Sau khi Apple công bố sự kiện “Far Out” để ra mắt iPhone 14, những thông tin liên quan đến chiếc iPhone mới nhất này đang xuất hiện rầm rộ trên Internet với những lời đồn đoán về cấu hình, RAM và tính năng sặc mới

Và những rò rỉ thông tin mới nhất cho biết nhiều chi tiết, chẳng hạn như nâng cấp sạc nhanh, RAM 6GB cho tất cả các mẫu, xác nhận tên và một hộp đặc biệt dành cho các mẫu iPhone Pro. Dưới đây là thông tin về cấu hình Iphone mới nhất được cho là rò rĩ nội bội từ đối tác ở Trung Quốc.

Xác nhận chính xác tên iPhone 14

Như bạn có thể thấy, con dấu iPhone 14 Pro trong hình dưới đã xác nhận “iPhone 14” là tên cho loạt sản phẩm tiếp theo của Apple và đây là lần đầu tiên trên Internet xuất hiện thông tin chính thức về tên của iPhone 14.

iphone 14

Và con dấu khác có nội dung “Được thiết kế bởi Apple ở California và được lắp ráp tại Trung Quốc”.  Với các thông tin này cũng gợi ý rằng iPhone 14 Pro sẽ có hộp màu trắng .

Theo nguồn của tweet của ShrimpApplePro, tất cả các mẫu iPhone 14 sẽ có RAM 6GB, điều này có vẻ đáng kinh ngạc, nhưng Apple vẫn chưa xác nhận.

Bên cạnh đó, một số tiết lộ khác đến từ đối tác Hàn Quốc. Theo báo cáo gần đây, các mẫu iPhone 14 thường (thấp hơn bản Pro) sẽ có các màu Xanh lá cây , Tím , Xanh lam , Đen , Trắng và Đỏ .

READ  Đang Đau Khổ Bị Bồ Đá, Liền Được 4 Em HOT GIRL Tỏ Tình || TÓM TẮT ANIME HAY

iPhone 14 Pro sẽ có các màu Xanh lục, Tím, Bạc, Vàng và Graphite. Bên cạnh đó, dung lượng lưu trữ của iPhone 14 sẽ giống như iPhone 13.

Chi tiết mới nhất từ ​​Hàn Quốc là iPhone 14 sẽ tốc độ sạc nhanh có dây 30W và đây là lần đầu tiên Apple đưa tốc 30W lên tính năng sạc iPhone.

Vì dòng iPhone 13 chỉ có khả năng sạc nhanh 20W nên đây sẽ là một bản nâng cấp lớn và tốc độ sạc không dây sẽ vẫn giữ nguyên tương đương với iPhone 13.

Dung lượng PIN iphone 14 cũng lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm:

  • 14 3279 mAh
  • 14 Max 4325 mAh
  • 14 Pro 3200 mAh
  • 14 Pro Max 4323 mAh

Với dung lượng PIN lớn hơn, nên iPhone 14 Pro sẽ nặng đến 255 gram, cao hơn đa số các smartphone trên thị trường hiện nay và chỉ nhẹ hơn các dòng điện thoại gập của Samsung.

Bên cạnh đó, những cải tiến khác dành riêng cho các mẫu iPhone 14 Pro là thiết kế notch mới với đường cắt hình viên thuốc, nâng cấp camera với ống kính chính 48MP mới và tính năng Always-On-Display.

iphone 14 Always On Display

Trên ‌iPhone 14 Pro‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ Max, các tấm nền OLED dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức 1Hz, giúp tiết kiệm pin và các thông tin như đồng hồ, thời gian sẽ luôn hiển thị trên màn hình. Do màn hình OLED mới hơn, chức năng hiển thị (Always-On-Display) luôn bật dự kiến ​​sẽ vẫn là độc quyền của ‌iPhone 14 Pro‌ và không mở rộng cho các mẫu ‌iPhone 13 Pro‌ mặc dù cùng phiên bản iOS.

READ  Luân Lý Học - Hạnh Phúc Là Gì Hả Anh

Apple cũng dự kiến ​​sẽ công bố Apple Watch Series 8 , Apple Watch SE được cập nhật với hiệu suất nhanh hơn và Apple Watch “Pro” hoàn toàn mới. Theo Gurman, AirPods Pro thế hệ thứ hai cũng sẽ được công bố trong sự kiện “Far Out” ngày 7/9/2022.Người nổi tiếng

Rate this post