Trí tuệ nhân tạo đang là khái niệm hot nhất trong vài tháng qua. Với việc các chatbot AI như ChatGPT xuất hiện đã làm mọi thứ thay đổi. Tuy nhiên, AI không phải là mới vì các trợ lý ảo như Siri đã xuất hiện từ khá lâu. Nhưng mình nghĩ là các bạn đều đồng ý rằng Siri không thông minh cho lắm. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể kết hợp ChatGPT và Siri lại với nhau? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tích hợp ChatGPT vào Siri trên iphone để tăng sức mạnh cho AI

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

Cách tích hợp ChatGPT vào Siri trên iphone

Cách tích hợp ChatGPT vào Siri trên iphone

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải xuống Siri Pro tại đây. Phím tắt này được phát triển bởi YouTuber Tim Harris. Mặc dù phím tắt này được đặt tên là Siri Pro, nhưng bạn luôn có thể đổi tên nó thành bất cứ thứ gì bạn muốn.

Bước 2: Để sử dụng các dịch vụ của ChatGPT, bạn cần lấy keyAPI của OpenAI. Các bạn chỉ cần truy cập vào trang keyAPI của OpenAI và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn “Create new secret key”. Nhấp vào nó để tạo key API mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem cách tạo tài khoản ChatGPT tại đây.

Cách tích hợp ChatGPT vào Siri trên iphone để tăng sức mạnh cho AI 8

Sau đó sao chép key API vừa tạo. Lưu ý là sau khi bạn sao chép vào đóng hộp thoại này thì bạn sẽ không thể sao chép keyAPI vừa tạo nữa nên là nhớ giữ cẩn thận nhé.

Cách tích hợp ChatGPT vào Siri trên iphone để tăng sức mạnh cho AI 9

Bước 3: Mở ứng dụng Shortcuts để truy cập Siri Pro.

Cách tích hợp ChatGPT vào Siri trên iphone để tăng sức mạnh cho AI 10

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm để mở cài đặt của phím tắt. Lưu ý là mình đã đổi tên phím tắt từ Siri Pro thành Siri Bro rồi nhé.

READ  How To Download Free Fire Ob 34 Update 🤥☺ #freefire #short #shorts #youtubeshorts #ytshorts #apkpure
Cách tích hợp ChatGPT vào Siri trên iphone để tăng sức mạnh cho AI 11

Bước 5: Trong hộp thoại thứ hai có tiêu đề “Text“, bạn sẽ thấy thông báo “Insert ChatGPT API Key here”. Dán keyAPI đã sao chép trước đó của bạn vào đây và nhấn vào “Done” ở trên cùng bên phải.

Cách tích hợp ChatGPT vào Siri trên iphone để tăng sức mạnh cho AI 12

Vậy là xong rồi đó. ChatGPT đã được tích hợp với Siri trên iPhone của bạn. Bạn có thể gọi phím tắt bằng cách nhấn vào Siri Pro trong ứng dụng Shortcuts hoặc nói Hey Siri theo sau là tên của phím tắt. Như bạn có thể thấy bên dưới, mình đã yêu cầu Siri lên kế hoạch cho chuyến đi hai ngày tới London. Lịch trình cũng ok đấy, mỗi tội chưa có lúa :v.

Cách tích hợp ChatGPT vào Siri trên iphone để tăng sức mạnh cho AI 13

Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post