Hướng dẫn vào phòng chơi PUBG Mobile

Để tham gia một phòng chơi PUBG Mobile, mời các bạn làm theo các bước sau đây :

Bước 1 : Mở game PUBG Mobile trên thiết bị hoặc máy tính của bạn và đăng nhập vào thông tin tài khoản bạn thường sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách chơi PUBG Mobile bằng máy tính, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn chơi PUBG Mobile bằng máy tính tại đây

PUBG Mobile trên giả lập NoxPlayer

Bước 2 : Bấm vào hình tượng ngôi nhà như trong hình dưới đây.

Bước 3 : Chọn phòng mà bạn muốn tham gia và bấm ” Join “.

Bước 4 : Các phòng này đều có mật khẩu do người tạo phòng lập ra nên nếu muốn tham gia vào bạn cần phải điền mật khẩu do người tạo phòng phân phối, điền mật khẩu và bấm ” Enter Room ” để vào phòng.

Thường các Streamer là người tạo phòng nhiều nhất để phục vụ việc Streaming, vào thời gian họ streaming họ thường sẽ phân phối mật khẩu để người xem tham gia cùng nên bạn hoàn toàn có thể theo dõi các kênh streamer nổi tiếng xem họ. Ngoài ra nếu có bè bạn là người tạo phòng bạn cũng hoàn toàn có thể xin phép vào chơi cùng, họ sẽ vui vẻ cấp mật khẩu cho bạn thôi.

Nếu không tìm thấy phòng do người bạn hoặc Streamer tạo ra trong list, hãy xin họ số Room ID của họ sau đó nhập vào ô trống phía trên bên trái như trong hình dưới và bấm Enter. Phòng PUBG Mobile đó sẽ hiển thị.

READ  ALL IN ONE | Tôi Là Ma Vương Đại Nhân Xấu Trai | Review Phim Anime Hay | Tóm Tắt Phim Anime Hay

Bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo phòng PUBG Mobile của riêng mình, xem hướng dẫn tạo phòng PUBG Mobile tại đây. Chúc các bạn chơi game vui tươi.

  • PUBG Mobile 0.12.0 có gì mới ?
  • Cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG

PUBG Mobile là một game bắn súng sống sót, nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy quá chán nản vì cứ mãi bị đối thủ cạnh tranh gạt giò, bạn mong ước được tham gia vui chơi nhiều hơn là cứ phải cố gắng nỗ lực giành lấy TOP 1, PUBG Mobile phân phối tính năng Private Room – Phòng Chơi Riêng để game thủ hoàn toàn có thể tự do tấu hài vui tươi với nhau thay vì bị ràng buộc bởi những vòng bo từ từ co lại.

Hướng dẫn tải và cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại Update PUBG Mobile Lite 0.14.0 có gì mới ? Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile 0.17.0 Những lỗi khi chơi PUBG Mobile server Trung Quốc Sửa lỗi dxgi.dll khi chơi game PUBG Mobile Cách chơi PUBG Mobile trên Macbook

Originally posted 2022-07-30 02:45:50.Source link

Rate this post