Ngồi im một chỗ kể từ khi thân xác của Muzan tan biến, Tanjiro được cho là không còn hơi thở. Nhưng, Spoiler Kimetsu no Yaiba 201 là sự trở lại của cậu, đặc biệt hơn là trong hình dạng qủy.Bạn đang xem: đọc truyện kimetsu yaiba zenitsu chap 201

Quá khứ của Muzan

Lúc cận kề cái chết, độc giả vẫn chưa thấy được khung cảnh quá khứ của Muzan thì giờ đây, trong một số thông tin Spoiler Kimetsu no Yaiba chap 201, sẽ là khoảnh khắc nhớ về thời hắn còn chưa sinh ra. Dựa vào khung tranh đầu tiên, có thể đoán ra được ngay từ khi còn trong bụng mẹ, tim của Muzan đã từng ngừng đập rất nhiều lần. Lúc hắn được sinh ra, cơ thể cũng mắc phải bệnh lạ, cố gắng đến mấy cũng không có thuốc trị.

Bạn đang xem: Đọc truyện kimetsu yaiba zenitsu chap 201

Bạn đang xem: Đọc truyện kimetsu yaiba zenitsu chap 201

Bạn đang xem: Đọc truyện kimetsu yaiba zenitsu chap 201

*

*

Spoiler Kimetsu no Yaiba 201 Tanjiro mới thực sự là Chúa Quỷ?

Kế thừa mục đích?

Sau khi truyền máu cho Tanjiro, Muzan hy vọng rằng cậu có thể sống sót và tiếp tục kế thừa mục đích của hắn, tiêu diệt hết tất cả thành viên của Sát Quỷ Đoàn và mở ra thời kì đen tối khác cho nhân loại. Việc Tanjiro hấp thụ hoàn toàn máu của Muzan đã khiến cho vai trò của cậu thay đổi, trở thành phản diện “mới” trong Kimetsu no Yaiba.

READ  Pedro Infante: Ahí viene Martín Corona - Pelicula Completa

*

Tanjiro hóa quỷ trong Kimetsu no Yaiba chap 201

Tự tay giết chết đồng đội?

Vì biến đổi thành quỷ tiêu tốn rất nhiều năng lượng nên Tanjiro nhanh chóng lao vào xé xác đồng đội. Thủy Trụ Giyuu lên tiếng nhắc nhở mọi người phải nhanh chóng cắt đầu cậu. Nhưng, trải qua một khoảng thời gian bên nhanh quá lâu, chiến đấu vào sinh ra tử, liệu những người đồng đội của Tanjiro có thể xuống tay?

*

Xem thêm: Adobe After Effects Là Gì ? Học After Effect Có Thể Làm Được Những Gì?

*

Inosuke bật khóc

Kimetsu no Yaiba chap 201 dự kiến ra mắt vào ngày 03/04.

Liên hệ truyền thông và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucphChuyên mục: Tin TứcChuyên mục: Tin Tức

Bài viết xem nhiều

Chuyên mục

Bản quyền
2022 anhhung.mobiChuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post