Đặc điểm của thời đại Internet là có thể dễ dàng nhìn thấy được, có những khác biệt về bản chất so với thời đại truyền thống. Trong thời đại Internet, Mọi thứ đều bám theo (Trend) xu hướng , từ cuộc sống của mọi người, đến phương pháp đầu tư hiện nay cũng đã thay đổi hoàn toàn, trong lĩnh vực thương mại cũng đang diễn ra một cuộc cách mạng mới . Với xu hướng này, Internet đã tạo ra những phương pháp tư duy độc đáo. những phương pháp tư duy tiên phong, hoặc thời thượng….. tóm lại, Những kiểu suy nghĩ này đều là sản phẩm đặc biệt của thời đại Internet. Mỗi thời đại đều có những đặc điểm riêng của nó. Thời đại mới thì không thể sử dụng lối suy nghĩ cũ để suy nghĩ, Nếu không thì không thể thích nghi được.

Có được người hâm mộ là có cả thế giới 3

Với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế thị trường và Internet, nền kinh tế người hâm mộ cho thấy giá trị khác với kiểu mô hình kinh tế truyền thống.

Người hâm mộ nhận ra bản thân và bản sắc xã hội trong quá trình giao tiếp với “thần tượng”. Mối quan hệ giữa người hâm mộ và “thần tượng” khác hẳn với những người tiêu dùng bình thường. Nền kinh tế người hâm mộ của Internet được xây dựng dựa trên sự tin tưởng. Ví dụ, bậc thầy chứng khoán người Mỹ quen thuộc của chúng ta là Buffett vs công ty Berkshire Hathaway, Đó là một nền kinh tế người hâm mộ điển hình.

READ  How to download app from Apkpure || Apkpure se android application kaise download kare

Nói đúng hơn, cuộc họp cổ đông Berkshire-Hathaway là một vấn đề của công ty theo pháp luật, cổ đông không bắt buộc phải tham dự. Đương nhiên, Ngoại trừ các cổ đông cá nhân có thể phản đối một nghị quyết chính thức của công ty. Tất cả chúng ta đều biết rằng những người hâm mộ Buffett không chỉ đến quê hương của Buffett trong các cuộc họp cổ đông và truyền hình trực tiếp, mà nhiều người hâm mộ cũng là những nhà đầu tư giá trị vững chắc, Họ thậm chí còn nắm giữ cổ phiếu Berkshire Hathaway trong một thời gian dài.

Vì vậy, Những người tham dự này không chỉ là người hâm mộ. Mà hơn nữa còn là những tín đồ chung. Họ cùng nhau làm cho thương hiệu của một công ty đa quốc gia trở nên nổi tiếng, sự thật là nó không hề dễ dàng. Các cổ đông của Berkshire Hathaway không chỉ đánh giá cao những gì thương hiệu đã làm cho họ, Và cũng giải thích lại ý nghĩa của việc sở hữu cổ phiếu Berkshire. nó có nghĩa là tự do tài chính, người Mỹ dũng cảm và giỏi tính toán. Có nghĩa là một cơ hội để kết nối với những người cùng chí hướng, và cùng chia sẻ, hưởng thụ lợi nhuận.

Ở Việt Nam, chúng tôi cũng có một nhóm những người như vậy, Đó là nhóm quỹ đầu tư tư nhân Tiên Phong Châu Á Thái Bình Dương của Goldman Sachs do thầy Công lãnh đạo, và những người theo dõi ủng hộ thầy. Được thành lập vào năm 2017, Quỹ có trụ sở chính tại Phố Wall, Mỹ. Hầu hết các thành viên của nhóm quỹ đã trở về sau khi học tập tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc, đồng thời có những hiểu biết sâu sắc và độc đáo về thị trường chứng khoán Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. 

READ  The ugly truth about showbiz | Mental Health Hazards | Case Studies

Quỹ từ lâu đã cam kết phát triển sự hội nhập vốn tư nhân của Việt Nam vào các thế mạnh thể chế và các ông lớn nước ngoài, Các nhà tư bản mạnh mẽ chơi trò chơi tranh giành thị trường tài chính. Sau 5 năm, thành viên của quỹ phát triển đã tăng từ hơn 300 người ban đầu lên hơn 11.000 người vào năm 2022. Hiện tại quỹ vẫn đang phát triển và không ngừng lớn mạnh. Tính đến năm 2022, tổng quy mô của quỹ đầu tư tư nhân là khoảng 1,2 tỷ đô la Mỹ, và quy mô tài sản đã tăng hơn 19 lần chỉ trong vòng 5 năm. Cổ tức lũy kế đạt 183 tỷ đồng.

Quỹ của thầy trần công sử dụng Berkshire Hathaway làm mẫu. Tập trung vào việc tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng. Bất kể tình hình thị trường vốn thay đổi như thế nào, Ông sẽ luôn giương cao ngọn cờ phát triển, hợp tác cùng có lợi, là người xây dựng thị trường chứng khoán Việt Nam, người duy trì trật tự tài chính và đóng góp vào sự phát triển của thị trường vốn. Chúng tôi tin chắc rằng miễn là tất cả các bên trong thị trường vốn Việt Nam cùng nhau hợp tác, họ sẽ có thể tập hợp được một lực lượng mạnh mẽ, để nhiều người như thầy công có thể truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác.

READ  Ngải cứu có tác dụng gì? Cách sử dụng ngải cứu đúng cáchNgười nổi tiếng

Rate this post