Sự xuất hiện của các sàn giao dịch mới khiến cho thị trường BO (sàn giao dịch quyền chọn nhị phân) trở nên vô cùng sôi động. Central Vip được nâng cấp từ sàn Binanex nửa cuối năm 2021 thu hút sự chú ý rất nhiều nhà đầu tư. Với đa dạng tính năng giao dịch, bạn sẽ không còn bị phụ thuộc vào việc nạp/rút tiền nữa. 

Bài viết này ChamMoc sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu thông tin về Central Vip và cách mua từ sàn giao dịch ra sao.

=====

Central Vip là gì? Cách mua Central | Nạp tiền Central giá rẻ nhất sẽ giúp bạn hiểu hơn về sàn giao dịch này. Đồng thời biết cách giao dịch mua/nạp tiền và kiếm tiền với Central Vip. Hãy cùng theo dõi nhé!

central vip hình 1

Sàn Central Vip là gì?

central vip hình 2

Central Vip là sàn giao dịch thuộc loại quyền chọn nhị phân, tính đến hiện nay. Central Vip đứng top đầu trong các loại sàn với nhiều ưu điểm nổi bật. Sàn Central Vip là sàn giao dịch mua hoặc bán. Người tham gia kiếm lợi nhuận dựa trên cơ chế ước lượng. Sau đó, dự đoán tỷ giá lên/xuống về biến động của tiền điện tử trong giới hạn thời gian xác định. Central Vip được đầu tư bởi Winsbank. 

Cặp tiền được sử dụng để giao dịch, dự đoán là BTC/USDT. Trong thời gian 60 giây, bạn cần đoán đúng xu hướng tăng giảm của tỷ giá. Nếu chính xác, mỗi lệnh giao dịch có lợi nhuận tăng 95% so với số vốn bỏ ra ban đầu. Ngược lại nếu cược sai, khoản tiền đặt ra giao dịch sẽ mất hết. 

Thêm nữa, Central Vip còn có chính sách Đăng ký làm đại lý. Hình thức đại lý này nhằm mục đích phát triển để nhiều người biết đến sàn hơn. Central Vip mang tính ứng dụng công nghệ và thiết lập nhiều tính năng hiện đại. Các nhà đầu tư còn có thể thu được về nhiều thu nhập thụ động hơn từ Central Vip. 

Nếu băn khoăn không biết có nên tham gia Central Vip không, sàn giao dịch này còn cung cấp tài khoản demo trải nghiệm để bạn làm quen và cân nhắc. Sau đó khi quyết định sẽ bắt đầu mở tài khoản để kiếm tiền. 

Ưu điểm vượt trội của Central.vip

Sàn giao dịch Central Vip tích hợp một số lợi thế nổi bật chắc chắn. Nó sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia:

– Được trải nghiệm trước khi chính thức tham gia: Central Vip cung cấp cho người chơi một tài khoản demo với số dư lên đến 1000$. Bạn sẽ được thỏa sức thử nghiệm và áp dụng việc giao dịch linh hoạt để hiểu rõ hơn về sàn trước khi muốn giao dịch vào tài khoản thực. 

– Giao dịch tiện lợi, dễ dàng: Central Vip luôn cập nhật và phát triển nhiều tính năng, công cụ cần thiết cho người tham gia. Việc theo dõi biến động và kỹ năng giao dịch nhờ đó được cải thiện hơn rất nhiều. 

– Hoa hồng hấp dẫn: Nguồn thu nhập của bạn sẽ được tăng lên khi bạn mời được nhiều người giao dịch trên Central Vip. Chương trình này chỉ dành cho thành viên VIP, vì thế hoa hồng cũng rất hấp dẫn.

– Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng: Kết quả khi đưa ra dự đoán đều được tổng hợp từ sự thay đổi trên 3 sàn giao dịch lớn nhất hiện nay. Gồm Binance, Huobi và OKEX. Người tham gia sẽ không còn lo lắng rằng kết quả bị điều chỉnh hay không đảm bảo chính xác, minh bạch. 

READ  طريقة إنشاء حساب جيميل وتفعيل متجر التطبيقات بالهاتف بكل سهولة 📲جميع الروابط المذكورة بالشرح تحت 👇

– Khả năng bảo mật tốt: Thông tin cá nhân và mọi dữ liệu giao dịch của bạn đều được bảo vệ với công nghệ bảo mật nhiều lớp. Nếu vô tình Central Vip có bị hacker tấn công, tài sản của người dùng vẫn được lưu trữ đầy đủ, an toàn một cách tuyệt đối. 

