Hướng dẫn Mod Skin Free Fire trang phục, Full vũ khí cực kỳ dễ và hoàn toàn miễn phí. Dễ đến mức con gái cũng làm được. Skin Tools Config FF là ứng dụng giúp người chơi thay đổi trang phục hoặc là skin súng đẹp mắt trong game Free Fire. Nhưng đặc biệt không gây ảnh hưởng đến bạn và người chơi khác. Ứng dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bị ban acc, không mất dữ liệu, không chứa mã độc.

Tại sao mình lại khẳng định với các bạn về sự an toàn của ứng dụng như vậy. Là do các bạn sẽ tải trực tiếp ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng CHPlay. Cho lên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Không giống như các ứng dụng trôi nổi trên các trang web khác.

Các bước chuẩn bị để mod skin Free Fire thành công 100%:

mod skin free fire

Để mod skin Free Fire, bạn cần chuẩn bị những yêu cầu sau:

  • Đã tải game Free Fire.
  • Đã tải xuống tất cả các gói trong trung tâm tải xuống.
  • Dung lượng điện thoại còn trống > 100MB.
  • Ram điện thoại ít nhất là 2GB.

Sau khi kiểm tra 4 điều kiện trên xong thì các bạn có thể tiếp tục phần thực hành mod skin free fire rồi.

Hướng dẫn mod skin Free Fire full tướng full trang phục:

Bước 1: Truy cập CHPLAY tải ứng dụng Skin Tools Config FF.

Skin Tools Config FF (No Ban) là ứng dụng hỗ trợ thay đổi file để mod skin. Đảm bảo an toàn và uy tín 100% vì chúng ta tải trực tiếp từ CHPLAY chứ không phải là các trang web trôi nổi không uy tín.

READ  WE BROUGHT AN AIRHORN TO A GOLF COURSE #Shorts

Bước 2: Truy cập ứng dụng mod skin free fire

Nếu bạn muốn mod trang phục thì bạn nhấn vào mục trang phục, và tương tự đối với vũ khí

Truy cập ứng dụng mod skin free fire

Bước 3: Kích hoạt mod

Ở đây có rất nhiều bộ trang phục và bộ skin súng mà phải bỏ tiền ra mới mua được. Nhưng bạn chỉ cần chọn bộ mình thích sau đó ấn kích hoạt.

Kích hoạt mod

Bước 4: Vào game và chiến đấu thôi

Sau khi ấn vào kích hoạt thì mod free fire đã hoàn thành. Có một hộp thoại mở ra và bạn cần nhấn vào oke để hệ thống sẽ đóng game và mở lại, hoặc bạn có thể đóng game và mở lại bằng cách thủ công cũng được.

Bước 5: Tương tác với nhà phát triển

Cũng xuất phát từ những người chơi tựa game Free Fire thì chúng tôi thấu hiểu được mong muốn được sở hữu những trang phục đẹp, skin hay.

Do vậy các Dev đã bắt tay vào phát triển ứng dụng mod skin free fire Skin Tools Config FF để phục vụ cộng động. Bằng tất cả những tâm huyết ấy mong rằng anh em game thủ cũng cảm nhận được và những ai đã mod skin thành công thì hãy ủng hộ App Skin Tools Config FF bằng cách đánh giá 5 sao trên cửa hàng ứng dụng CHPLAY qua đường link: Skin Tools Config FF.

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post