Cây Tài Lộc từ lâu đã là vật phẩm phong thủy giúp thu hút và tăng tài lộc cho gia chủ. Bạn có thể mua cây Tài Lộc ở Kim Tự Tháp hoặc tự thực hiện tại nhà. Kim Tự Tháp sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự thiết kế và làm cây Tài Lộc bằng Đá ngay tại nhà. Chỉ cần bạn có chút kiên nhẫn, sự tỉ mỉ và khéo tay là sẽ thành công.

Cây Tài Lộc bằng Đá

Xem các mẫu Cây Tài Lộc: http://kimtuthap.vn/san-pham/cay-tai-loc/

Cây Tài Lộc làm bằng Đá tử vi & phong thủy là vật phẩm rất được yêu thích
Cây Tài Lộc còn gọi là cây Phát Tài được làm từ các loại đá gọi là đá tử vi & phong thủy. Chính thế cho nên mà cây mang theo nhiều dương khí giúp gia chủ luôn sáng suốt, minh mẫn mỗi khi góp vốn đầu tư kinh tế tài chính. Từ đó giúp người chiếm hữu cây thu được nhiều tài lộc .
Cây Tài Lộc bằng Đá tử vi & phong thủy có nhiều sắc tố khác nhau. Tùy vào ngũ hành mà bạn chọn loại đá và đặt cây ở vị trí tương thích. Ví dụ cây Tài Lộc đá thạch anh tím thì thuộc mệnh Hỏa. Do đó bạn cần đặt cây hướng Trung hoặc Nam và ở các vị trí như quầy thu ngân, phòng khách … .
Theo tử vi & phong thủy, cây Tài Lộc là hình tượng của hình ảnh sung túc, khá đầy đủ. Cây sẽ mang lại cát khí vô cùng lớn cho ngôi nhà hoặc shop kinh doanh thương mại của bạn. Thông thường đá tử vi & phong thủy sẽ được chọn làm vật liệu tạo thành cây Tài Lộc. Một số loại đá thường được sử dụng như đá thạch anh, ngọc Hoàng Long hoặc đá mã não .

READ  peter green-showbiz blues

Cách tự thiết kế và làm cây Tài Lộc bằng Đá

Tự thiết kế và làm cho mình 1 cây Tài Lộc để tặng bản thân và người nhà

Nếu bạn yêu thích và muốn tự tay làm cho chính mình 1 cây Tài Lộc thì hãy thực thi rất đầy đủ các bước đơn thuần sau đây .

Nguyên liệu để tự làm cây Tài Lộc bằng Đá

Cách tự phong cách thiết kế và làm cây Tài Lộc bằng Đá mà chúng tôi san sẻ rất dễ triển khai. Dưới đây là list các nguyên vật liệu thiết yếu để bạn tự làm một cây Tài Lộc bằng Đá tại nhà thành công xuất sắc .

  • 1 Cuộn dây đồng.
  • 200g Đá thạch anh vụn. Bạn có thể đổi sang một loại đá khác tùy vào sở thích.
  • 1 Cây kéo đầu tù giúp uốn kim loại.
  • 1 Chậu cảnh mini.
  • 1 tuýp keo glue milk.
  • 1 Cây kéo đầu tù uốn kim loại.

Cách làm cây Tài Lộc bằng Đá

Đầu tiên là làm nhánh cây. Bạn cắt dây đồng thành nhiều đoạn bằng nhau. Kế tiếp, bạn lấy từng viên đá thạch anh vụn luồn vào dây đồng để làm thân cây. Mỗi 1 sợi dây đồng có khoảng chừng 3 viên đá nhỏ .
Bạn gập đôi dây đồng, xoắn lại nhiều vòng để chúng hòa vào 1. Hãy nhớ xoắn từ vị trí Đá Thạch Anh để có điểm nút cố định và thắt chặt lá cây. Bạn chỉ cần xoắn tầm 3 cm để làm nhánh cây. Vậy là 1 nhánh cây Tài Lộc đã được thực thi xong. Trung bình một cây Tài Lộc bằng Đá có khoảng chừng 25 nhánh cây. Tuy nhiên số lượng này hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc vào bạn. Nhiều nhánh thì cây Tài Lộc của bạn càng đẹp hơn .

READ  Most Decent Actress Of Showbiz Industry Doing Very cheap Acts On Her Wedding #wedding #nikah

Về thân cây, bạn chỉ cần xoắn phần dây đồng còn lại để ghép các nhánh cây với nhau. Chọn cành chính và vị trí phù hợp để lồng những nhánh cây phụ vào. Bạn nhớ chừa một đoạn dây ở cuối để chút làm rễ cây.

Sau thân cây sẽ là rễ cây. Bạn chỉ cần chia dây đồng còn dư thành nhiều phần nhỏ và xoắn chúng lại. Giờ thì cây Tài Lộc bằng Đá tử vi & phong thủy của bạn đã triển khai xong rồi đấy. Đặt cây vào chậu cảnh nhỏ nữa là xong. Bạn nhớ dùng keo dán chặt cây Tài Lộc trong chậu rồi cho đá cuội trắng phủ lên trên gốc cây để đẹp hơn .
Bạn thấy đấy chỉ với vài bước đơn thuần, bạn đã thực thi xong cách tự phong cách thiết kế và làm Cây Tài Lộc bằng Đá tử vi & phong thủy. Nếu bạn chưa biết chọn loại đá nào tương thích với mệnh của bản thân, hãy liên hệ với Kim Tự Tháp để được tư vấn tận tình nhé .

Bình luận

comments

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách tự thiết kế và làm cây Tài Lộc bằng Đá như thế nào? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post