Central Vip có lừa đảo không?

Central Vip có lừa đảo không? Có nên tham gia Central Vip không là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dựa theo kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của nhiều người tham gia thị trường tiền ảo lâu năm, thì đây là sàn giao dịch tốt. Central Vip được xem là một trong những dự án đảm bảo và đáng tin cậy dựa trên 3 yếu tố đó là:

 • Central Vip là nền tảng có cộng đồng người tham gia rất đông. Đồng thời là một trong ba sàn giao dịch tiền điện tử có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay.
 • Việc nạp và rút USDT thông qua mạng lưới blockchain được thực hiện với tốc độ nhanh chóng. Việc rút USDT ra ngoài sàn được xử lý rất nhanh. Bạn chỉ trong vòng thời gian chưa đến 30 giây là bạn đã có thể nhận được coin.
 • Sàn không nhận ủy thác hay giữ tiền của các nhà đầu tư. Những người tham gia Central Vip sẽ tự nạp/rút tiền, tự giao dịch và quản lý vốn của mình. Bạn có thể thực hiện việc rút tiền bất kỳ khi nào cần.

Central Vip chưa từng có bất kỳ phản hồi nào về việc sàn scam hay giữ tiền của người dùng. Dù đây là một sàn giao dịch BO nhưng cũng như các “đàn anh” nằm trong hệ sinh thái Winsbank trước đó. Tất cả đều nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của cộng đồng. 

Trong việc đầu tư và kinh doanh thì bất cứ cái gì mang đến lợi nhuận cao đều sẽ đi kèm những rủi ro lớn. Việc được hay mất trong đầu tư vào tiền điện tử đều dựa trên sự tính toán. Và kinh nghiệm và khả năng của chính bản thân người chơi chứ không phải phụ thuộc vào sàn giao dịch bạn tham gia. 

Người chơi cần tìm hiểu thị trường thật kỹ lưỡng, quản lý vốn hợp lý. Sau đó, rút cho mình những chiến lược đầu tư đúng đắn để thu được lợi nhuận cao. Đừng để xảy ra tình trạng thua lỗ lớn do thiếu hiểu biết và tham lam đầu tư quá nhiều lại đổ thừa tại sàn giao dịch lừa đảo người chơi.

Qua những nhận xét ở trên, hy vọng những người dùng của Central Vip sẽ có những trải nghiệm và câu trả lời khách quan cho việc sàn có uy tín hay không.

Cách tham gia sàn Central.vip

1. Tạo tài khoản Central Vip

Bạn cần có một email để có thể bắt đầu tạo tài khoản trên sàn.

Việc tạo tài khoản được thực hiện theo các bước sau.

– Bước 1: Bạn click và link https://central.vip và nhấn “Đăng ký”.

– Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản:

 • Địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản.
 • Mật khẩu.
 • Tên/biệt danh (Username) viết liền không dấu.
 • Sau khi hoàn tất bạn click vào “Đăng ký”.

– Bước 3: Kiểm tra email đăng ký và nhấp kích hoạt tài khoản ngay.

2. Hướng dẫn kích hoạt bảo mật hai lớp (2FA)

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Central Vip và click vào mục “Hồ sơ”. Sau đó, bạn ấn “Bật” (On) tính năng 2FA.

– Bước 2: Lựa chọn ứng dụng google authenticator hoặc authy để có thể quét mã QR. Sàn sẽ cấp mã 2FA cho mình.

– Bước 3: Nhập mật khẩu và mã 2FA, sau đó ấn “Bật” để hoàn tất.

3. Xác thực danh tính KYC

Việc xác thực KYC nay cũng rất quan trọng như việc bảo mật 2FA. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những tranh chấp về tài khoản có thể xảy ra trong tương lai. 

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Central Vip, nhấp vào mục “Hồ sơ” -> Chọn “Xác minh danh tính” -> Nhấp “Xác minh ngay”.

READ  [Nhạc Phim Anime 2022] Chú thuật hồi chiến phần 1 ss1 | AnimeHay Vietsub | Nhạc Remix hay nhất.

– Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin như khai báo quốc tịch, họ và tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu.

– Bước 3: Tải lên ảnh CCCD bao gồm cả mặt trước và mặt sau.

Sau khi hoàn tất các bước xác minh danh tính KYC, bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng 1 tiếng để Central Vip kiểm tra và xác nhận các thông tin trong đó. 

