Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ một bản Microsoft 365 hay còn có tên gọi cũ là Office 365 Free. Đây là một phần mềm kết hợp với rất nhiều ứng dụng khác nhau, như: Word, Excel, PowerPoint, Microsoft Teams,… và các phần mềm máy chủ như Lync Server, SharePoint Server, hình như còn một phần mềm máy chủ nữa thì mình quên tên rồi.

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

Những phần mềm và ứng dụng trên sẽ giúp bạn duy trì kết nối và hoàn thành mọi công việc mọi lúc mọi nơi. Không chỉ vậy, Microsoft 365 được áp dụng nhiều cho công việc học tập, giáo dục, duy trì sáng tạo trong công việc cũng như phục vụ đời sống hằng ngày. Như vậy, các bạn có thể thấy đây là một phần mềm kết hợp với rất nhiều ứng dụng khá hữu ích, nhưng với giá thành mua từ 2$ – 20$  

Chính vì vậy, nhiều người đã tìm kiếm một bản miễn phí có crack, đôi khi các bản crack đó sẽ chèn thêm Virus và các phần mềm độc hại khác. Có bạn thì đi tìm một bản Key nhưng sẽ có giới hạn dùng của nó. Vậy nên, mình sẽ chỉ cho các bạn cách tải Microsoft 365 ( Office 365) đã được Active miễn phí và không lo bị dính các phần mềm độc hại nhé.

Còn bạn nào muốn mua một bản Microsoft 365 thì ghé qua tại đây

READ  how to get free fire download discretion on link. https://apkpure/apk/

Được rồi, không luyên thuyên nữa, vào vấn đề chính thôi !!!

Cách tải Microsoft 365 đơn giản, nhanh gọn

Bước 1:

Các bạn Download File cài Microsoft 365 (Backup)

Lưu ý: File này có kích thước dung lượng rất lớn. Để không làm mất thời gian trong quá trình tải, các bạn có thể xem cách Download phần mềm tải File nhanh Tại Đây .

setup office 365

Bước 2:

Sau khi tải file ở trên về, các bạn tiến hành mở file và kick chuột vào Setup.exe như trên hình

 

Bước 3: 

active office 365

Sau khi bạn chấp nhận các điều khoản của Office 365, nó sẽ tiến hành cài đặt. Việc của các bạn bây giờ là thưởng thức một bài hát mà bạn yêu thích cho đến khi nó tải xong nha ^^

Bước 4: 

Khi Office 365 đã cài thành công thì sẽ có thông báo trên màn hình như ở trên. Tại đây các bạn chọn vào Close để hoàn tất.

kich hoat office 365

Bây giờ, các bạn có thể mở bất kì một ứng dụng của Office 365 nhưng sẽ có thông báo là Not Active hoặc hiện ra một cửa sổ mới bắt bạn nhập một mã Key để vào ứng dụng (Word, Excel,….). 

Cách Active Microsoft 365

Bước 1: 

Các bạn tải file Active Office 365 TẠI ĐÂY 

READ  Durango! Como Baixar (Apkpure) / Sem VPN - Android

PASS GIẢI NÉN: anonydeptrai

Bước 2:

Khi giải nén xong, các bạn mở file active.cmd với quyền Run as Administrator. Quá trình cài đặt sẽ mất 5-7 phút nên các bạn cố gắng kiên trì. Mình khuyên các bạn phải có kết nối Internet ổn định để quá trình cài đặt nhanh hơn.

cai ban quyen office 365

Bước 3:

ban quyen office 365

Khi Active thành công sẽ hiện ra giao diện như trên hình nhá. Còn nếu bạn nào cài đặt không thành công hoặc gặp khó khăn trong quá trình cài đặt thì Inbox để nhận hỗ trợ ở đây.  Còn ở dòng cuối cùng các bạn nhấn phím N hoặc tắt luôn CMD cũng được

Active Office 365 bằng PowerShell

Update 17/1/2023

Mở Powershell quyền Administrator, sau đó nhập lệnh bên dưới:

irm https://massgrave.dev/get | iex

active office 365 bang powershell

Trong cửa sổ Microsoft Activation Script bạn nhấn số 3 => nhấn Enter để thực hiện kích hoạt bản quyền Office 365

Hoặc nhấn số 1 hoặc số 2 để kích hoạt bản quyền Windows.

Active Office 365 PowerShell

Như vậy là mình đã hướng dẫn cách tải và active Microsoft 365 xong rồi, chúc các bạn có một ngày vui vẻ, học tập và làm việc hiệu quả. Bye Bye ! 

Bài viết đạt: 5/5 – (101 bình chọn)Người nổi tiếng

Rate this post