iTop PDF Pro Full License là phần mềm giúp chỉnh sửa file PDF với nhiều tính năng, nếu bạn là dân văn phòng thì nên sử dụng phần mềm này để tiện chỉnh sửa file PDF.

iTop PDF Pro Full License là một công cụ PDF đầy đủ tính năng nhưng dễ sử dụng được thiết kế để chỉnh sửa, chuyển đổi, hợp nhất và chia nhỏ, nén và bảo vệ các tập tin PDF của bạn. Công cụ PDF này không chỉ là lựa chọn lý tưởng để bạn tạo các tài liệu PDF hoàn hảo bằng cách chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và nhiều loại chú thích, đính kèm liên kết, thao tác trang, tùy chỉnh dấu hoặc hình mờ độc đáo của bạn, v.v. mà còn là công cụ chuyển đổi mạnh mẽ để chuyển đổi PDF sang bất kỳ định dạng nào. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể chuyển đổi các tệp PDF sang hình ảnh và các tài liệu MS office như word, excel và PPT với chất lượng cao.

iTop PDF Pro Full License

iTop PDF Pro Full Key là giải pháp PDF miễn phí và đầy đủ tính năng dành cho nhân viên, giáo viên, sinh viên, v.v. Nó có thể dễ dàng chỉnh sửa, chuyển đổi và nén các tệp PDF. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng quản lý trang, điền biểu mẫu và ký điện tử với phần mềm nhẹ và miễn phí này. Với giải pháp PDF hữu ích như vậy, người dùng có thể thực hiện các thay đổi lớn đối với tệp PDF và tiết kiệm thời gian.

READ  SPECIAL FORCE SCRIPT HACK ALL ROUND ONLINE PLAY NO BAN ..CREATE BY DEMON HACKER

Contents

Các tính năng iTop PDF gồm:

Bộ chuyển đổi PDF:

Người dùng có thể tạo tài liệu, hình ảnh và tệp MS Office sang PDF hoặc chuyển đổi PDF sang Office, hình ảnh, văn bản, RTF và PDF / A với chất lượng cao. Tất cả các tác vụ này có thể được hoàn thành ngoại tuyến, có thể bảo vệ dữ liệu của người dùng.

Trình chỉnh sửa PDF:

iTop PDF có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp PDF mà không cần chuyển đổi. Người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của PDF, thêm văn bản, chú thích, hình ảnh, liên kết, hình mờ và thậm chí là dấu trang chỉ với một cú nhấp chuột vào menu. Bên cạnh đó, iTop PDF có thể nhận dạng và điền vào các biểu mẫu tự động, thuận tiện hơn cho người dùng.

Quản lý trang PDF:

Người dùng có thể nhanh chóng chèn, trích xuất, xóa và thay đổi trình tự các trang cũng như tạo các tệp PDF mới. iTop PDF cũng có thể kết hợp nhiều tệp PDF thành một và nén PDF thành kích thước nhỏ hơn với chất lượng tốt.

Bảo vệ PDF:

Vì iTop luôn hướng tới việc cung cấp cuộc sống an toàn cho người dùng, iTop PDF bảo vệ tệp bằng mã hóa và xử lý lại. Người dùng có thể mã hóa tệp bằng mật khẩu hoặc biên tập lại thông tin nhạy cảm trên tệp PDF. Bên cạnh đó, người dùng có thể tạo Chữ ký điện tử và Chữ ký điện tử của mình một cách nhanh chóng.

READ  Download APK File Using Playstore in PC | SINHALA

“ITop luôn tạo ra phần mềm an toàn, thiết thực và thông minh cho năng suất, như iTop Screen Recorder. iTop PDF được thiết kế để thao tác các tệp PDF dễ dàng với giải pháp PDF một cửa ngay cả đối với người mới bắt đầu. Mọi người có thể dễ dàng chỉnh sửa, chuyển đổi và quản lý các trang trong tệp PDF của họ, ”Andy Yang, Giám đốc sản phẩm của iTop PDF cho biết. “Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật iTop PDF và nâng cao trải nghiệm cho người dùng, hãy theo dõi iTop.”

Hiện iTop PDF đã có trên trang web chính thức:  https://pdf.itopvpn.com/ .

Tải iTOP PDF bản quyền

iTOP dành tặng cho độc giả AnonyViet bản quyền phần mềm iTOP PDF, bạn chỉ cần Download phần mềm ở link bên dưới, sau đó đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng đầy đủ các tính năng củaiTOP PDF. Cơ hội này chỉ dành cho 30 bạn sớm nhất thôi nhé.

Download

Email: [email protected]

Password: HWEr8HGMNgười nổi tiếng

Rate this post