Do những đặc tính nói trên, nhiều người tìm kiếm để mua cây kim tiền khi chuyển nhà. Tuy nhiên, bạn nên tránh đặt cây kim tiền ở bất kỳ đâu. Ngôi nhà của bạn sẽ thoáng và đáng yêu hơn nếu đặt cây kim tiền đúng cách. Ngoài ra, nó cũng giúp “thu hút tài lộc” tốt hơn cùng một lúc.

Cây Kim Tiền được coi là loại cây tốt cho người mệnh Mộc trong phong thủy. Do đó, bạn nên đặt cây kim tiền về hướng Đông Nam hoặc Nam của không gian.

Đặt cây kim tiền trong phòng khách

Cây kim tiền nên đặt ở đâu trong nhà? Nên đặt cây Kim tiền trong nhà như thế nào cho đúng với nguyên tắc phong thủy? Phòng khách chắc chắn sẽ là nơi đáp ứng đầu tiên.

Phòng khách là tâm điểm của bất kỳ ngôi nhà nào, là bộ mặt của gia chủ, là nơi tụ họp của cả gia đình và là nơi tiếp đãi những vị khách đến chơi nhà. Nó được đặt ở vị trí chiến lược trong mọi ngôi nhà để khuyến khích cả những tác động tích cực của vẻ đẹp và vẻ đẹp của chính nó. Phong thủy sẽ thăng tiến theo thời gian.

Cung tài lộc là vị trí lý tưởng để cây Kim tiền trong phòng khách. Nếu lựa chọn đúng cho công việc này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy công ty và con đường sự nghiệp của mình gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

READ  Top 8 Phim lẻ Thái Lan cực thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ

Đặt cây kim tiền trên bàn làm việc, phòng làm việc

Cây Kim Tiền sẽ có ảnh hưởng về mặt phong thủy, khuyến khích sự may mắn, giúp công việc của bạn đạt được nhiều kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, loại cây này còn có công dụng làm sạch không khí, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tươi trẻ hơn. Khi nhìn chằm chằm vào cây Kim Tiền, mắt bạn cũng sẽ đỡ mỏi hơn do tiếp xúc lâu với giấy tờ, tài liệu và màn hình máy tính.

Ngoài ra, sức sống to lớn của Cây tiền chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng tinh thần, chuẩn bị cho bạn để đối phó với mọi thử thách trong cuộc sống.

Nên đặt cây kim tiền nơi có ánh sáng tốt

Mặc dù cây kim tiền không cần ánh nắng trực tiếp nhưng bạn vẫn nên cung cấp đủ ánh sáng để cây sinh trưởng và phát triển hiệu quả hơn. Cây trông đẹp nhất khi được đặt trên ban công và khung cửa sổ, hành lang.

Nên đặt cây kim tiền ở đâu trong nhà?| Nguồn: Internet
Nên đặt cây kim tiền ở đâu trong nhà?| Nguồn: InternetNgười nổi tiếng

Rate this post