Vĩnh Nghĩa – vào ngày 13/11/2021
3 Bình luận

Facebook lúc bấy giờ là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hành tinh, với rất nhiều tính năng hay và mê hoặc để liên kết mọi người trên khắp quốc tế. Thật buồn nếu bạn bỏ lỡ một vài khoảnh khắc hay kỉ niệm đẹp của bạn hữu và người thân trong gia đình khi họ đăng bài trên Facebook mà bạn không được thông báo. Đừng lo ngại, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook bằng điện thoại thông minh để không bỏ qua bất kỳ bài viết nào của những người mà bạn đang theo dõi nhé.

Cách nhận thông báo của toàn bộ bạn hữu khi họ đăng bài trên Facebook

Với cách này, bạn hoàn toàn có thể nhận được thông báo từ toàn bộ bè bạn ngay khi họ đăng bài viết trên Facebook. Bạn sẽ không lo bỏ qua bất kể một bài viết nào của bạn hữu nữa.

Lưu ý : Bạn hoàn toàn có thể sẽ cảm thấy hơi phiền khi điện thoại thông minh liên tục thông báo về một bài viết được đăng từ bất kể người bạn nào trong list bạn hữu của bạn.

Bước 1 : Bạn bấm vào hình tượng Menu hình 3 gạch trên thanh công cụ của Facebook. Sau đó bạn chọn Cài đặt và quyền riêng tư và chọn tiếp Cài đặt.

Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook (1)

Bước 2 : Trong Cài đặt, bạn chọn Thông báo. Ở giao diện này, bạn bấm chọn Cập nhật từ bạn hữu.

READ  Tienataan rahaa keräämällä golf-palloja!

Bước 3 : Bật nút Cho phép thông báo trên Facebook và chọn những nơi mà bạn muốn nhận được thông báo này.

Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook (2)

Cách nhận thông báo từ một người mà bạn chọn khi họ đăng bài trên Facebook

Với cách này, bạn chỉ nhận được thông báo từ những bạn hữu mà bạn muốn được nhận thông báo khi họ đăng bài trên Facebook. Cách này sẽ giúp bạn luôn update được bài viết của những người quan trọng với bạn.

Bước 1 : Truy cập vào Trang cá thể của người mà bạn muốn nhận thông báo khi họ đăng bài viết. Lưu ý người này phải trở thành bạn hữu trên Facebook của bạn từ trước.

Bước 2 : Bạn bấm vào ô Bạn bè trên Trang cá thể của họ.

Bước 3 : Ở đây, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn Chỉnh sửa list bạn hữu hoặc Yêu thích. Cả hai cách đều giúp bạn nhận được thông báo từ bè bạn khi họ đăng bài trên Facebook.

Nếu bạn chọn Chỉnh sửa list bè bạn, bạn cần ghi lại thêm người này vào list Bạn thân hoặc Người quen.

Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook (3)

Trên đây là hai cách giúp bạn nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook để bạn luôn update được bài viết của bè bạn mình. Hãy tìm hiểu thêm và cho biết quan điểm bên dưới phần phản hồi bạn nhé, chúc các bạn thành công xuất sắc!

Xem thêm : Mách bạn cách tắt gợi ý kết bạn trên Facebook cực kỳ đơn thuần

READ  APKPure: Every Week 5 Games For You 20181105

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post