Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội.

Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di Động

Bạn vui vẻ chờ trong giây lát…


Minh Vũ

14/04/20

13 phản hồi

Tạo 1 trang màn hình không chứa icon ứng dụng

Thủ thuật tạo 1 trang màn hình không chứa icon ứng dụng

Màn hình chính trên iPhone và iPad tuy được phong cách thiết kế đơn thuần và dễ sử dụng, tuy nhiên nhiều lúc lại gây không dễ chịu cho người dùng vì những icon ứng dụng thường che hết đi tấm hình nên thích mắt của bạn tâm đắc. Trong trường hợp này, bạn cần 1 trang màn hình trống, không chứa icon iPhone ứng dụng là hoàn toàn có thể show hết hàng loạt màn hình rồi, dưới đây là cách làm màn hình trống trên iPhone nhé.

Cách làm màn hình trống trên iPhone

Bạn đã thử kéo hết icon ứng dụng sang 1 trang màn hình khác, sau đó nhấn nút trang chủ để hoàn tất. Lập tức trang màn hình không chứa icon ứng dụng sẽ biến mất, vì đây là chính sách của iOS, không được cho phép người dùng tạo bất kể 1 trang màn hình trống mà không chứa icon ứng dụng. Vậy làm thế nào để đánh lừa được iOS, đơn thuần lắm!

READ  Anime Hay | Main Giấu Nghề Nhưng Bị Chê Xấu | Tóm Tắt Anime Hay

Thủ thuật tạo 1 trang màn hình không chứa icon ứng dụng

Thủ thuật tạo 1 trang màn hình không chứa icon ứng dụng

Bạn chọn hàng loạt icon ứng dụng ở trang màn hình tiên phong, sau đó chuyển hết sang một trang khác, nhấn nút trang chủ để hoàn tất. Kết quả tất cả chúng ta thu được 1 trang màn hình trống không chứa icon ứng dụng. Lưu ý là thủ pháp này chỉ vận dụng cho trang màn hình tiên phong thôi nhé, hoàn toàn có thể đây là 1 lỗi trong iOS nhưng cũng rất có ích đấy chứ.

Đặc biệt hơn, mình đã thử trên cả iPad và thu được hiệu quả tựa như. Phiên bản mình sử dụng là iOS 13.4.1 và iPadOS 13.4.1, mình không rõ những phiên bản cũ hơn có làm được hay không, bạn thử thực thi và cho mình biết hiệu quả dưới phần phản hồi nhé!

Hi vọng mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn có được 1 trang màn hình trống, tha hồ khoe hình nền, hình chụp với tình nhân,… Đừng quên san sẻ nếu bạn có phương pháp hay hơn.

Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

57.478 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh Chị

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Hướng dẫn cách làm màn hình trống trên iPhone cực hay ho bạn nên biết. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

READ  🔴SUBATHON PERTAMA AMPASGAMING PART-36 #subathon #livegamingindonesiaSource link

Rate this post