Advanced SystemCare Ultimate 16 Full Key là một tiện ích hiệu suất và bảo mật mạnh mẽ và quy mô đầy đủ dành cho PC Windows. Phần mềm này cung cấp cho bạn giải pháp để bảo vệ chống lại virus, ransomware và phần mềm độc hại khác để tối đa hóa bảo mật và quyền riêng tư hệ thống, cũng như dọn dẹp, tối ưu hóa và tăng tốc PC của bạn.
License Advanced SystemCare Ultimate 16 Full Key

Tính năng mới Advanced SystemCare Ultimate 16 Full

  • Phần mềm diệt virus với cơ sở dữ liệu lớn hơn nhiều có thể loại bỏ nhiều mối đe dọa hơn để bảo vệ hệ thống của bạn tốt hơn
  • Privacy Sweep tăng cường dọn dẹp cho hơn 30 phần mềm và thêm tính năng dọn dẹp cho các phần mềm phổ biến: Adobe Reader, AOL Instant Messenger, Snagit, v.v.
  • Junk File Clean mới hỗ trợ Avira System Speedup và tăng cường dọn dẹp cho Chrome, Amazon Kindle, Spotify, v.v.
  • Surfing Protection cải tiến cơ sở dữ liệu để giúp bạn lướt web an toàn và không bị tấn công bởi các quảng cáo gây phiền nhiễu
  • Trình tối ưu hóa khởi động với cơ sở dữ liệu mở rộng mới hỗ trợ quản lý các ứng dụng Windows giúp PC của bạn khởi động nhanh hơn
  • Trình cập nhật phần mềm mới hỗ trợ cập nhật các phần mềm phổ biến hơn, chẳng hạn như NoMachine, WizFile, LogMeIn Hamachi, SumatraPDF, oCam, Krita và FlashBoot
  • Màn hình hiệu suất áp dụng công nghệ thu thập nhiệt độ nổi tiếng thế giới mới nhất để có nhiệt độ chính xác hơn
  • Chống theo dõi tăng cường dọn dẹp quyền riêng tư tự động để xóa dấu vết quyền riêng tư kịp thời hơn
  • Hỗ trợ 37 ngôn ngữ
READ  Review anime hay Chàng thợ may và nàng nổi loạn | Đảo Romcom

Tại sao cần dùng Advanced SystemCare Ultimate 16

Dễ sử dụng

Với giao diện người dùng sạch sẽ, trực quan và nhiều thông tin, Advanced SystemCare Ultimate có thể dễ dàng điều hướng mà không cần suy nghĩ kỹ, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, các cài đặt linh hoạt và có thể tùy chỉnh làm cho mọi thứ nằm trong tầm tay và kiểm soát của bạn.

Bảo vệ PC khỏi các mối đe dọa

Với công cụ diệt Virus Bitdefender hàng đầu thế giới mới nhất và công cụ chống ransomware IObit được cải tiến đáng kể, Advanced SystemCare Ultimate đưa bảo mật PC của bạn lên mức cao hơn nhiều. Nó không chỉ bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa phổ biến như virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Trojan, keylogger, bot, sâu và không tặc, nhưng cũng ngăn chặn các mối đe dọa mới nổi và ẩn. Bên cạnh đó, Advanced SystemCare Ultimate cũng bảo vệ các tệp của bạn khỏi bị mã hóa bởi ransomware.

Advanced SystemCare Ultimate 16 Full Key

Bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn khi Online

Bạn có nghĩ rằng Advanced SystemCare Ultimate chỉ bảo vệ PC của bạn không? Không! Nó còn bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn trên PC và các hoạt động Online của bạn. Với tính năng Bảo vệ quyền riêng tư và Bảo vệ trình duyệt được nâng cấp, Advanced SystemCare Ultimate 16 Full Key giúp bạn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu nhạy cảm của mình, xóa dấu vết riêng tư của bạn, ngăn chặn lừa đảo qua mạng, email đáng ngờ và các rủi ro dựa trên trình duyệt khác, nhắc nhở bạn kịp thời về các sửa đổi trang chủ & công cụ tìm kiếm, chặn quảng cáo gây phiền nhiễu và ẩn danh tính và hoạt động trực tuyến mang lại cho bạn trải nghiệm lướt web trực tuyến an toàn và ẩn danh.

