Advanced SystemCare 16 Full Key là phần mêm tối ưu hóa giúp tăng hiệu suất Windows. Advanced SystemCare 16 là phiên bản mới nhất hiện nay của iOBIT tích hợp nhiều tính năng để Windows hoạt động ổn định và nhanh hơn. Key Advanced SystemCare là một tiện ích All-in-one nhưng dễ sử dụng để dọn dẹp, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ PC cũng như bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Advanced SystemCare 16 Full Key

Các tính năng mới của Advanced SystemCare 16 Pro License Key

  • Privacy Sweep tăng cường khả năng dọn dẹp hơn 30 phần mềm và bổ sung khả năng dọn dẹp cho nhiều phần mềm phổ biến: Adobe Reader, AOL Instant Messenger, Snagit, v.v.
  • Junk File Clean mới hỗ trợ Avira System Speedup và tăng cường dọn dẹp Chrome, Amazon Kindle, Spotify, v.v.
  • Anti-Spyware với cơ sở dữ liệu được mở rộng có thể loại bỏ nhiều mối đe dọa hơn để bảo vệ hệ thống của bạn tốt hơn
  • Công cụ Surfing Protection hoàn toàn mới và cơ sở dữ liệu được cải tiến giúp bạn lướt web an toàn hơn và không bị tấn công bởi các quảng cáo khó chịu
  • Startup Optimizer với cơ sở dữ liệu mở rộng mới hỗ trợ các ứng dụng Windows để giúp PC của bạn khởi động nhanh hơn
  • Software Updater mới hỗ trợ cập nhật các phần mềm phổ biến hơn, chẳng hạn như NoMachine, WizFile, LogMeIn Hamachi, SumatraPDF, oCam, Krita và FlashBoot
  • Performance Monitor sử dụng công nghệ ghi nhận nhiệt độ để hiện thị nhiệt độ phần cứng.
  • Anti-Tracking tăng cường khả năng tự động dọn dẹp quyền riêng tư để loại bỏ các dấu vết riêng tư kịp thời hơn
  • Nhiều cải tiến về giao diện người dùng và khả năng sử dụng để có trải nghiệm thân thiện và trực quan hơn
  • Sửa lỗi Driver
READ  3 things that KILL your golf game (EASY TO FIX)

Tại sao nên dùng Key Advanced SystemCare 16 Pro

download Advanced SystemCare 16 Full Key

Cực kỳ dễ sử dụng

Với giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng, Advanced SystemCare 16 Full Key có thể dễ dàng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, các cài đặt linh hoạt và có thể tùy chỉnh giúp mọi thứ nằm trong tầm tay và tầm kiểm soát của bạn.

Dọn dẹp rác Windows bằng 1 cú nhấp chuột

Máy tính của bạn có thể tạo một số lượng lớn các tệp rác, tạm thời và trùng lặp theo thời gian. Bạn muốn làm sạch file rác để giúp chiếc PC cũ của bạn nhanh hơn? Chế độ AI 1 lần click chuột  có thể làm điều đó cho bạn một cách dễ dàng. Dựa trên thói quen dọn dẹp và tối ưu hóa cũng như trạng thái hiệu suất của PC, nó có thể đưa ra giải pháp quét và sửa lỗi được cá nhân hóa cho PC của bạn.

Trong khi, nếu bạn muốn tự mình kiểm soát và quyết định cách dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính của mình, bạn có thể chọn Chế độ Manual Mode. Nó cho phép bạn tự do điều chỉnh PC theo nhu cầu đặc biệt của mình, bao gồm quét các dấu vết riêng tư, xóa phần mềm gián điệp, dọn dẹp các tệp rác, Registry rác, và các phím tắt không hợp lệ, cập nhật các Driver lỗi thời, tăng tốc độ Internet, sửa lỗi đĩa, điểm yếu của hệ thống và lỗ hổng bảo mật cũng như cho phép bảo vệ chống vi-rút & tường lửa.

READ  Link Xem Bóng Đá Trực Tuyến Hd

Tăng tốc PC và mạng của bạn

Máy tính của bạn có bị Lag hoặc phản hồi chậm không? Bạn có đang gặp phải tình trạng Download File hoặc xem video chậm chạp không? Đã đến lúc thực hiện một số thay đổi.

