IObit Uninstaller 12 Full Key là một trong những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Được phát triển bởi IObit, ứng dụng này được thiết kế để giúp người dùng gỡ bỏ các ứng dụng, phần mềm, thanh công cụ, trình duyệt, và các chương trình không mong muốn khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với phiên bản mới nhất của License Key IObit Uninstaller 12, người dùng có thể tận hưởng nhiều tính năng mới, giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Các tính năng của IObit Uninstaller 12 Full Key

IObit Uninstaller 12 Full Key
IObit Uninstaller 12 Full Key

Dễ Dàng Gỡ Cài Đặt & Dọn Dẹp Toàn Diện

IObit Uninstaller 12 Key không chỉ thực hiện công việc là thực hiện gỡ cài đặt thông thường mà còn phát triển vượt trội so với tính năng gỡ cài đặt cơ bản bằng cách dễ dàng loại bỏ phần mềm gói và các chương trình cứng đầu. IObit Uninstaller 12 áp dụng các thuật toán nâng cao để phát hiện phần mềm khi nó vừa được cài đặt, giúp bạn gỡ cài đặt tất cả phần mềm gói không mong muốn một cách thuận tiện và kịp thời.

READ  Tất Tần Tật Về Hai Chị Em YURI và YOR

Trình loại bỏ chương trình cứng đầu hỗ trợ loại bỏ hơn 2000 chương trình phần mềm khác nhau và đảm bảo tất cả phần còn lại được loại bỏ triệt để giống như chúng chưa từng tồn tại. Ngoài ra, Force Uninstall+ giúp bạn gỡ cài đặt các chương trình không thể gỡ cài đặt theo cách thông thường do thiếu Registry gỡ cài đặt hoặc lỗi trình gỡ cài đặt tích hợp và xóa tất cả các tệp liên quan một cách dễ dàng.

Màn hình cài đặt thời gian thực

Install Monitor cung cấp một cách an toàn để theo dõi quá trình cài đặt chương trình. Nó ghi lại các mục khởi động, dịch vụ hệ thống, tác vụ đã lên lịch, đăng ký DLL và các mục khác được tạo trong quá trình cài đặt để gỡ cài đặt chương trình triệt để trong tương lai.

Intelligent Software Health – Trình theo dõi thông tin

Software Health theo dõi tình trạng phần mềm của bạn một cách thông minh và cung cấp cho bạn khả năng quản lý các quyền của phần mềm ẩn, chặn các thông báo bật lên gây phiền nhiễu, dọn dẹp các tệp thiết lập không cần thiết, đồng thời xóa phần mềm độc hại và tiện ích mở rộng trình duyệt, giúp tất cả phần mềm của bạn chạy mượt mà hơn và cũng giảm rủi ro bảo mật.

Công cụ mạnh mẽ

Bỏ qua các tính năng dọn dẹp và gỡ cài đặt quan trọng, nó vẫn là một ứng cử viên xứng đáng trong số rất nhiều trình cập nhật phần mềm và trình hủy tệp. Trình cập nhật phần mềm giữ cho các chương trình đã cài đặt của bạn luôn tự động cập nhật. File Shredder hiện hỗ trợ nhiều phương pháp băm nhỏ để băm nhỏ tệp kỹ lưỡng hơn và không thể phục hồi.

READ  Top 17 cách làm spell love đơn giản hay nhất 2022 mới nhất 2022

IObit Uninstaller là tiện ích gỡ cài đặt, xóa phần mềm với tính năng tất cả trong một để gỡ cài đặt triệt để mọi chương trình không mong muốn, tiện ích mở rộng trình duyệt và Ứng dụng Windows, cũng như mang đến cho bạn một PC sạch hơn và an toàn hơn.

Download IObit Uninstaller 12 Full Key

IOBIT hiện đang tặng cho độc giả AnonyViet  200 lượt kích hoạt Key bản quyền IObit Uninstaller 12 có thể sử dụng đầy đủ tính năng của bản Pro. Bạn chỉ cần tải IObit Uninstaller 12 về cài đặt. Sau đó nhập Key kích hoạt bên dưới, bạn sẽ được sử dụng 6 tháng bản quyền với đầy đủ tính năng.

Key: 9CA6D-15DDA-41152-5FFTB

Nếu trên máy tính bạn có những phần mềm cứng đầu, không thể xóa hay gỡ bỏ, thì IObit Uninstaller 12 là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post