Chi tiết cách mua Central | nạp tiền Central | Thanh khoản Central giá tốt nhất

Nạp tiền Central Vip

Để nạp tiền trước hết bạn cần lấy địa chỉ ví USDT BEP20. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Ấn vào phần “Ví” và chọn “Nạp tiền”.

Bước 2: Nhấp “Yêu cầu” để sàn Central Vip cung cấp địa chỉ ví. Sau đó, bạn copy địa chỉ ví được cấp và chọn mạng lưới nạp tiền.

Bước 3: Tiến hành đặt mua USDT.  Sau đó, chờ nhận USDT đến địa chỉ ví vừa copy.

central vip hình 3
Cách đặt mua Central Vip

Bước 1: Click và link https://muabanusdt.vn/. Sau đó, chọn tôi muốn “Mua”. Tại danh mục các loại coin bạn chọn đồng USDT.

Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ các trường thông tin được yêu cầu cung cấp:

central vip hình 4

 • Chọn giao thức: BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
 • Số lượng USDT cần mua: Nhập tối thiểu là 10. 
 • Số tiền cần trả được tính theo tỷ giá cập nhật ngay tại thời điểm mua.
 • Nhập địa chỉ ví  USDT BEP20 để nhận USDT.
 • Nhập email để nhận hóa đơn và kiểm tra giao dịch sau này.
 • Click “Mua ngay”.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được hóa đơn thanh toán và kiểm tra lại thông tin. Tiếp theo, bạn cần thực hiện chuyển khoản theo các thông tin được cung cấp gồm.

central vip hình 5

 • Tên ngân hàng.
 • Số tài khoản người nhận.
 • Tên chủ tài khoản.
 • Số tiền (nếu có số lẻ, cần điền chính xác đến từng đơn vị).
 • Nội dung chuyển khoản.

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, bạn đợi từ 3 đến 5 phút để nhận USDT về ví của mình.

Thanh khoản trên Central Vip

Bước 1: Tương tự như cách mua, bạn cần truy cập vào link https://muabanusdt.vn/ban/usdt/.
Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin để thanh khoản:

central vip hình 6

 • Giao thức: BSC (BEP20).
 • Số lượng cần bán.
 • Số tiền bạn sẽ nhận được tính theo tỷ giá lúc bán được tự động tính.
 • Chọn ngân hàng nhận tiền, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Điền email để nhận hóa đơn giao dịch.

Bước 3: Click vào “Bán ngay”. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang hóa đơn. Bạn thực hiện việc chuyển USDT theo thông tin địa chỉ ví được cung cấp. Muabanusdt chỉ chấp nhận giao thức BNB Smart Chain (BEP20).  

central vip hình 7

Bước 4: Các thông tin sẽ được nền tảng kiểm tra xem USDT đã được chuyển hoàn tất chưa. Nếu thành công, bạn sẽ nhanh chóng nhận được VND về tài khoản ngân hàng. 

Cách rút tiền Central

Bước 1: Truy cập sàn Central2.Vip=> Ví=>USDT=>Rút tiền, sau đó điền các thông tin sau:

 • Số lượng cần rút
 • Địa chỉ nhận
 • Ghi chú
 • Mã 2FA để hoàn tất quá trình rút tiền

central vip hình 8

Những cách kiếm tiền với sàn Central Vip

Giao dịch (trading)

Đây là cách kiếm tiền phổ biến và cơ bản nhất trên sàn Central Vip mà tất cả mọi người đều có thể tham gia và kiếm lời. Người dùng sẽ gửi tiền vào tài khoản. Sau đó kiếm tiền thông qua việc dự đoán sự tăng/giảm về giá trị của BTC trên thị trường. Với những người mới thì các bạn nên thực hiện giao dịch bằng tài khoản demo trước để làm quen. Kế tiếp, thực hiện thành thạo các phương pháp giao dịch trước khi sử dụng tài khoản thật để kiếm tiền trên Central Vip.

Việc trading hàng ngày trên sàn Central Vip có thể giúp người dùng thu được từ 2% – 3% lợi nhuận mỗi ngày. Bạn nên sử dụng những công cụ hỗ trợ như Bot, Auto Trade, Bot tín hiệu… để hỗ trợ giao dịch được tốt hơn và tăng thêm khả năng dự đoán đúng.

Phát triển hệ thống

Tương tự như các sàn giao dịch nhị phân khác, Central Vip cũng có chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn với cơ chế hỗ trợ lên đến 7 tầng.

