Bạn đã quá mệt mỏi với việc phải chờ từ 10 tới 15 giây, thậm chí là 60 giây trong trang quảng cáo để được download hoặc chuyển hướng đến trang đích rồi đúng không? Việc này khá khó chịu và lãng phí thời gian. Vậy nên để các bạn tiết kiệm được thời gian của bản thân, mình sẽ giới thiệu cho các bạn tiện ích mở rộng FastForward, nó giúp bạn chặn các trang quảng cáo đó và đi thẳng đến trang đích mà không mất một giây nào cả.

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

FastForward: Download mà không cần vào trang quảng cáo

 

FastForward là gì?

FastForward là sản phẩm kế thừa từ Universal Bypass, một tiện ích mở rộng được tạo cho Chromium, Edge và Firefox, có thể bỏ qua các trang rút gọn link gây mất thời gian, vì vậy bạn không cần lãng phí thời gian để truy cập link đích.

FastForward sẽ tránh các trang web khiến bạn phải đợi từ 5 tới 60 giây để hiển thị quảng cáo (như adf.ly). Bỏ qua các trang web bắt bạn phải làm gì đó như đăng ký kênh youtube, tìm mã hoặc theo dõi ai đó trên mạng xã hội (ví dụ: show.co và sub2unlock.com). Chặn các trang web theo dõi thông tin về bạn (chẳng hạn như bit.ly và t.co). Nó cũng giúp ngăn địa chỉ IP của bạn bị các trang web theo dõi.

FastForward: Download mà không cần vào trang quảng cáo

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web của FastForward. Sau đó bấm “Get FastForward for Chrome”.

READ  PUBG MOBILE LITE 0.23.0 NEW UPDATE DOWNLOAD EASY TRICK | NO APK OBB NEED DIRECT INGAME UPDATE TRICK

FastForward: Download File nhanh ở các trang rút gọn Link 10

Bước 2: Chọn trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn dùng Edge hay Firefox thì FastForward có sẵn trên Store luôn, bạn chỉ cần cài đặt bình thường như các extension khác. Nhưng mình sẽ hướng dẫn đối với các bạn đang sử dụng Chrome nhé.

FastForward: Download File nhanh ở các trang rút gọn Link 11

Bước 3: Nhấn vào dòng chữ “GitHub page” để tải file FastForward xuống máy tính.

FastForward: Download File nhanh ở các trang rút gọn Link 12

Bước 4: Giải nén file vừa tải về .

FastForward: Download File nhanh ở các trang rút gọn Link 13

Bước 5: Tiếp theo các bạn truy cập vào trang cài đặt extension của Chrome hoặc truy cập đường link này chrome://extensions. Sau đó các bạn bật chế độ Developer mode ở trên cùng bên phải.

FastForward: Download File nhanh ở các trang rút gọn Link 14

Bước 6: Cuối cùng các bạn kéo thả file vừa giải nén vào trang extension của Chrome.

FastForward: Download File nhanh ở các trang rút gọn Link 15

Vậy là xong rồi nhé. Giờ đây khi bạn muốn tải hoặc truy cập vào nội dung nào đó thì không cần phải vào trang web quảng cáo nữa nè.

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post