Mỗi lần lục tung nhà lên để tìm chìa khóa, không ít người lại ao ước : Giá mà chìa khóa cũng như điện thoại cảm ứng, hoàn toàn có thể “ nháy ” một phát để xem nó đổ chuông ở đâu. Nhưng thời đại công nghệ tiên tiến, vạn vật mưu trí như giờ đây thì điều này trọn vẹn trở nên có thật.

Nếu bạn chưa đủ tiền mua miếng “ tag ” xác định có giá mấy chục đô Mỹ kim thì hãy yên tâm, WeBuy đã tìm thấy một lựa chọn giá rẻ hơn nhiều, hứa hẹn giúp bạn thuận tiện xác lập xem chìa khóa của mình ở đâu. Đấy chính là móc chìa khóa mưu trí, kêu lên khi nghe thấy tiếng huýt sáo.

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 1.

Theo lời người bán hàng, chỉ cần bạn huýt sáo to rõ thì máy sẽ nhận ra và đổ chuông lại còn phát sáng để bạn tìm thấy chìa khóa của mình ở đâu. Món đồ này lại chỉ có giá khoảng chừng 20.000 đồng, quá mê hoặc đúng không nào. Để WeBuy mua về và thưởng thức hộ bạn xem thế nào nhé.

Bao bì hơi lỏng lẻo nhưng loại sản phẩm khá thích mắt

Sản phẩm này gây ấn tượng với WeBuy về vẻ bên ngoài hơi lòe loẹt, vỏ hộp lỏng lẻo và nhẹ tay. Bạn sẽ cảm thấy hẫng nhẹ khi nhấc món đồ này lên. Đằng sau, đơn vị sản xuất cũng liệt kê đủ thông số kỹ thuật loại sản phẩm và cách sử dụng.

READ  Địa chỉ order Amazon về Việt Nam uy tín hàng đầu

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 2.

Mặt trước màu mè…

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 3.

… và mặt sau khá đầy đủ thông tin trên vỏ hộp loại sản phẩm.

Vậy mà, lúc tháo phần vỏ hộp ni lông, miếng móc chìa khóa “ lộ nguyên hình ” với vẻ bên ngoài khá ổn. Các cụ thể bo tròn nghệ thuật và thẩm mỹ, sắc tố tươi tắn bằng vật liệu nhựa bóng. Phần móc khóa cũng khá chắc như đinh, không lo bị rơi mất trong quy trình sử dụng.

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 4.

Mặt trước móc là bút bấm đèn LED để bạn bật đèn, thuận tiện tra chìa khóa vào lỗ. Bên hông có công tắc nguồn hoạt động giải trí. Để sử dụng, người dùng gần như mặc định luôn bật công tắc nguồn bởi làm gì có ai lại đoán trước lúc nào mình sẽ làm thất lạc chìa khoá rồi mới bật công tắc nguồn cơ chứ. Bên cạnh đó, khi chuông reo, bạn sẽ tắt bằng chính công tắc nguồn bên hông này.

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 5.

Công tắc bên hông.

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 6.

Công tắc đèn LED để tìm lỗ tra chìa khóa.

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 7.

Đèn LED sáng nhẹ thế này.

Với mức giá 20.000 đồng, WeBuy hài lòng với phong cách thiết kế và những tính năng mà nhà phân phối hứa hẹn.

Nhưng chùm chìa khoá mưu trí bị lãng tai, phải huýt sáo thật to mới nghe thấy, tín hiệu không không thay đổi

Nếu không biết huýt sáo, bạn tất yếu không đủ trình độ để sử dụng mẫu sản phẩm này rồi.

Nhưng nếu chỉ biết huýt sáo ở mức cơ bản, tiếng nhỏ và yếu, lúc được lúc không, rất tiếc cho bạn, mẫu sản phẩm này hơi ” lãng tai ” nên cũng không bắt được tiếng gọi của bạn.

READ  Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 Là Gì, Công NghiệP 4

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 8.

Một quan tâm cho người dùng : đây là loại sản phẩm giúp tìm chìa khóa bị thất lạc trong phòng, nhà của mình bằng cách phát ra âm thanh và đèn nháy, không phải là thiết bị xác định hạng sang nhé. Loại hạng sang như vậy không có giá 20.000 đồng đâu.

Nếu bạn huýt sáo thành thạo, thậm chí còn còn huýt được theo giai điệu cả bài hát, thì cũng chưa đủ đâu nhé. Bạn phải huýt thật to và móc chìa khoá cũng cách bạn chỉ khoảng chừng 1-2 m thì mẫu sản phẩm này mới nghe thấy và reo lên.

Trong hai chiếc móc mà WeBuy mua về dùng thử, chiếc màu trắng bắt âm nhạy và nhanh gọn hơn chiếc xanh rất nhiều. Điều này cho thấy, món đồ này phát huy tính năng hay không là hên xui, phụ thuộc vào ăn ở.

Người huýt cho mỏi miệng không thấy phản ứng, bật Whistle của BlackPink là quẩy ngay.

Cuối cùng, WeBuy đã nghĩ ra một phát kiến mới giúp móc chìa khóa bảo vệ sẽ bắt được âm huýt sáo còn bạn cũng chẳng cần phải huýt đến hụt hơi mỏi miệng. Đấy chính là dùng điện thoại thông minh phát ra tiếng huýt sáo. Bạn chỉ lên gõ các cụm về từ tiếng huýt sáo rồi bật lên là chiếc móc khoá sẽ bắt nhanh hơn hẳn tiếng bạn tự huýt sáo. Thậm chí, đoạn khởi đầu của Whistle ( Black Pink ) hoặc Alone ( ( G ) I-DLE ) cũng được chiếc móc khoá này cảm thụ được và réo còi inh ỏi.

READ  If Monday were a golf shot...

Tuy nhiên, dẫu có dùng âm thanh cực lớn thì vận tốc “ cảm nhạc ” và phản ứng của chiếc móc màu xanh vẫn chậm hơn chiếc trắng nhiều. Điều này càng khiến WeBuy rút ra Tóm lại chất lượng giữa các loại sản phẩm thực sự không đồng đều.

Tổng kết lại, WeBuy nhìn nhận loại sản phẩm này có những ưu điểm yếu kém dưới đây :

Ưu điểm :

– Nhỏ gọn.

– Giá rẻ.

– Phản xạ khá nhanh với tiếng huýt sáo to rõ phát ra từ loa, điện thoại thông minh.

Nhược điểm :

– Chất lượng không đồng đều giữa các mẫu sản phẩm.

– Không phản ứng khi huýt sáo bằng miệng.

Kết luận : Sản phẩm hoạt động giải trí hên xui phụ thuộc vào ăn ở.

Không thể huýt sáo gọi bằng miệng, chắc như đinh phải dùng điện thoại thông minh phát nhạc Black Pink mới ổn.

Lưu ý khi sử dụng : tìm được điện thoại cảm ứng trước rồi mới đi tìm chìa khóa.

Giá : Khoảng 20 k.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post