Chè Hạt La là một từ mới xuất hiện trên cộng đồng mạng. Gần đây một số Video hài hước trên TikTok thường xuyên nhắc tới Chè Hạt La, vậy Chè hạt là có ăn được không? và mang ý nghĩa gì, chúng ta cùng giải thích ý nghĩa của Chè Hạt La là gì nhé.

Chè Hạt La là gì?

Chè Hạt La là gì?

Chè hạt la là một từ lóng hay còn gọi là từ nói lái của “Chà hạt le”. Một cụm từ có xu hướng tục tiểu và nhạy cảm. Hạt le là từ dân gian nêu ở vị trí bộ phận sinh dục nữ. “Chè Hạt La” hay “Chè Hột La” chỉ sự dùng tay cọ sát vào vị trí ở bộ phận sinh dục như hình thức kích thích. Cộng đồng Tiktok dùng từ nói lái “Chè hạt la” để tránh sự kiểm duyệt của TikTok đối với những câu nói vi phạm tính chất cộng đồng.

Ngoài ra, các Tiktoker còn chế biến ra một số món chè mà không thể ăn được như “Chè Hông Nịch” là “Chi.ch không nè”….

Ngôn ngữ Việt Nam rất phong phú, nhưng chỉ cần để ý một xíu bạn sẽ giải nghĩa được các tiếng lóng của cư dân mạng hiện nay. Chúng ta chỉ nên nói từ Chà hạt la vui với bạn bè, người quen, vì từ này giải nghĩa ra không lịch sự cho lắm.

Mình viết nội dùng bài này chủ yếu để giải thích Chè Hạt La là gì giúp các bạn dùng từ đúng vị trí, đúng người tránh những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra.

READ  10 thứ quen thuộc trong nhà có thể giết chết mèo mới nhất 2022

Trong trường hợp nếu bạn thấy Video không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, hãy Report để Tiktok xóa Video nhầm làm không gian mạng sạch hơn, tránh việc giới trẻ bị đầu độc với những ngôn từ bậy bạ.

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post