Bạn muốn gửi hàng đi Châu Âu nhưng không biết lựa chọn đơn vị gửi hàng nào uy tín và chất lượng. HĐ Express chuyên gửi hàng đi Châu Âu đảm bảo nhất giúp vận chuyển hàng hóa của khách hàng nhanh chóng và an toàn. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc hoặc mất mát hàng hóa.

HĐ Express chuyên gửi hàng đi Châu Âu đảm bảo nhất

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi châu Âu từ Việt Nam có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của HĐ Express. Chúng tôi cam kết là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng nhất trên thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh và là đơn vị chuyển phát nhanh có số lượng chi nhánh lớn về hệ thống phương tiện vận chuyển phủ sóng hết tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. 

hd-express-chuyen-gui-hang-di-chau-au-dam-bao-nhat-1

Hỗ trợ giao hàng tận nơi, lấy hàng tận nhà trong thời gian nhanh chóng chỉ trong 15 phút sau khi khách hàng yêu cầu. Hoạt động với tiêu chí an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại HĐ Express. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn nguyên vẹn đến tay người nhận. Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng, thất lạc hàng hóa giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn HĐ Express là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế.

READ  Cách làm nước mận ngâm đường giải khát mùa hè siêu ngon mới nhất 2022

Bảng giá gửi hàng đi châu Âu tại HĐ Express

Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh với thời gian lâu năm, HĐ Express cung cấp cho khách hàng mức giá vận chuyển có nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada và các quốc gia khác trên thế giới. HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh hợp tác với các công ty vận chuyển quốc tế lớn như DHL, UPS, FedEx… nên tối ưu được thời gian vận chuyển. Đây là điểm đặc biệt của HĐ Express so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác. 

hd-express-chuyen-gui-hang-di-chau-au-dam-bao-nhat-2

Bảng giá gửi hàng quốc tế tại HĐ Express giúp khách hàng tiết kiệm đến 40% chi phí vận chuyển. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá vận chuyển hàng đi châu Âu tại website chính thức HĐ Express hoặc liên hệ qua hotline để được nhân viên tư vấn hỗ trợ báo giá cụ thể và tiến hành vận chuyển trong thời gian sớm nhất.

Gửi hàng đi châu Âu mất bao lâu?

Gửi hàng đi Châu Âu mất bao lâu? là thắc mắc của nhiều khách hàng, hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với hai hình thức vận chuyển hàng chính bao gồm: chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường biển và chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không. Với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không thời gian vận chuyển đi Châu Âu sẽ nhanh hơn khoảng từ 3 đến 6 ngày tùy thuộc vào quốc gia vận chuyển. Tuy nhiên loại hình này có chi phí vận chuyển khá cao và chỉ vận chuyển được những đơn hàng có kích thước vừa phải. Đối với hình thức vận chuyển bằng đường biển hàng hóa sẽ được vận chuyển và mức giá tiết kiệm hơn và kích thước hàng hóa cùng với số lượng sẽ không bị giới hạn. Tuy nhiên thời gian vận chuyển thường kéo dài từ 1 đến 2 tuần, tùy thuộc vào quốc gia và tình hình thời tiết. Hãy căn cứ vào nhu cầu gửi hàng của khách hàng mà hãy lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

READ  Tóm tắt anime: Là người bình thường nhưng tôi lại sống trong cái sở thú || Phần 3 ||Chú bé M

Địa chỉ vận chuyển hàng đi Châu Âu uy tín đảm bảo

HĐ Express đại lý số 1 của các hãng các công ty chuyển phát nhanh express, có số lượng nhiều chi nhánh lớn cũng như hệ thống vận chuyển phủ sóng khắp tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh nhanh chóng và tin cậy. Mức giá vận chuyển của Express có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng thường xuyên sử dụng. 

hd-express-chuyen-gui-hang-di-chau-au-dam-bao-nhat-3

HD Express sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh có thái độ phục vụ khách hàng chu đáo và thân thiện luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại HĐ Express. Cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn và đảm bảo đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất giúp khách hàng. 

Hỗ trợ cung cấp hóa đơn và mã tra cứu đơn hàng giúp khách hàng kiểm soát quá trình vận chuyển của đơn hàng. Những khách hàng sử dụng dịch vụ của HĐ Express luôn có đánh giá và phản hồi tích cực là động lực để chúng tôi cố gắng phát triển hơn nữa trong tương lai. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế liên hệ với HĐ Express để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin liên hệ

READ  Cách làm ruốc gà siêu ngon, siêu hấp dẫn cho cả nhà cùng mê mới nhất 2022

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Website: https://hdexpress.com.vn/

Email:info@hdexpress.com.vn

Người nổi tiếng

Rate this post