#ihaytv #ihay_
Từng gặp không ít thị phi khi từ một chuyên gia làm đẹp lấn sân sang showbiz, Dược sĩ Tiến lần đầu thẳng thắn chia sẻ về ngã rẽ bất ngờ này cũng như những ồn ào xoay quanh anh, những bí mật chốn hậu trường cùng với sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt. Mời khán giả theo dõi chương trình!

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Posts are compiled by https://thotkinh.vn/ | Category the latest technology news. : https://thotkinh.vn/

Rate this post
READ  Jason Day 🏌️‍♂️ golf swing 🔥🔥🔥 on Shot Tracer app 💪👍 #shottracerapp

6 bình luận

  1. Giọng hát của Dược Sỹ Tiến cũng nội lực ra phết đấy 🥰 Hữu Tài đẹp trai hè 😍 Hai anh em khéo chọn tương giao lắm 😍😍 chúc sự hợp tác , bổ trợ , giúp cho thành công của 2 bạn ngày càng tiến xa hơn nữa 💙💙✌✌🥰🥰

  2. Love Duoc si Tiến rất la nhiều!!!! Anh thật la thông minh 🧠 thành công và đáng nể!!! With so much love from the best, Can Tho!!!!!

  3. Love Duoc si Tiến rất la nhiều!!!! Anh thật la thông minh 🧠 thành công và đáng nể!!! With so much love from the best, Can Tho!!!!!

Đã tắt bình luận.