IOBIT vừa cập nhật phiên bản Driver Booster 10 Pro Full Key trong năm nay. Đây là phần mềm dùng để cài đặt Driver còn thiếu trên máy tính. Với cơ sở dữ liệu Driver khổng lồ, Driver Booster 10 sẽ giúp máy tính tìm ra những Driver còn thiếu và bị lỗi thời sau đó sẽ tải về và cài đặt tự động trên Windows của bạn để phần cứng hoạt động ổn định hơn.

share key Driver Booster 10

Tính năng mới Driver Booster 10 Pro Full Key

  • Cơ sở dữ liệu mở rộng để hỗ trợ cập nhật lên đến 8.500.000+ Driver cho nhiều thiết bị hơn
  • Đã thêm nhiều Driver hơn cho Windows 11 và hỗ trợ nhiều phần cứng mới hơn
  • Cập nhật Driver nâng cao để cung cấp Driver trò chơi tốt hơn và Driver ổn định hơn
  • Quét được tối ưu hóa để nhanh hơn tới 20%
  • Công cụ cập nhật được tối ưu hóa để cập nhật nhanh hơn 10% và tỷ lệ thành công cao hơn nhiều
  • Tăng tốc hiệu ứng của Game Boost lên đến 12%
  • Giao diện người dùng hoàn toàn mới để có trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng
  • Hỗ trợ 38 ngôn ngữ
READ  Harem, Ecchi...Nhưng Tôi Là "Ma Đạn Đế Vương" | Tập Làm Anime | Tóm Tắt Anime Hay

Tại sao Driver Booster 10 lại tốt hơn các phần mềm cập nhật Driver khác nhau?

download Driver Booster 10 full key

Giúp tăng tốc Windows

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một PC hoặc Laptop mới hoặc bạn muốn nâng cấp hệ thống lên Windows mới nhất? Hãy thử Driver Booster 10 Pro. IObit đã tạo ra phần mềm Driver Booster 10 Driver updater, luôn tương thích hoàn toàn với phiên bản Windows mới nhất để đảm bảo người dùng có thể có được một hệ thống ổn định trên PC hoặc Laptop.

Cơ sở dữ liệu Driver Booster 10 khổng lồ (8.500.000+)

Lo lắng về hệ thống hoặc các vấn đề bảo mật khi cập nhật Driver? Driver Booster 10 cung cấp các bản cập nhật Driver lớn và nó cũng đảm bảo tất cả các Driver được cung cấp đều từ các trang web chính thức hoặc Windows và đã vượt qua WHQL và Quy tắc xem xét nghiêm ngặt của IObit.

Quét và cập nhật tự động

Không biết khi nào bạn cần quét hoặc cập nhật Driver? Tạo lịch để quét ở một tần suất cố định hoặc tại mỗi lần khởi động Windows. Chọn “Tự động cập nhật Driver khi hệ thống không hoạt động” giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức và thời gian. Nó hoàn toàn giải phóng bạn khỏi việc kiểm tra trạng thái của Driver và cập nhật Driver từng cái một.

Khắc phục lỗi Windows

Bạn đã từng gặp phải vấn đề đau đầu như không có âm thanh, độ phân giải kém, hoặc không có kết nối internet? Với công nghệ tiên tiến của IObit, Driver Booster 10 sử dụng các công cụ tuyệt vời: Fix No Sound, Fix Network Failure, Fix Bad Resolution, Fix Device Error, v.v.

READ  Сергей Соседов обрушился с критикой на покинувших Россию звезд

Sao lưu & khôi phục

Điều gì sẽ xảy ra nếu có sự cố khi bạn cập nhật Driver? Như chúng ta đã biết, không ai có thể đảm bảo sẽ không bao giờ có vấn đề nếu bạn cập nhật Driver. Để giảm thiểu tác động xấu của bất kỳ sự cố không mong muốn nào có thể gây ra bởi các bản cập nhật Driver, Driver Booster 10 cung cấp các tính năng sao lưu Driver và tạo điểm khôi phục hệ thống.

Trình cập nhật Driver Offline

Bạn đang vò đầu bứt tai khi máy tính mất kết nối internet? Driver Booster 10 cũng có thể giúp bạn khắc phục sự cố mạng do Driver gây ra. Trình cập nhật Driver Offline được sử dụng cho những máy tính không có kết nối internet, đặc biệt là đối với các máy tính Windows mới được cài đặt.

Trải nghiệm chơi game đỉnh cao

Cũng muốn có trải nghiệm chơi game tốt hơn? License Key Driver Booster 10 cũng có thể mang trải nghiệm chơi game lên một cấp độ cao hơn. Nó không chỉ cung cấp các Driver trò chơi cần thiết mà còn cung cấp Game Boost có thể tối ưu hóa hiệu suất PC để chơi game tốt hơn.

Download Driver Booster 10 Full Key

license Driver Booster 10

Driver Booster 10 License Key là một tiện ích cần có để cập nhật tất cả các Driver lỗi thời trên Windows. Các Driver có thể ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất PC của bạn và thậm chí tệ hơn, chúng có thể gây ra sự cố hệ thống. Được phát triển bởi IObit, Key Driver Booster 10 cung cấp giải pháp chỉ với 1 click chuột để cập nhật nhanh chóng và an toàn các Driver lỗi thời và cài đặt Driver bị thiếu và sửa các Driver không chính xác. Ngoài việc cập nhật Driver, Driver Booster 10 cũng giới thiệu một số công cụ mạnh mẽ để tương thích và ổn định hệ thống tốt hơn.

READ  How to install APK to MI TV STICK

Hiện IOBIT đang tặng cho bạn đọc Key bản quyền nâng cấp lên Driver Booster 10 Pro với Full tính năng. Key hiện có thể kích hoạt được 200 lần và có giá trị trong 6 tháng. Bạn nào cần cập nhật Driver thì nhanh chóng Kích hoạt nhé.

Download Driver Booster 10 Full Key

Key: AF96F-75C87-14BA5-1A140

Key Driver Boost 10 được cho là lựa chọn hàng đầu khi bạn cần một công cụ cập nhật Driver, bất kể nó được sử dụng để cải thiện hiệu suất PC hay để có được trải nghiệm chơi game tốt hơn.



Người nổi tiếng

Rate this post