🍂 NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI “HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM LÀM ĐẸP NHỮNG VÙNG ĐẤT” 🌷

✨ Ngày 18/06 – 19/06 vừa qua, chuỗi sự kiện “Hành Trình trải nghiệm làm đẹp những vùng đất” đã diễn ra thành công tại thành phố đảo Phú Quốc, mang tới những trải nghiệm lưu dấu khó quên về một hành trình kiến tạo của Sun Property – Thành viên Tập đoàn Sun Group.

️🎼 Mở đầu chuỗi sự kiện là Hành trình âm nhạc trải nghiệm Sun Memory – Ký ức âm nhạc số 1 tổ chức tại “Thánh đường nghệ thuật” Sun Signature Gallery.

🌟 Đặc biệt, “Lễ ra mắt chính thức hợp phần Sun Festival Avenue: Tâm điểm giao thương – giải trí bất tận” diễn ra sáng 19/06 đã khuấy động giới
đầu tư tinh hoa, đánh dấu bước đi tiếp theo đầy tiếng vang của Sun Property tại vùng đất Phú Quốc 12 mùa lễ hội.

🏝 Mảnh ghép đầu tiên của Sun Festival Avenue được hé lộ – Paradise Walk – phân khu được ví như “cuộc dạo chơi giữa chốn thiên đường” và là điểm gặp gỡ của thiên nhiên, văn hóa, giải trí và giao thương.

👉 Với 106 căn shophouse trải dài từ Đông sang Tây và cũng là trục quảng trường lớn nhất Đảo Thiên Đường, Paradise Walk sẽ phân khu thương mại sáng đèn 24/7 và rộn ràng suốt 12 mùa lễ hội, hứa hẹn mang đến cho du khách một hành trình dạo bước trọn vẹn nơi Thiên đường giải trí trung tâm – Hành trình muôn sắc muôn vẻ trong từng bước chân. @All

READ  TOP 3 ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP CỦA LY Ở HÀ NỘI ♡ Chăm Sóc Da, Làm Răng, Làm Tóc ♡ Pretty.Much

#Thiên_đường_giải_trí_bất_tận
#Phố_thương_mại_sầm_uất_24/7
#Paradise

☎️ Hotline : 093.202.9892

Posts are compiled by https://thotkinh.vn/lam-dep | Category : Làm đẹp

Rate this post