jcjx 27/07/2021 7.882 phản hồi

Thỉnh thoảng khi đăng nhập Facebook trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính, vì một số ít nguyên do mà thông tin tài khoản của bạn sẽ được nhu yếu xác định danh tính mới hoàn toàn có thể sử dụng được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xác nhận danh tính thông tin tài khoản Facebook và sửa các lỗi không hề xác định thông tin tài khoản được, hãy theo dõi nhé!

Từ ngày 01/06/2022 – 31/07/2022, nhất định không hề bỏ qua chương trình tặng thêm cực kỳ mê hoặc tại Thế Giới Di Động : Tiệc Sale Lớn Nhất Năm – Xả Kho Giảm Hết.

READ  Aiman khan with Muneeb bhutt #beautiful pictures#stunning showbiz

Xem cụ thể chương trình tại : Lên đồ dự ” Tiệc Sale Lớn Nhất Năm – Xả Kho Giảm Hết ” tại TGDĐ.

Chương trình xả hàng tại Thế Giới Di Động

Chương trình xả hàng tại Thế Giới Di Động

Facebook sẽ nhu yếu xác định danh tính trong trường hợp bạn đã cố đăng nhập vào thông tin tài khoản nhiều lần, thông tin tài khoản của bạn có yếu tố với các chủ trương, bảo mật thông tin của Facebook hoặc bị khoá thông tin tài khoản Facebook hay bị báo cáo giải trình.

Yêu cầu xác nhận danh tính trên Facebook

Yêu cầu xác nhận danh tính trên Facebook

1. Các cách xác nhận danh tính thông tin tài khoản Facebook

Xác minh bằng số điện thoại thông minh

Sử dụng số điện thoại thông minh là một cách đơn thuần và nhanh gọn để xác nhận danh tính thông tin tài khoản Facebook của bạn. Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook > Vui lòng xác nhận danh tính > Tiếp tục > Chọn kiểm tra bảo mật thông tin > Nhập đúng mực mã được gửi đến số điện thoại cảm ứng bạn đã dùng để đăng kí Facebook.

Xác nhận danh tính bằng mã được Facebook gửi đến số điện thoại

Xác nhận danh tính bằng mã được Facebook gửi đến số điện thoại thông minh

Xác minh trên điện thoại cảm ứng, máy tính khác đã đăng nhập

Một cách nữa để xác nhận danh tính Facebook là trải qua điện thoại thông minh hoặc máy tính khác mà bạn đã từng dùng để đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình trước đó.

READ  GAZ V JIMMY BULLARD 9 Hole Match | Pride At Stake!

Bạn cũng thực thi đăng nhập Facebook > Vui lòng xác nhận danh tính > Tiếp tục > Chọn kiểm tra bảo mật thông tin > Xác nhận danh tính của bạn trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính khác > Đăng nhập Facebook bằng thiết bị có trong list.

Xác nhận danh tính thông qua các thiết bị đã đăng nhập Facebook trước đó

Xác nhận danh tính trải qua các thiết bị đã đăng nhập Facebook trước đó

Xác nhận danh tính bằng sách vở tùy thân

Bạn hoàn toàn có thể xác định danh tính bằng sách vở tùy thân trong trường hợp đã vận dụng 2 cách trên nhưng không thành công xuất sắc. Hãy chọn Xác nhận bằng cách khác > Chọn tải lên sách vở tùy thân > Tải hình chứng tỏ nhân dân hoặc giấy phép lái xe > Tiếp tục.

Bạn cần tải hình chụp giấy tờ tùy thân lên Facebook để xác nhận danh tính

Bạn cần tải hình chụp sách vở tùy thân lên Facebook để xác nhận danh tính

Tuy nhiên, cách xác định danh tính bằng sách vở tùy thân này sẽ mất khoảng chừng 10 đến 15 ngày để xử lý do đội ngũ Facebook sẽ cần nhiều thời hạn hơn để xem xét sách vở của bạn.

2. Sửa lỗi không hề xác định danh tính Facebook

Không phải khi nào bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi xác nhận danh tính thông tin tài khoản Facebook thành công xuất sắc. Vì nhiều nguyên do mà Facebook sẽ thông tin hiện không hề xác định danh tính của bạn được. Trong trường hợp đó, hãy thử triển khai theo những cách dưới đây nhé!

READ  Sinf e Aahan Episode 21-Review @Showbiz Hit

Lỗi không thể xác minh danh tính trên Facebook

Lỗi không hề xác định danh tính trên Facebook

Kiểm tra lại liên kết

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra WiFi hoặc 3G / 4G để bảo vệ rằng liên kết Internet vẫn không thay đổi. Trong trường hợp bạn xác định danh tính bằng số điện thoại cảm ứng, hãy kiểm tra sóng di động vì nếu sóng yếu hay mạng quá tải cũng khiến tin nhắn từ Facebook được gửi chậm hơn thông thường hoặc không được gửi tới.

Kiểm tra kết nối mạng và sóng trên điện thoại của bạn

Kiểm tra liên kết mạng và sóng trên điện thoại thông minh của bạn

Chờ và làm lại

Cuối cùng, nếu toàn bộ các cách trên đều không thành công xuất sắc thì năng lực cao là server ( sever ) của Facebook đã bị nghẽn. Trong trường hợp này, bạn hãy chờ khoảng chừng 1-2 tiếng rồi thực thi xác định danh tính một lần nữa nhé!

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động cho bạn lướt Facebook thoải mái:

Trên đây là một số ít cách để xác nhận danh tính Facebook của bạn cũng như những gợi ý để khắc phục lỗi không hề xác định được thông tin tài khoản. Chúc bạn thành công xuất sắc và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

289.874 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Originally posted 2022-07-30 00:26:33.Source link

Rate this post