READ  🔥🔥🔥SHOWCASE MAGEARNA *4 DI CROSS SERVER ARENA | Pocket Incoming

Người chơi được phép đăng ký quyền đại lý và phát triển hệ thống cấp dưới. Hình thức này để nhận hoa hồng giao dịch. Chỉ với 100$ là bạn đã có thể mua được quyền đại lý để nhận những phần thưởng của nền tảng. Đây là một cách kiếm tiền an toàn, ổn định và bền vững dành cho người dùng. Nếu bạn quảng bá hình ảnh tốt và thu hút thêm nhiều người dùng mới thì lợi nhuận bạn thu về sẽ cao hơn nhiều so với tự kinh doanh.

Kiếm tiền từ Alita

Khi thực hiện các giao dịch trên Central Vip thì mỗi người tham gia sẽ nhận được một đợt airdrop gồm các mã thông báo Alita và số lượng ALI token này sẽ tùy thuộc vào khối lượng giao dịch cá nhân của bạn. Bạn có thể bán các ALI token này để kiếm tiền. Hoặc giữ lại chờ tăng giá để kiếm lợi nhuận nhiều hơn.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trực tiếp mua đồng Alita và staking nó để kiếm thu nhập thụ động. Hiện tại Ali Pool Staking của Alita Finance rất cao lên đến gần 400%/năm.

Mua bán OTC

Người chơi sẽ kiếm lợi nhuận dựa trên sự chênh lệch giá giữa việc mua và bán USDT trên thị trường tiền mã hóa.

Kinh nghiệm cho người chơi mới

Khi mới bắt đầu tham gia trên sàn giao dịch Central Vip, bạn nên luyện tập các giao dịch trải nghiệm bằng tài khoản demo trước. Việc này sẽ giúp bạn làm quen với các thao tác. Đồng thời nắm bắt được phương thức hoạt động của sàn.

Tài khoản demo của Central Vip không giới hạn và có số dư lên đến 1000$. Vì vậy, những người mới có thể thoải mái trải nghiệm để có thể tìm ra cho mình những phương pháp đầu tư hiệu quả nhất trước khi sử dụng tài khoản thật để giao dịch. Ngoài ra, việc này cũng giúp bạn rút kinh nghiệm để có thể hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra khi chính thức đầu tư trên sàn.

Những người mới nên sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để kiếm tiền trên Central Vip như: tham gia phát triển hệ thống, giao dịch, mua bán OTC…Việc này sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, đa dạng hóa hình thức đầu tư, tránh bỏ trứng vào một giỏ và cũng đều đặn có thêm được một số khoản thu nhập thụ động. 

Khi mới tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử thì bạn đừng bao giờ đặt cho mình mục tiêu là sẽ kiếm được tiền một cách nhanh chóng vì việc này sẽ khiến bạn đối mặt với nhiều rủi ro và dễ dàng mất trắng tiền bạc.

Hãy chậm mà chắc, thực hiện và đầu tư kiếm tiền một cách đều đặn, lâu dài để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và đảm bảo thu nhập cho bản thân với những khoản lợi nhuận đều đặn mỗi ngày.

Tổng kết

Việc kinh doanh hay đầu tư trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều dựa trên kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm chứ không phải dựa vào những linh cảm của bản thân hay trông chờ vào sự may rủi trong đó vì nó sẽ không mang đến lợi nhuận mà còn có thể khiến bạn mất hết tiền bạc. Khi chưa có nhiều kinh nghiệm, những người mới nên nhờ sự tư vấn và giúp đỡ từ những người đi trước và những người am hiểu về tiền số.

Ngay khi đạt được mức giá có lợi nhuận thì bạn nên thực hiện chốt lời ngay chứ không nên chờ đợi đến khi nó lên đỉnh mới bán. 

Trên đây là bài viết giới thiệu và hướng dẫn chi tiết “Central Vip là gì? Cách mua Central / Nạp tiền Central giá rẻ nhất”. Sự xuất hiện tràn lan của các sàn giao dịch rất dễ làm cho người tham gia bị lừa đảo và mất tiền oan. MuaBanUsdt.Vn là sàn giao dịch uy tín, giá rẻ bạn nên chủ động lựa chọn làm nơi mua Central | Nạp tiền Central. Chúc bạn đầu tư thành công và thu về được nhiều lợi nhuận!Source link

Rate this post