Bạn muốn căn phòng của mình có mùi hương tự nhiên để thư giãn giải trí khi về nhà sau những việc làm stress bên ngoài. Gani. vn sẽ giúp bạn cách pha tinh dầu xịt phòng chất lượng để bạn vừa thư giãn giải trí lại vừa bảo vệ sức khỏe thể chất. Nhưng làm thế nào để dùng mẫu sản phẩm công nghiệp mà không có chứa nhiều hóa chất ? Tinh dầu vạn vật thiên nhiên không gây kích ứng, bảo đảm an toàn cho da nếu được điều chế đúng cách.

Tại sao nên tự pha tinh dầu xịt phòng tại nhà?

Trước khi tìm cách pha tinh dầu xịt phòng thì vì sao nên tự pha tinh dầu xịt phòng tại nhà ? Đa phần những mẫu sản phẩm nước hoa để xịt phòng đều là sản xuất từ nguyên vật liệu có nguồn gốc từ dầu mỏ. Vì không dùng các hương liệu tự nhiên nên không có lợi cho sức khỏe thể chất khi sử dụng.

Vì sao nên tự pha tinh dầu xịt phòng?

Nguyên lý của loại tinh dầu này là vận dụng tạo mùi thơm từ vòng benzen. Vòng thơm này sau khi phát tán vào trong không khí sẽ đi vào khung hình gây khó thở hoặc viêm đường hô hấp.

Đối với người bị hen suyễn hoàn toàn có thể kích thích những cơn hen bộc phát. Nó còn có năng lực bẻ gãy cấu trúc của các tế bào, gây rối loạn nội tiết bên trong khung hình. Cho nên, bạn hãy hạn chế sử dụng những nước hoa xịt phòng công nghiệp.

Bạn hoàn toàn có thể tự pha chế các loại nước xịt phòng từ các nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe thể chất cho bạn. Không chỉ vậy bạn còn hoàn toàn có thể thỏa sức phối hợp mùi hương mà bạn yêu dấu nữa. Đây là cách làm thơm phòng được rất nhiều chị em yêu dấu và lựa chọn.

Cách pha tinh dầu xịt phòng tại nhà đơn giản

Do sử dụng các thành phần nguyên vật liệu từ vạn vật thiên nhiên nên cách pha tinh dầu xịt phòng rất đơn thuần, bảo đảm an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi chúng trọn vẹn vô hại với sức khỏe thể chất của mọi người.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tinh dầu tự chế này để khử mùi cho quần áo, ga giường, xịt phòng nhà bếp, phòng ăn …

  • Để pha chế tinh dầu, bạn chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu sau : rượu trắng, nước cất, tinh dầu nguyên chất.
  • Tỷ lệ pha chế cơ bản là : 3 rượu trắng – 3 nước cất – 1 tinh dầu.

Các bước pha tinh dầu xịt phòng đơn giản

Bước 1 : Bạn đổ tinh dầu nguyên chất mà bạn thích vào cùng với rượu trắng. Khi rót thì cần đổ thật chậm và khuấy đều tay.

Bước 2 : Để hỗn hợp ở chỗ mát trong khoảng chừng 48 tiếng.

Bước 3 : Bạn hòa 1 phần nước cất rồi khuấy đều hỗn hợp thêm một lần nữa.

Bước 4 : Bảo quản hỗn hợp ở những nơi khô ráo và thoáng mát để sử dụng.

Xem thêm :

Một số gợi ý khi dùng tinh dầu xịt phòng

Bên cạnh tìm cách pha tinh dầu xịt phòng bảo đảm an toàn, bạn cũng nên sử dụng chúng đúng cách. Cụ thể :

  • Tinh dầu trầm hương hoặc tinh dầu quế rất tương thích để xịt trong phòng thờ
  • Với người hay bị ra mồ hôi chân thì hoàn toàn có thể dùng xịt tinh dầu quế để xịt trực tiếp vào giày
  • Xịt phòng khách, phòng ngủ, quần áo … thì bạn hoàn toàn có thể dùng bất kể mùi hương tinh dầu nào mà bạn ưa thích.
  • Nếu như bạn liên tục bị mất ngủ thì hoàn toàn có thể xịt một chút ít tinh dầu pha chế từ tinh dầu hoa oải hương lên gối.
  • Với tinh dầu xịt phòng để xịt đuổi muỗi, gián, côn trùng nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể xịt thẳng vào da chân, tay hoặc ngồi trong phòng mà vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất. Bạn hoàn toàn có thể chọn tinh dầu hoa hồng, tinh dầu sả chanh, tinh dầu sả …

Bạn hoàn toàn có thể phối hợp một vài loại tinh dầu trong 1 bình xịt nhằm mục đích tạo ra mùi hương mà bạn thương mến khi sử dụng. Mỗi lần pha với các tỷ suất khác nhau để mang đến những cung bậc mùi thơm khác nhau.

Nếu bạn muốn có 1 lọ tinh dầu pha sẵn, bảo vệ chất lượng, hoặc muốn biết cách pha tinh dầu xịt phòng đúng cách hãy liên hệ với Gani.

Gani sẽ mang đến cho bạn những dòng mẫu sản phẩm tinh dầu nguyên chất tốt nhất, uy tín và bảo vệ sức khỏe thể chất cho người dùng với phong phú các thể loại khác nhau.

Bình chọn bài viết

Trung bình phiếu 5 / 5. Tổng phiếu : 190

Originally posted 2022-07-29 22:04:04.Source link

Rate this post
READ  ANDREA BRILLANTES VS. FRANCINE DIAZ, ETO ANG ISYU…