Việc tìm kiếm một bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TP.HCM có ảnh hưởng rất lớn đối với tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân. Hiện nay có rất nhiều bác sĩ điều trị bệnh xương khớp tại thành phố. Tuy nhiên để tìm ra bác sĩ có trình độ cao để chữa hoàn toàn bệnh thoát vị đĩa đệm thì không phải bác sĩ nào cũng làm được. Vì thế, bài viết này ToplistSG sẽ gợi ý cho bạn danh sách 5 bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TP.HCM.

>> Xem thêm:

Tốt nghiệp từ Chuyên khoa I Ngoại Thần kinh ĐH Y dược TP.HCM từ năm 2000, bác sĩ Võ Xuân Sơn nhận được các loại chứng chỉ thực hành trong chuyên môn. Bao gồm:

  • Chứng chỉ thực hành về sử dụng dụng cụ tốc độ cao trong phẫu thuật thần kinh, cột sống cấp ngày 19-02-2009 tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
  • Chứng chỉ thực hành về thay đĩa đệm nhân tạo cổ, cấp ngày 19-06-2009 tại Chulalongkorn, Thailand.
  • Chứng chỉ thực hành tạo hình đột sống bằng Balloon Kyphoplasty cấp ngày 27-09 2009 tại Singapore General Hospital.
  • Chứng chỉ AOSpine 12-2013 tại TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Võ Đức Sơn đã có trên 25 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Thần kinh – Cột sống. Đặc biệt là trình độ điều trị các bệnh như: thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa xương khớp, tạo hình sọ và cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng, đau thần kinh cùng nhiều bệnh lý thần kinh cột sống khác. Vì vậy, nếu bạn cần tìm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TP.HCM, thì hãy đến ngay phòng khám của bác sĩ Võ Đức Sơn nhé!

READ  Tổng Hợp Các Tik Tok Anime Hay #1 | Khi Các Nhân Vật Anime Chơi Tik Tok | Tik Tok Anime
bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tphcm
Bác sĩ Ngô Đức Trường

Thông tin liên hệ:

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nho là bác sĩ giàu kinh nghiệm và uy tín tại TP.HCM. Bước chân vào Bệnh viện Chợ Rẫy từ năm 1980, 26 năm gắn bó với khoa Ngoại thần kinh là một hành trình ông tiếp xúc với hàng ngàn người cận kề cái chết. Hiện đang là trưởng khoa Ngoại thần kinh, với chuyên môn cực kì cao. Vì vậy đây cũng là một cái tên mà chúng tôi gợi ý cho bạn trong việc tìm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TP.HCM.

Không chỉ trình độ cao, Bác sĩ Võ Văn Nho còn là một bác sĩ gắn chữ tài với chữ tâm, “xem bệnh nhân như người thân của mình”. Dù việc khám, chẩn đoán bệnh và những ca mổ gây cho ông nhiều mệt mỏi và căng thẳng, người ta luôn thấy bác sĩ Võ Văn Nho nở nụ cười khi tiếp xúc bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu.

bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tphcm
Bác sĩ Võ Văn Nho

Thông tin liên hệ:

Thạc sĩ – Bác sĩ – Nhà thuốc ưu tú Chu Tấn Sĩ thành thạo và có kinh nghiệm trong việc chữa thoát vị đĩa đệm tại TP.HCM nói riêng và các bệnh về cột sống và thần kinh nói chung. Hiện nay bác Chu Tấn Sĩ cũng chính là Trưởng khoa tại Bệnh viện Nhân dân 115 khoa Ngoại thần kinh từ năm 2009 cho đến nay. 

READ  Nơi Bán Máy Khoan Bosch Giá Rẻ, Bán Chạy Nhất 2022, Máy Khoan Bosch Giá Tốt Tháng 6, 2022

Bác sĩ Chu Tấn Sĩ được Thủ tướng chính phủ trao tặng bằng khen năm 2012; đạt danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú năm 2014, cũng như sở hữu rất nhiều công trình khoa học tiêu biểu. Tiểu biểu có:

  • Bắt vít chân cung qua da điều trị gãy cột sống thắt lưng
  • Đánh giá kết quả phẫu thuật Stereotaxy
  • Đánh giá kết quả phẫu thuật ghép đĩa đệm cột sống cổ
bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tphcm
ThS.BS – Thầy thuốc ưu tú Chu Tấn Sĩ

Thông tin liên hệ:

Năm 2010, Bác sĩ Eric tốt nghiệp chuyên khoa Thần kinh trị liệu cột sống (Chiropractic) tại Đại học Life Chiropractic College. Bác sĩ Eric Balderree cũng từng nhận bằng Cử nhân Khoa học về Vận động học, chuyên ngành Tiền vật lý trị liệu tại Đại học bang San Diego. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị phương pháp Thần kinh trị liệu cột sống (Chiropractic). Chắc chắn bác sĩ Eric Balderree sẽ khiến bạn yên tâm khi cần tìm một bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TP.HCM.

Trước khi đến Việt Nam, ông đã từng hành nghề ở Mỹ, Singapore và Indonesia. Đặc biệt, với trường hợp tiêu biểu của Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống ACC, Eric Balderree đã điều trị thành công thoát vị đĩa đệm bệnh nhân Mr. Lee Huyn Mi. Mục tiêu của Bác sĩ Eric là giúp bệnh nhân có được một cuộc sống không còn đau đớn. Cũng như giúp cơ thể họ vận động hết khả năng vốn có với sức khỏe tối ưu nhất.

READ  Cô đồng Nguyễn Kim Cúc là ai? Tiểu sử Cô đồng Nguyễn Kim Cúc, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Cô đồng Nguyễn Kim Cúc)
bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tphcm
Bác sĩ Eric Balderree

Thông tin liên hệ:

Cuối cùng trong danh sách là Thạc sĩ – Bác sĩ Huỳnh Hồng Châu. Người được mệnh danh là “ông thầy” trong chuyên ngành y khoa Thần kinh cột sống với hơn 37 năm kinh nghiệm khám, chữa trị và giảng dạy tại: Bệnh viện Chợ Rẫy, Khoa Ngoại Thần kinh Đại học Y Dược, Centre Raymond Garcin, CHU Sainte Anne, Paris, Pháp, Vanderbilt University Medical Center (VUMC), TN, USA. Ngoài ra, bác sĩ Châu còn là thành viên của Hiệp Hội Cột Sống Bắc Mỹ (North American Spine Society – NASS). Bác sĩ Huỳnh Hồng Châu là một bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TP.HCM mà bạn cần.

bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tphcm
Bác Sĩ Huỳnh Hồng Châu

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách 5 bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TP.HCM mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Bạn sẽ được gặp và nhận tư vấn bởi những người có chuyên môn cao nhất và sẽ sớm hồi phục sớm nhất có thể. Hi vọng qua bài viết này, ToplistSG sẽ giúp bạn lựa chọn được bác sĩ phù hợp nhất với mình.

>> Xem thêm:Người nổi tiếng

Rate this post