SkyJoy là ứng dụng của công ty GalaxyJoy – thành viên của Tập đoàn Sovico. Do vừa mới ra mắt nên cần kích cầu người dùng, SkyJoy đang có chương trình tặng 50 xu vàng cho những người cài App. Với xu của SkyJoy bạn có thể mua mã giảm giá và sử dụng các dịch vụ bay của Vietjet Air cũng như mua hàng trong siêu thị hay uống cafe, nhà hàng…

SkyJoy là gì?

SkyJoy  là ứng dụng di động tích điểm đổi thưởng có sự tham gia của Vietjet Air, HDBank để khách hàng tận hưởng niềm vui bất tận, chia sẻ đam mê, gia tăng trải nghiệm thông qua các hoạt động tích và đổi thưởng không giới hạn tại Đông Nam Á.

Bạn có thể tích điểm khi bay cùng Vietjet Air, giao dịch tại HDBank và nhiều đối tác khác của SkyJoy. Đồng thời, dễ dàng đổi điểm xu để nhận vé máy bay Vietjet Air và quà tặng từ hơn 250+ thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam.

Cách nhận 500 xu của SkyJoy để mua sắm miễn phí

Để nhạn 500 xu của SkyJoy trước tiên bạn cần tải App SkyJoy về iPhone hoặc Android. Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản và nhập mã dưới đây:

Mã nhận 50 xu: SJ1602840257

Bước 1: Nhập số điện thoại để đăng ký

Bước 2: Nhập chính xác các thông tin sau:

  • Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Mã: SJ1602840257

(Nếu xuất hiện mã không hợp lệ, bạn chạm ra ngoài màn hình rồi chạm vào lại chỗ nhập Mã giới thiệu là được).

READ  DO THIS…. The BEST way to PLAY LINKS Golf!!!

ma gioi thieu skyjoy nhan 50 xu

Bước 3: Nhận mã OTP để xác minh tài khoản. Do hôm nay có khá nhiều người đăng ký nên SMS về hơi chậm, bạn từng tắt App, cứ để yên đó tầm 3-4 phút là sẽ có mã xác minh tài khoản SkyJoy để nhận 500 xu.

Bước 4: Sau khi truy cập vào giao diện chính của SkyJoy bạn sẽ thấy được tăng 50 xu trên màn hình.

nhan 50k skyjoy

Để nhận thêm phần thưởng từ SkyJoy bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia, Bạn vào Menu Tài khoản -> Giới thiệu bạn bè> Copy lại mã giới thiệu bạn bè và gửi cho họ. Khi bạn bè đăng ký tài khoản mới với mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ được nhận thêm Xu để đổi ra quà như Voucher ăn uống, mua sắm…

cach dang ky skyjoy nhan 50.000 d

Ngoài ra để tài khoản được an toàn, bạn có thể nâng cấp tài khoản bằng cách xác minh KYC để tránh bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài khoản của bạn.

Bài viết đạt: 5/5 – (1 bình chọn)Người nổi tiếng

Rate this post