iTOP VPN là phần mềm VPN tốc độ cao của IOBIT. Hiện nay iTOP được nhiều người sử dụng trong mùa đứt cáp ở Việt Nam, nhưng Key kích hoạt cũng khá hiếm. AnonyViet vừa nhận được tài trợ của iTOP VPN, bao gồm Account kích hoạt 50 tài khoản iTOP VPN VIP. Bạn có thể sử dụng miễn phí trong 1 tháng.

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

giveaway key itop vpn

iTOP VPN là gì?

iTop VPN cung cấp hơn 1800 máy chủ và hơn 100 địa điểm ảo ở Nga, Brazil, Nhật Bản, Ấn Độ, Philippines, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và nhiều quốc gia khác.

iTop VPN hoạt động với các thiết bị Windows, Mac, Android và iOS.

iTop VPN cung cấp trải nghiệm người dùng tổng thể tốt hơn. Giao diện của nó đơn giản, dễ hiểu và trực quan. Mục đích của các nhà phát triển là làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng nhất có thể. Nhiều tính năng có thể được thực hiện trong một bước.

Gói miễn phí cung cấp 700 MB mỗi ngày, tương đương 21 GB mỗi tháng – nhiều hơn Hotspot Shield, nhưng thấp hơn gói miễn phí không giới hạn của ProtonVPN.

iTOP VPN VIP  sẽ nhận được hơn 1.800 máy chủ trải rộng trên hơn 100 địa điểm, đây là một phạm vi khá tốt, với nhiều máy chủ stream và game online cũng như một số lượng các địa điểm P2P. Bạn sẽ được bổ sung các tính năng Tăng cường bảo mật của iTop (sẽ nói thêm về điều đó sau), cùng với các công cụ để chặn phần mềm độc hại, quảng cáo và trình theo dõi.

READ  COMO BAIXAR O APKPURE FACIL E RAPIDO 😉😉

iTop tuyên bố là nhà cung cấp VPN không ghi nhật ký trong chính sách quyền riêng tư của mình.

Giveaway License Key iTOP VPN

iTOP VPN hiện đang có chương trình tặng riêng cho 50 bạn đọc của AnonyViet Key bản quyền Full tính năng của iTOP VPN. Bạn có thể sử dụng trên 3 PC hoặc Smartphone để kết nối VPN ra Singapore, HongKong giúp tốc độ Internet sẽ cao hơn 1 xíu trong khi cáp quang đang bị đứt.

Download VPN for PC | iOS | MACOS

50 thiết bị đầu tiên đăng nhập bằng tài khoản này sẽ được Upgrade lên VIP

Email: [email protected]
Password: A5T5a2QK

 

Bài viết đạt: 5/5 – (3 bình chọn)Người nổi tiếng

Rate this post