Hướng dẫn cách Làm sạch Tổ Yến Thô do chính Nàng Yến triển khai. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước cụ thể nhất.

Cách làm yến thô sao cho vừa sạch, vừa nhanh lại không mất chất không phải ai cũng biết. Nàng Yến chia sẽ cách làm sạch lông tổ yến thô mà bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

Những người mua kỹ tính trong việc dùng tổ yến hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng loại sản phẩm tổ yến thô của Nàng Yến.

Tổ yến già, chất lượng, ít lông và tạp chất, chắc như đinh sẽ không làm tuyệt vọng khi hành khách sử dụng.

Cách làm yến thô với các dụng cụ sau :

  • 1 nhíp chuyên sử dụng
  • 1 ray inox
  • 2 đĩa sứ trắng
  • 1 chén nước sạch
  • 2 tô sứ trắng đựng nước sạch
  • 1 thau nước sạch trắng
  • 1 hũ thủy tinh

Cách làm tổ yến thô - Nàng Yến

Hướng Dẫn cách Làm Yến thô

  • Bước 1 : Lấy một tai yến cần dùng ngâm vào tô sứ trắng từ 20-40 phút tùy vào độ dày mỏng mảnh của tai yến
  • Bước 2 : Dùng tay tách phần sợi yến ( tai yến ) và phần sơ mướp ( bụng tổ yến ) ra
  • Bước 3 : Rửa phần tai yến trong tô sứ đụng nước thứ 2 để tách bớt lông và tạp chất trước khi nhặt lông tai yến trên đĩa sứ
  • Bước 4 : Dùng Nhíp nhặt lông và tạp chất trong tai yến. Lông nhặt trên nhíp nhúng vào chén nước sạch đã sẵn sàng chuẩn bị, thì lông sẽ được giữ lại thuận tiện trong chén
  • Bước 5 : Rửa tai yến vừa nhặt một lần nữa trong thau nước đã chuẩn bị sẵn sàng. Vắt ráo tai yến để ra đĩa trắng.
  • Bước 6 : Dùng tay dẻ phần sơ mướp ( bụng ) của tổ yến trong tô để đẩy bớt lông và tạp chất ra khỏi phần yến. Sau đó để yến lắng xuống đáy tô, đổ phần lông nổi trên tô ra thau trắng. Dùng ray hứng phần yến trong tô.
  • Bước 7 : Lấy yến trong ray cho vào đĩa trắng
  • Bước 8 : Đổ phần yến vừa nhặt lông lớn ở bước 6 vào 1 tô nước sạch mới. Dẻ nhẹ lượng yến trong tô, sau đó đổ lượng nước nổi phần lông con bên trên ra thau trắng. Tiếp tục làm từ 2-3 lần như thế đến khi còn rất ít lông con nổi lên mặt tô thì đổ hàng loạt yến ra ray inox.
  • Bước 9 : Cho yến trong ray cho ra đĩa trắng, nhặt lần cuối lông và tạp chất trong yến để triển khai xong quy trình làm sạch

Video hướng dẫn cách làm yến thô

Các chú ý quan tâm khi làm sạch yến thô

– Không để tổ yến thô vào nước nóng vì như thế sẽ làm sợi yến tan và bị mất chất

– Tuyệt đối không dùng bất kỳ chất gì để tẩy rửa tổ yến thô, ngoài nước sạch. Điều này không thiết yếu và sẽ làm yến mất chất, mất mùi vị.

– Thời gian ngâm tổ yến không nên quá lâu, khi thấy yến tơi ra là được.

– Sau khi đã làm tổ yến thô cho vào lọ thủy tinh và cho vào tủ lạnh hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ khoảng chừng hơn 1 tuần. Nếu muốn lưu lâu hơn, hãy bật quạt thổi cho yến thật khô, rồi cất vào hộp kín, dữ gìn và bảo vệ nơi khô ráo. Nếu yến có tín hiệu ẩm mốc thì không nên sử dụng.

— — — — — — — — — — — — — –

Tuy các bước hướng dẫn cách làm yến thô rất đơn thuần nhưng lại khá mất thời hạn, vì vậy, nếu bạn là người bận rộn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tổ yến tinh chế tại Nàng Yến.

Sản phẩm là những chiếc tổ yến từ vạn vật thiên nhiên được tinh lọc, sơ chế và được các nghệ nhân tay nghề cao tỉ mẩn làm sạch bằng cách ngâm nước và dùng nhíp vô hiệu những chiếc lông tơ còn dính trên tổ, cốt làm thế nào giữ được tối đa sợi nguyên cùng độ tươi nguyên tuyệt vời và mùi tanh nhẹ đạc thù của tổ yến.

… … … … … … … … … … … … …..

Nếu bạn không có nhiều thời hạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm dòng loại sản phẩm tổ yến tinh chế Nàng Yến

TẾT SẮP ĐẾN VÀ BẠN ĐÃ CẢM NHẬN GÌ CHƯA ?

[ ycd_countdown id = 9185 ]

XEM NGAY BỘ QUÀ TẾT SỨC KHỎE ĐỘC ĐÁO

Originally posted 2022-07-29 18:59:44.



Source link

Rate this post
READ  DETALYE sa Okada Scandal Issue KASANGKOT si Gretchen Barretto at Tony Boy Cojuangco! Alamin Natin!