Tìm hiểu về thị trường tiền ảo, có lẽ cái tên bạn biết đến đầu tiên là Bitcoin – leader của thị trường tiền mã hóa crypto. Vậy tiền ảo Bitcoin (BTC) là gì? Tại sao mọi người nhắc nhiều về nó đến thế? 

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư Tiền điện tử, luôn tồn tại nhiều rủi ro cho nhà đầu tư. Mọi nội dung trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẽ thông tin, trải nghiệm cá nhân của người viết và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về cá nhân nhà đầu tư.

Bạn đang xem: Tiền ảo bitcoin là gì

TIỀN ẢO BITCOIN (BTC) LÀ GÌ? 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số hay được xem là VÀNG kỹ thuật số. Trong đó, dữ liệu các giao dịch của Bitcoin được ghi lại trên blockchain (chuỗi khối) và minh bạch với tất cả mọi người tham gia trong mạng lưới blockchain này.

Xem thêm: Thể Loại Shounen Là Gì – Top 5 Shounen Anime Nổi Tiếng

Bitcoin mới được tạo ra bằng việc giải các thuật toán phức tạp trên máy tính, và các máy tính này thường là những cỗ máy khổng lồ và được phân bố trên toàn cầu. Điểm nổi bật là giao dịch của Bitcoin là hoàn toàn độc lập, không trung gian (không cần Ngân hàng,…) và xuyên biên giới, nhờ giao thức ngang hàng.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN BINANCE NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM 10% PHÍ GIAO DỊCH

READ  41 Tầng Vực Thẳm Với Diablo Super VIP - Truy Kích Showbiz

*
*
*
*
*
*
*
*

Sàn giao dịch BINANCE

Với mình sàn BINANCE là the BEST, vì phí giao dịch thấp nhất, sàn lớn nhất thế giới, uy tín, giao diện dễ sử dụng, THANH KHOẢN TỐT, support 24/7…

Thiết lập bảo mật

Đối với mật khẩu sàn, ví thì KHÔNG nên đặt theo dạng ngày sinh, tên, địa chỉ hay tên người thân… vì chúng rất dễ bị hack Đối với mã private key (mã khôi phục) phải lưu ở nơi an toàn, không chia sẽ cho bất kỳ ai nếu không muốn mất tài sản.

Mã khôi phục này rất quan trọng, mất mã này thì xem như hết tài sản. KHÔNG share mật khẩu, mã private key cũng như tự ý scan mã QR. 

TẠM KẾT

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Hy vọng, các bạn sẽ có thêm thông tin về Bitcoin. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau!Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post