Việc tìm tài nguyên để sống sót trong Mini World : Block Art khá khó khăn vất vả khi một số ít vật phẩm phải tìm ở dưới đất thì bạn mới hoàn toàn có thể sử dụng để sống sót, như than, hoặc quặng sắt… Hay là tránh xa các hang động có nhiều quái vật ở dưới lòng đất, chúng rất nguy hại nếu như bạn khai thác tài nguyên dưới lòng đất mà chẳng may phải thấy chúng.

Nếu cứ dùng quốc xẻng mà đào thông thường thì chả biết chỗ nào bảo đảm an toàn và chỗ nào không cả, cho nên vì thế lúc này bạn cần phải sử dụng một mẹo đó là sử dụng khối Cát để nhìn xuyên lòng đất. Cách triển khai như thế nào bạn hoàn toàn có thể theo dõi ở dưới bài viết này để triển khai nhé.

Mini World : Block Art

Mini World : Block Art cho iOS

Mini World : Block Art cho Android

Cách nhìn xuyên lòng đất trong Mini World : Block Art

Bước 1 : Bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tối thiểu hai khối Cát trong game.

Khối Cát bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở bên cạnh hồ nước nhỏ, hoặc ở sa mạc.

Sau đó đào xuống ba hố ở khu vực muốn khai thác.

Chui xuống cái hồ vừa đào, sau đó lấy khối cát vừa khai thác bỏ lên ô trên cùng, cát sẽ trôi xuống lấp đầy người bạn.

Sau đó bạn hoàn toàn có thể nhìn xuyên qua mọi khối ở dưới đất, có một điều là bạn không hề nhìn thấy khối tài nguyên nào nếu chúng không nằm ở trong hang hoặc ở một khoảng chừng trống dưới lòng đất. Kẻ cả chúng ở ngay bên cạnh bạn, vì lúc này bạn đã nhìn xuyên qua mọi khối liền nhau dưới lòng đất rồi.

READ  VIDMATE KO DOWNLOAD KAISE KARA ? #short video

Ví dụ ở dưới đây, bạn sẽ nhìn thấy những khu vực trống như hang động ở dưới, và từ đó hoàn toàn có thể quan sát được khu vực nào bảo đảm an toàn và có nhiều tài nguyên để bạn khai thác.

Lưu ý một điều là nếu bị cát vùi trong chế độ sinh tồn thì bạn sẽ bị mất máu dần do ngạt thở, vì vậy hãy quan sát thật nhanh rồi nhảy lên hai khối cát đặt xuống nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách nhìn xuyên lòng đất trong Mini World : Block Art, nếu tích lũy được vừa đủ tài nguyên thiết yếu thì hãy sẵn sàng chuẩn bị các công cụ để phục sinh công sức của con người và chuẩn bị sẵn sàng một số ít công cụ thiết yếu để sống sót qua đêm tiên phong và cho cả những game khác nhé. Cách sống sót hiệu suất cao vào buổi đêm các bạn hoàn toàn có thể xem ở bài viết Mini World : Block Art – Cách sống sót hiệu suất cao vào buổi đêm.

Bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

  • Cách chỉnh thông số kỹ thuật đẹp hơn trong Mini World : Block Art
  • Cách mod vũ khí, vật phẩm trong Mini World : Block Art
  • Một số Map Code trong Mini World : Block Art và cách nhập mã
  • Cách tạo phòng để chơi cùng bè bạn trong Mini World : Block Art

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách tìm quặng sắt trong Mini World. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

READ  Chi Phí Phát Sinh Tăng Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Cụm Từ Có Liên QuanSource link

Rate this post