Hình ảnh mặt phẳng cắt của cửa gỗ cách âm bằng gỗ tự nhiên
Trình trạng ô nhiễm tiếng ồn đặt biệt nhất là tại các thành phố lớn lúc bấy giờ ; khi mà tỷ lệ xe cộ cũng như diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng eo hẹp. Cộng thêm ô nhiễm không khí chính là nỗi sợ của nhiều người vì tiếng ồn sẽ gây ảnh hưởng tác động đến thần kinh, ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất, thao tác và học tập … Thì việc sử dụng cửa gỗ cách âm phòng ngủ là 1 giải pháp hay. Hoặc các khu phòng tính năng như Karoke thì việc sử dụng cửa gỗ cách âm chống ồn đang là giải pháp được nhiều người ưu thích .

2. So sánh cửa gỗ cách âm gỗ công nghiệp và tự nhiên

Có rất nhiều tiêu chỉ để đưa ra so sánh cửa gỗ công nghiệp cách âm và cửa gỗ cách âm bằng gỗ tự nhiên cho phòng ngủ ; hay phòng karaoke. Tuy nhiên dưới đây là 1 vài bảng so sánh đơn cử dựa trên các tiêu chuẩn mà chúng tôi nghĩ là thiết yếu .

3. Báo giá cửa gỗ cách âm bao nhiêu tiền 1 bộ

Tùy thuộc vào nhu yếu của mình mà người mua hoàn toàn có thể chọn dòng cửa gỗ cách âm bằng công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Dưới đây là 1 số tiêu chuẩn mà chúng tôi thường tư vấn người mua sử dụng :

READ  Hướng dẫn nâng cấp Telegram Premium chỉ có 15.000đ

– Trường hợp 1: Dùng cửa gỗ cách âm bằng gỗ công nghiệp với những công trình đòi hỏi số lượng lớn, giá thành cực rẻ. Mà không cần quan tâm đến độ bền, tính thẩm mỹ hay sang trọng. Đối với dạng này  thường thấy ở các căn hộ chung cư, phòng karaoke hay văn phòng làm việc.

– Trường hợp 2 : Dùng cửa gỗ cách âm bằng gỗ tự nhiên so với các khu công trình yên cầu tính sang chảnh, quý phái và bền chắc với thời hạn. Đối tượng sử dụng các dòng loại sản phẩm này là các khách sạn từ 4 – 5 sao trở lên ; các ngôi nhà phố hay biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang .

3.1 Báo giá cửa gỗ cách âm bằng gỗ công nghiệp

– Báo giá cửa gỗ cách âm gỗ công nghiệp HDF : Giá xê dịch từ 4.500.000 vnđ / bộ .
– Cấu tạo : Cửa gỗ cách âm được sản xuất từ nguyên vật liệu cách âm chính là Vật liệu cách âm, bởi khối lượng nhẹ, ít tiêu tốn nguyên vật liệu. Chúng có tính đàn hồi cao, cách nhiệt và cách âm tốt. Bên ngoài là 2 tấm ván HDF dày 5 mm .Source link

Rate this post