.

Cách làm video trên CapCut

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp được tăng trưởng bởi Bytedance Pte. Ltd với nhiều tính năng, hiệu ứng thích mắt giúp bạn tạo ra những video với vận tốc nhanh hay chậm, các hiệu ứng sắc tố tùy theo sở trường thích nghi.

Cách tạo video từ ảnh trên Capcut cũng rất đơn thuần, chỉ cần bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản là hoàn toàn có thể có được một chiếc video như ý rồi.

Bước 1. Bạn tải ứng dụng Capcut về điện thoại thông minh của mình.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tải app JianYing đây là phiên bản tiếng Trung Quốc của ứng dụng này.

  • JianYing dành cho Android
  • Còn với iOS, bạn hoàn toàn có thể thiết lập JianYing trực tiếp từ shop App Store. Bạn chỉ cần vào thiết lập vùng của thông tin tài khoản Apple ID và chuyển sang Trung Quốc là hoàn toàn có thể tải ứng dụng về máy được nhé.
READ  Tóm tắt Anime hay : | Review phim anime hay | Mọt Anime

Cach-tao-video-TikTok-cuc-nhanh-tren-dien-thoai

Bước 2. Mở ứng dụng tạo video CapCut, bạn chọn mục Mẫu. Tại đây, bạn sẽ có nhiều video với các hiệu ứng mẫu cho bạn lựa chọn, bạn nhấn chọn vào 1 mẫu hiệu ứng theo ý thích.

Cach-tao-video-TikTok-cuc-nhanh-tren-dien-thoai

Bước 3. Trong video mẫu, bạn nhấn nút Sử dụng mẫu. Ứng dụng sẽ tự động hóa tạo video xem trước với ảnh mà bạn chọn tại Thư viện.

Cach-tao-video-TikTok-cuc-nhanh-tren-dien-thoai

Bước 4. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại video. Hoàn thành, bạn nhấn Xuất và chọn chất lượng video mà bạn muốn.

Cach-tao-video-TikTok-cuc-nhanh-tren-dien-thoai

Bước 5. Video của bạn đã được lưu. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mở màn san sẻ video của mình tới các mạng xã hội khác. Với cách này bạn đã có ngay cho mình chiếc clip rất hay và mê hoặc.

Cach-tao-video-TikTok-cuc-nhanh-tren-dien-thoai

Chúc các bạn thành công xuất sắc, Cách tạo video từ ảnh trên Capcut cũng đơn thuần đúng không nào ? Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Một chiếc điện thoại cảm ứng hạng sang hoàn toàn có thể vừa tương hỗ mọi yếu tố trong đời sống, vừa tôn lên vẻ đẹp và giá trị của bạn. Nếu bạn đang có dự tính sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để mua ngay tại Thế Giới Di Động nhé.

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CAO CẤP TẠI TGDĐ

Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

READ  Really IMPORTANT DRIVER Lesson Don't Overlook! - Gain Yards Effortlessly

Không hài lòng bài viết

33.271 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh Chị

Originally posted 2022-07-30 02:01:44.Source link

Rate this post