Bên cạnh những mùi hương dễ chịu và thoải mái, mang lại cảm xúc khoan khoái như cam, sả chanh, hoa hồng, hoa oải hương … thì hoa sữa giờ đây đã được tăng cấp thành tinh dầu để bạn hoàn toàn có thể tận thưởng mùi vị mùa thu TP. Hà Nội ở bất kể đâu, bất kể nơi nào.

Webuy đã tìm mua được tinh dầu hoa sữa trên các sàn thương mại điện tử với giá 60.000 đồng cho 1 lọ 10 ml. Thoạt nhìn, nó không có gì quá độc lạ so với những lọ tinh dầu khác, tuy nhiên khi cầm vào hay mở nắp chai, cái mùi thơm nồng nàn ấy sẽ vương vấn đầy tay và nhanh gọn lan tỏa ra khắp phòng.

Dù có đi bốn phương, vẫn mang theo cả mùa thu Hà Nội nhờ tinh dầu hương hoa sữa này! - Ảnh 1.

Tinh dầu hương hoa sữa – Mùa thu TP. Hà Nội ” đóng hộp “.

Tinh dầu hoa sữa chiều lòng ngay cả những người không thích mùi hương này!

Bạn hoàn toàn có thể nhỏ 2-3 giọt tinh dầu hoa sữa vào đèn xông tinh dầu để lan tỏa hương thơm ra khắp khoảng trống. Tinh dầu vẫn thơm ngọt, nồng nàn đúng mùi hoa sữa, nhưng không hề bị hắc hay quá gắt.

Nhỏ vài giọt tinh dầu hoa sữa và tận thưởng!

Thậm chí, nhiều người bạn của Webuy còn san sẻ thông thường mọi người không thích hương hoa sữa nhưng tinh dầu này mùi thơm thoang thoảng vẫn cảm thấy dễ chịu và thoải mái và đồng ý được. Nếu không phải là một người quá yêu dấu mùi hương “ nồng nàn TP.HN ”, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cường độ khuếch tán của đèn xông tinh dầu để tạo ra khoảng trống thư giãn giải trí tương thích với bản thân.

READ  Hướng dẫn cách tạo khung bìa trong Word đơn giản mới nhất 2022

Dù có đi bốn phương, vẫn mang theo cả mùa thu Hà Nội nhờ tinh dầu hương hoa sữa này! - Ảnh 3.

Mùi hương thoang thoảng, êm dịu của tinh dầu hoa sữa chiều lòng kể cả những người khó chiều chuộng.

Một quan tâm của người bán hàng là không pha tinh dầu vào nước lạnh để tránh tinh dầu bị mất công dụng, hoàn toàn có thể sử dụng nước ấm hoặc nước nóng khi nhỏ tinh dầu. Nhưng Webuy đã thử hòa với nước lạnh và tinh dầu vẫn tỏa ra hương thơm khá dễ chịu và thoải mái thế cho nên, bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng mẹo này để giúp giảm độ nồng của hương hoa sữa.

Tuy nhiên, vẫn có những ngoại lệ…

Tinh dầu này chống chỉ định so với những người bị bệnh như viêm phế quản, hen phế quản, viêm mũi dị ứng, viêm mũi theo mùa thường vì hít mùi hoa sữa nhiều thì bệnh sẽ nặng hơn.

Tuy thơm thì thơm thật nhưng cũng không nên xông tinh dầu hoa sữa trong thời hạn dài.

Đặc trưng của hương hoa sữa cũng khá đậm nên người thông thường ngửi quá nhiều trong thời hạn dài hoàn toàn có thể bị đau đầu. Chính thế cho nên, mọi người cũng không nên đốt tinh dầu hoa sữa cả đêm trong phòng ngủ.

Tổng kết

Dù hương hoa sữa vẫn luôn tạo ra những quan điểm trái chiều nhưng vẫn là một phần không hề thiếu của mùa thu TP.HN. Chính thế cho nên, tinh dầu hương hoa sữa hoàn toàn có thể sẽ là món quà ý nghĩa cho những người con xa xứ. Hay nếu muốn “ níu giữ ” mùa thu TP.HN, bạn hoàn toàn có thể mua về để thư giãn giải trí tại nhà hay văn phòng nhưng nên chú ý quan tâm không nên xông tinh dầu này trong thời hạn quá lâu.

READ  Bỏ Túi Top 7 Địa Chỉ Bán Chậu Xi Măng TPHCM Chất Lượng, Giá Tốt

Ưu điểm :

– Giá cả phải chăng

– Mùi không quá nồng, không quá hắc

– Có thể làm quà tặng Tặng Kèm cho những người bạn ở xa TP. Hà Nội

Nhược điểm :

– Chống chỉ định với những người bị bệnh đường hô hấp

– Không xông quá lâu dễ gây đau đầu

– Hơi khó mua

Originally posted 2022-07-29 23:14:08.Source link

Rate this post