READ  ALL IN ONE | Chuyển Sinh Từ Bần Hèn Thành Chủ Tịch | Phần 2 | Tóm Tắt Anime Hay

Làm sạch PC của bạn bằng 1 cú click chuột

 

Máy tính của bạn có thể tích lũy một số lượng lớn các tệp vô dụng, tạm thời và trùng lặp theo thời gian. Chế độ AI 1 cú nhấp chuột mạnh mẽ có thể làm điều đó cho bạn một cách dễ dàng. Dựa trên thói quen dọn dẹp và tối ưu hóa cũng như trạng thái hiệu suất của PC có thể tạo ra giải pháp quét và khắc phục sự cố được cá nhân hóa cho PC của bạn. Tất nhiên, nếu bạn muốn kiểm soát và quyết định cách tự dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính của mình, bạn cũng có thể chọn Chế độ thủ công toàn diện. Nó cho phép bạn điều chỉnh máy tính của bạn một cách tự do theo nhu cầu đặc biệt của bạn, bao gồm quét dấu vết riêng tư, loại bỏ phần mềm gián điệp, dọn dẹp các tập tin rác, thức ăn thừa, mục đăng ký không hợp lệ / bị hỏng và phím tắt không hợp lệ, cập nhật các chương trình và trình điều khiển lỗi thời, tăng tốc độ Internet, sửa lỗi đĩa, điểm yếu hệ thống và lỗ hổng bảo mật.

Tăng tốc PC và mạng của bạn

Máy tính của bạn bị kẹt hoặc phản hồi chậm? Bạn có đang bị tải xuống tệp chậm chạp hoặc phát trực tuyến video không? Đã đến lúc thực hiện một số thay đổi ngay bây giờ. Advanced SystemCare Ultimate là sự lựa chọn không thể bỏ qua của bạn. Nó cung cấp rất nhiều tính năng để tăng tốc máy tính của bạn và tăng tốc Internet của bạn, ví dụ, vô hiệu hóa các mục khởi động không cần thiết để làm cho máy tính của bạn khởi động nhanh hơn; dừng các tiến trình chương trình không cần thiết, các tác vụ đã lên lịch và các dịch vụ nền để làm cho PC của bạn chạy mượt mà hơn và phản hồi nhanh hơn; giám sát các tài nguyên hệ thống như RAM / CPU / Sử dụng đĩa, nhiệt độ CPU / GPU / Mainboard và tốc độ quạt trong thời gian thực, đồng thời cho phép bạn nhanh chóng kết thúc quá trình với mức sử dụng RAM / CPU / Đĩa cao để tăng cường PC của mình; cập nhật Driver phần cứng để tránh sự cố hệ thống, màn hình đóng băng và sự cố thiết bị; cập nhật phần mềm lỗi thời để loại bỏ các lỗ hổng bảo mật và cho phép bạn tận hưởng các tính năng mới nhất của phần mềm đó trong thời gian sớm nhất; và tăng tốc mạng và trình duyệt của bạn một cách toàn diện để giúp bạn lướt web trực tuyến tự do.

READ  Học cách làm bánh nhãn từ bột mì đúng vị người Nam Định mới nhất 2022

Hơn 20+ tiện ích

License Advanced SystemCare Ultimate 16 Full Key cung cấp 23 công cụ hiệu quả, chẳng hạn như RAM thông minh giám sát việc sử dụng bộ nhớ và tự động phát hành chúng, Internet Booster tối ưu hóa cài đặt mạng và các trình duyệt phổ biến như Firefox, Edge và Opera để tăng tốc kết nối Internet, Win Fix phân tích các sự cố hệ thống và khắc phục chúng, FaceID bắt những kẻ xâm nhập bí mật truy cập vào PC của bạn và thông báo cho bạn,  Công cụ tìm tệp lớn định vị các tệp lớn chiếm dung lượng đĩa và giúp bạn xóa những tệp vô dụng một cách dễ dàng và DNS Protector ngăn phần mềm độc hại sửa đổi cài đặt DNS hệ thống của bạn.

Download Advanced SystemCare Ultimate 16 Full Key

Phiên bản Advanced SystemCare Ultimate 16 sẽ có nhiều tính năng hơn Advanced SystemCare 16 Pro. Điểm khác biết là bản Ultimate được tích hợp tính năng diệt virus bản quyền,  do đó bản này rất có ít Key kích hoạt trên thị trường. IOBIT đang tặng cho bạn đọc Key bản quyền Advanced SystemCare Ultimate 16 kích hoạt được 200 PC và có giá trị 6 tháng.

Download Advanced SystemCare Ultimate 16 Full Key

Key: 8A83D-6D6BC-C7D1C-E991N

Bài viết đạt: 5/5 – (1 bình chọn)Người nổi tiếng

Rate this post