Làm cây thông Noel handmade giúp bạn tiết kiệm tiền bạc nhưng vẫn có được cây thông trang trí Giáng Sinh độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân. Trong bài viết dưới đây, Thông Đẹp xin chia sẻ đến các bạn cách làm cây thông mini đơn giản từ 5 vật liệu quen thuộc nhất.

Làm cây thông Giáng Sinh từ ruy băng

Vật liệu cần chuẩn bị: Tấm xốp hình chóp, vải dạ màu xanh, ruy băng nhiều màu sắc theo sở thích, nơ đỏ.

Cách làm:

Bước 1: Dán vải dạ màu xanh vào phần đáy của miếng xốp. 

Bước 2 : Cắt dây ruy băng thành nhiều đoạn với độ dài bằng nhau .
Bước 3 : Dán các đoạn dây ruy băng đã cắt từ phần đáy đến đỉnh chóp của miếng xốp để tạo hình tán lá thông .
Bước 4 : Dán nơ vào đỉnh cây thông. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm dây ruy băng kim tuyến để cây thông trở nên rực rỡ tỏa nắng hơn .

Làm cây thông Noel handmade từ vải dạ

Vật liệu cần chuẩn bị: Vải dạ màu xanh lá, cúc áo nhiều kiểu dáng và màu sắc, chuỗi nhựa màu, bông tuyết màu. 

Cách làm

Bước 1 : Vẽ hình cây thông lên giấy trắng và cắt rời. Tiếp đó, bạn chỉ cần cắt vải dạ màu xanh theo hình mẫu trên giấy. Mối cây thông sẽ được ghép từ 2 mảnh vải dạ được cắt với kích cỡ tựa như nhau .
Bước 2 : Trên mảnh cây thông tiên phong, kẻ một đường thẳng từ trên xuống 50% chiều cao. Với mảnh cây thông còn lại, cắt từ dưới lên đến 50% chiều cao. Tiếp đó, bạn dùng kéo để cắt vải theo đường thẳng đã kẻ .
Bước 3 : Ghép 2 mảnh cây thông theo đường cắt và sử dụng súng bắn keo để dán cố định và thắt chặt .

READ  تنزيل WhatsApp Plus Red لنظام Android برابط مباشر#2023

Bước 4: Tô điểm thêm cho cây thông bằng những phụ kiện trang trí như: Cúc áo, chuỗi nhựa màu, bông tuyết…

Làm cây thông Giáng Sinh handmade từ dây kim tuyến

Vật liệu cần chuẩn bị: Dây kim tuyến, giấy bìa cứng, quả châu và ngôi sao nhỏ trang trí. 

Cách làm

Cuộn giấy bìa cứng thành hình chóp, dán dính lại bằng keo và cắt phần đáy cho bằng, hoàn toàn có thể đứng vững. Sử dụng dây kim tuyến xanh, dán xen kẽ vào cuộn giấy từ chân đáy đến đỉnh chóp. Sau đó, bạn chỉ cần hoàn thành xong việc trang trí bằng cách đính kèm một vài quả châu nhỏ, nơ đỏ hoặc ngôi sao 5 cánh mini trên đỉnh cây thông .

Làm cây thông để bàn từ giấy tua rua

Vật liệu cần chuẩn bị: Giấy bìa màu xanh, cuộn bìa cứng hình chóp (hoặc bất kỳ vật dụng nào có hình chóp). 

Cách làm: Cắt giấy bìa thành những mảnh hình chữ nhật với kích thước 10cm x 30cm. Sau đó, bạn gấp đôi mảnh giấy theo chiều ngang và cắt tua rua. Cuối cùng, bạn chỉ cần dán các mảnh giấy đã được cắt này theo từng tầng từ đáy đến đỉnh chóp và trang trí thêm một vài chiếc nơ ruy băng nhiều màu sắc. 

Làm cây thông handmade từ quả thông

Vật liệu cần chuẩn bị: Quả thông khô, chậu nhỏ, sơn xanh, bột kim tuyến, phụ kiện trang trí mini. 

READ  Rory McIlroy 'full of confidence' ahead of 2022 U.S. Open (FULL PRESSER) | Golf Channel

Cách làm: Đây là cách làm cây thông tại nhà đơn giản nhất. Bạn chỉ cần phun lớp sơn xanh lên toàn bộ trái thông, sau đó phủ thêm lớp keo và bột kim tuyến cho mỗi nhánh thông. Sau khi quả thông đã khô, hãy đặt chúng vào chậu nhỏ và trang trí theo sở thích. 

Từ 5 cách làm cây thông Noel handmade đơn giản nhất trong bài viết trên, mong rằng bạn sẽ có được cây thông độc đáo nhất cho riêng mình. Chúc các bạn thành công!

Quý khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cần mua cây thông Noel, phụ kiện trang trí hay sử dụng dịch vụ trang trí Giáng Sinh, hãy đến ngay với Thông Đẹp. Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 082.92.777.99 hoặc để lại thông tin trên website https://cachlam.org/, Thông Đẹp sẽ phục vụ tận tình, chu đáo nhất. 

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Hướng dẫn 5 cách làm cây thông Noel handmade đơn giản. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post