Đấu Trường Âm Nhạc Nhí

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 17-6-2019 (3 tuổi)

Bạn đang xem: Chương trình Truyền hình Đấu Trường Âm Nhạc Nhí là ai? Tiểu sử Chương trình Truyền hình Đấu Trường Âm Nhạc Nhí, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Chương trình Truyền hình Đấu Trường Âm Nhạc Nhí)

XH chung: #26429

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày thành lập: 17 –
  6 – 2019

 • Nơi sinh: Hồ Chí Minh

 • Tuổi: 3

 • Con giáp: Kỷ Hợi

 • Cung hoàng đạo: Song Tử

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Đấu Trường Âm Nhạc Nhí

Chương trình Truyền hình Đấu Trường Âm Nhạc Nhí là ai?

“Đấu Trường Âm Nhạc Nhí” là chương trình nhằm hướng tới đối tượng là các em nhỏ có niềm đam mê ca hát. Tại phiên bản nhí từng tập gồm 3 thủ lĩnh (đội trường người lớn) là các nghệ sĩ nổi tiếng, mỗi nghệ sĩ sẽ đảm nhận 1 đội gồm 3 thành viên là các đấu sĩ nhí có chất giọng và khả năng biểu diễn tốt. “Đấu Trường Âm Nhạc Nhí” là những trận chiến sôi động, hấp dẫn của các bạn nhỏ, được nhận xét bởi 9 giám khảo (gồm 5 giảng viên và 4 ca sĩ).

READ  Đại Ma Vương Mạnh Nhất Chuyển Sinh Làm Dân Thường P2 | Tóm Tắt Anime Hay

Cũng giống như phiên bản người lớn, thí sinh đội nào thấp điểm hơn sẽ bị lọt hố, điểm của những đấu sĩ nhí sẽ được quyết định bằng yếu tố giọng hát và khả năng biểu diễn. Tuy nhiên, các bạn nhỏ không phải sợ hãi do chiếc hố của “Đấu Trường Âm Nhạc Nhí” là một nhà bóng nhiều màu sắc. Đặc biêt, khi “rớt hố” các bạn thí sinh sẽ nhận được các món quà thú vị từ chương trình.

Mỗi số phát sóng sẽ có 9 bé được gọi là “đấu sĩ nhí” được chia làm 3 đội, từng đội sẽ cân đối về độ tuổi để có thể trình diễn nhiều thể loại. 3 khách mời giữ vai trò “thủ lĩnh”, khi bài hát đầu tiên vang lên 9 thí sinh nhí sẽ hát cùng nhau, đó là thời gian để những thủ lĩnh chọn đội cho mình.

Sau khi chọn xong đội của mình, bài hát đầu tiên sẽ được chọn ngẫu nhiên. Hai đội bấm chuông trước sẽ cử thí sinh đội mình ra để đấu trận đầu tiên. Trong trận thi đấu, hai thí sinh sẽ cùng nhau hát 1 ca khúc cùng với màn biểu diễn vũ đạo hay diễn xuất.

Thành phần ban giám khảo chịu trách nhiệm cầm cân nảy mực bao gồm 5 giảng viên và 4 ca sĩ. Sau phần thi đấu, đèn led bên dưới sân khấu sẽ thể hiện 5/9 số điểm của ban giám khảo. Sau đó, những đấu sĩ nhí sẽ di chuyển tới khu vực nhà bóng, khi điểm số được công bố cũng là lúc 1 trong 2 đấu sĩ sẽ bị rơi xuống hố. Đội nào loại được hết đấu sĩ của những đội khác sẽ trở thành đội chiến thắng với tiền thưởng 20 triệu đồng cho từng tập thi đấu.

READ  Learning to Golf

Trước khi bắt đầu thi, từng đội sẽ được lựa 1 Hộp kho báu, ở trong đó có 3 quyền trợ giúp để hỗ trợ cho các bạn thí sinh, đặc biệt mỗi quyền chỉ được sử dụng 1 lần. Quyền trợ giúp cứu (Thủ lĩnh được ra hát hay đổi đấu sĩ đã bị loại team mình; Quyền trợ giúp chuyển (Thủ lĩnh được đổi đấu sĩ khác trong team); Quyền trợ giúp chặn: Không cho chọn đội mình, phải chọn đội còn lại. Trong trường hợp đội còn lại đã knock out đấu sĩ được chọn có quyền chọn ngược lại đối thủ. Trong trường hợp chỉ còn 1 – 1 đấu sĩ, quyền này mất tác dụng.

“Đấu Trường Âm Nhạc Nhí” do M& T Pictures và Đài Phát thanh & Truyền hình Vĩnh Long được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h thứ 2 hàng tuần.

Chương trình Truyền hình Đấu Trường Âm Nhạc Nhí trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đấu Trường Âm Nhạc Nhí

Chương trình Truyền hình Đấu Trường Âm Nhạc Nhí sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đấu Trường Âm Nhạc Nhí thành lập ngày 17-6-2019 (3 tuổi).
Chương trình Truyền hình Đấu Trường Âm Nhạc Nhí sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đấu Trường Âm Nhạc Nhí sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019).
Đấu Trường Âm Nhạc Nhí xếp hạng nổi tiếng thứ 26429 trên thế giới và thứ 55 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.

READ  Bịt Mắt Phi Đao Đạo Tặc - Truy Kích Showbiz

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Đấu Trường Âm Nhạc Nhí


Chương trình “Đấu Trường Âm Nhạc Nhí” được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h thứ 2 hàng tuần
Chương trình
Chương trình “Đấu Trường Âm Nhạc Nhí” là sân chơi dành cho những bạn nhỏ yêu âm nhạc
Chương trình
Chương trình “Đấu Trường Âm Nhạc Nhí” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Các sự kiện năm 2019 và ngày 17-6

Ngày thành lập Đấu Trường Âm Nhạc Nhí (17-6) trong lịch sử

 • Ngày 17-6 năm 1775: Trận Bunker Hill đã diễn ra trong cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 17-6 năm 1885: Tượng Nữ thần Tự do đã đến thành phố New York trên chiếc tàu Pháp Isere.
 • Ngày 17-6 năm 1928: Amelia Earhart đã bắt tay vào chuyến bay xuyên Đại Tây Dương đầu tiên của một người phụ nữ.
 • Ngày 17-6 năm 1944: Cộng hòa Iceland được thành lập.
 • Ngày 17-6 năm 1963: Hoa Kỳ Tòa án tối cao phán quyết rằng không có địa phương có thể yêu cầu đọc Kinh Cầu Nguyện hay câu Kinh Thánh của Chúa trong các trường công.
 • Ngày 17-6 năm 1972: Trộm của trụ sở Đảng Dân chủ tại Washington, DC, bắt đầu các vụ bê bối chính trị Watergate.
 • Ngày 17-6 năm 1994: chậm tốc độ đuổi O. J. Simpson bởi cảnh sát, theo dõi bởi hàng triệu người trên TV, kết thúc vào bắt giữ ông.
 • Ngày 17-6 năm 2002: các nhà khoa học Australia công bố rằng họ đã “chuyển tức thời” một chùm tia laser —. phá vỡ nó lên và xây dựng lại nó trong một vị trí khác

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếngSource link

Rate this post