Game bắn cá là trò chơi được thường thấy trong siêu thị và các khu vui chơi dùng tiền cắc. Nhiều bạn bỏ ra hàng giờ để bắn nhưng không trúng được cá lớn để đổi thưởng, do bạn chưa biết một số thủ thuật để thắng Game bắn cá.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn cần chọn cấp độ Game. Mỗi người có một mức cá cược khác nhau và là một căn phòng khác nhau dưới biển. Bạn sẽ tìm thấy một số sinh vật biển trôi nổi trên màn hình. Bao gồm nàng tiên cá, mực, cá hề, cá kiếm và nhiều loài khác. Bạn cần phải bắn hạ bất kỳ sinh vật biển nào tìm đường của chúng trên màn hình. Hãy để mắt đến Nàng tiên cá, biểu tượng có giá trị cao nhất. Tiếp theo là Cá mập tím, và sau đó là Cá mập hổ.

Tùy thuộc vào quy mô đặt cược của bạn, bạn nhận được các khẩu pháo hoặc đạn dược khác nhau. Một số con cá chỉ cần được bắn một lần trong khi những con khác cần được bắn nhiều lần để nhận thưởng. Giải thưởng xu cao nhất có thể có là 1.000 lần tiền cược của bạn. Khi cá trong suốt, chúng có giá trị thấp hơn những viên đạn hoặc súng thần công bạn đang sử dụng. Về cơ bản, chúng sẽ ra khỏi trò chơi trong thời gian bạn chơi với đạn có giá trị cao hơn. Có nghĩa là bạn sẽ chỉ bắn vào những con cá có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị của mỗi lần bắn. Đôi khi, điều này có nghĩa là phải đợi trước khi những con cá lớn hơn hoặc có giá trị cao hơn xuất hiện trở lại trên guồng.

READ  NO ONE knows about this GAME CHANGING Golf app... for IPHONE!?

game ban ca doi thuong

Chọn đúng Game

Bạn có tin rằng việc lựa chọn một game bắn cá đổi thưởng để chơi giữa hàng trăm game bắn cá trên thị trường là khó không? Mỗi trò chơi có những quảng cáo khác nhau, nhưng khi bạn chơi nó, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Nguyên nhân có thể là phần thưởng trò chơi được cung cấp không hấp dẫn đối với bạn và bạn thiếu kiên nhẫn để thử tất cả các trò chơi.

Bạn nên chọn trò chơi từ một nhà cung cấp nổi tiếng với giao diện người dùng đáng yêu, âm nhạc năng động và cơ cấu phần thưởng đặc biệt hấp dẫn. Kiểm tra xem liệu sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp trò chơi có giúp bạn có được những trò chơi bắn cá online hay, mượt mà và không rắc rối như jilibet hay không.

Xem tốc độ của cá

Khi chơi bắn cá, nhiều người thường bỏ qua chức năng này. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nạp bi, chọn mức cược rồi đẩy tuần tự để xả súng trên màn hình để bắt được những chú cá mong muốn. Mặc dù cá hiển thị trên màn hình nhưng bạn không nhìn thấy vì tốc độ của chúng không giống nhau.

Những con cá nhỏ hơn di chuyển chậm hơn những con lớn hơn. Cá chậm sẽ giúp bạn bắn dễ dàng, nhưng cá nhanh hoặc bắn trượt mục tiêu sẽ khiến bạn bắn lâu. Tuy nhiên, hướng dẫn này không áp dụng cho những phần thưởng lớn như cá mập Vì những con quái vật này sẽ cần một số lượng lớn các phát bắn để tiêu diệt chúng. Trường hợp này thường xuyên xảy ra trong trò chơi, không phải trong mùa đánh bắt hoặc lễ kỷ niệm cá lớn.

READ  Cùng Con Vợ Trở Thành Song Quỷ Thanh Trừ Tà Yêu | Sousei no Onmyouji | Tóm Tắt Anime Hay

Làm thế nào để bắn trúng cá

Bạn cần sử dụng 4, 5 viên đạn lớn sử dụng phần này để bắn những con cá có nhiều hơn năm đồng xu, nhưng những con cá này rất lớn. Vì vậy, hãy đợi cho đến khi chúng tập hợp một bầy để bắn hiệu quả. Kết quả là, không có lỗi. Tuy nhiên, hãy đợi chúng bơi thành từng đàn rồi mới bắn hạ chúng vì nhìn chung loài cá này rất khỏe.

Áp dụng chiến thuật ria mép

Một trong những sai lầm phổ biến nhất của những người mới bắt đầu chơi bắn cá đổi thưởng là quá tham vọng và tập trung vào những con cá khổng lồ để thu về nhiều tiền mặt trong khi coi thường những con cá nhỏ hơn. Đó là một trò chơi không bao giờ thắng. Nếu bạn là người mới, đừng nắm bắt cơ hội. Bởi vì những con cá lớn không chết, bạn sẽ mất rất nhiều quả bóng, và những con cá nhỏ khác sẽ không được đánh dấu.Người nổi tiếng

Rate this post