Advanced SystemCare 16 Full Key là sự lựa chọn không thể bỏ qua của bạn. Nó cung cấp nhiều tính năng để tăng tốc PC và tăng tốc Internet của bạn, chẳng hạn như vô hiệu hóa các mục khởi động không cần thiết để giúp PC khởi động nhanh hơn; dừng các tiến trình chương trình không cần thiết, các tác vụ đã lên lịch và các dịch vụ nền để làm cho PC của bạn chạy mượt mà hơn và phản hồi nhanh hơn; giám sát tài nguyên hệ thống như mức sử dụng RAM / CPU / Đĩa, nhiệt độ CPU / GPU / Mainboard và tốc độ quạt trong thời gian thực.

Bảo vệ hệ thống và dữ liệu

Ngoài việc dọn dẹp và tăng tốc PC của bạn, Key Advanced SystemCare 16 cũng bảo mật hệ thống máy tính của bạn. Nó giúp bạn dễ dàng kích hoạt bảo vệ chống vi-rút & tường lửa để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi vi-rút hoặc các cuộc tấn công. Tính năng Chống phần mềm gián điệp với cơ sở dữ liệu khổng lồ có thể phát hiện và loại bỏ nhiều mối đe dọa khác nhau, không chỉ những mối đe dọa phổ biến mà còn cả những mối đe dọa mới xuất hiện và tiềm ẩn.

Bạn có nghĩ Advanced SystemCare chỉ bảo vệ hệ thống của bạn không? Không! Nó cũng quan tâm đến dữ liệu cá nhân của bạn vì nó biết quyền riêng tư của bạn là ưu tiên hàng đầu. Nó có thể tạo ra một thế giới an toàn hơn cho bạn bằng cách xóa dấu vết quyền riêng tư của bạn bao gồm mật khẩu đã lưu, ngụy trang danh tính và hoạt động trực tuyến của bạn để tránh bị đánh cắp dấu vân tay kỹ thuật số, chặn truy cập trái phép vào dữ liệu nhạy cảm của bạn, ngăn chặn âm mưu lừa đảo, email đáng ngờ và quảng cáo gây phiền nhiễu, và thậm chí cảnh báo cho bạn về các sửa đổi trang chủ và công cụ tìm kiếm.

READ  #fifa22 #fifa22android #fifa22coins #fifa22mobile #fifa22 #fyp #ronaldo #coins #short #fifacoins

Hơn 20 công cụ tiện dụng

Nếu bạn nghĩ Advanced SystemCare chỉ có các tính năng trên thì có thể bạn chưa biết đầy đủ về nó. Nó vẫn cung cấp 23 công cụ hiệu quả, chẳng hạn như Smart RAM giám sát việc sử dụng bộ nhớ và tự động giải phóng chúng, Internet Booster tối ưu hóa cài đặt mạng và các trình duyệt phổ biến như Firefox, Edge và Opera để tăng tốc kết nối Internet, Win Fix phân tích các vấn đề hệ thống và sửa chúng, FaceID bắt những kẻ xâm nhập bí mật truy cập vào PC của bạn và thông báo cho bạn, Large File Finder tìm các tệp lớn chiếm dung lượng ổ đĩa  và giúp bạn xóa những tệp vô dụng dễ dàng và DNS Protector ngăn phần mềm độc hại sửa đổi hệ thống của bạn Cài đặt DNS, PC cleaner.

Download Advanced SystemCare 16 Full Key

Advanced SystemCare 16 Key là một tiện ích PC có khả năng, linh hoạt và đáng tin cậy với những lợi ích cụ thể cho cả PC cũ và mới. Nó có thể giúp bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của PC và mang đến cho bạn trải nghiệm chưa từng có về một PC nhanh hơn và an toàn hơn.

IOBIT đang tặng cho bạn đọc Key bản quyền Advanced SystemCare 16 kích hoạt được 200 PC và có giá trị 6 tháng.

Download Advanced SystemCare 16 Full Key

Key: FC85B-264E1-6AA33-D611NNgười nổi tiếng

Rate this post