Trước đây, Anonyviet đã từng đăng kha khá nhiều bài viết liên quan đến việc hack vô tận dung lượng 4G từ nhà mạng Viettel với giá miễn phí rồi phải không? Hiện nay thì Viettel đã Fix toàn bộ SNI miễn phí dung lượng 4G cho anh em nên không thể còn việc lấy data “chùa” từ Viettel nữa. Nhưng không phải vì vậy mà mình không thể lấy vô tận dung lượng 4G cho anh em. Và trong bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để lấy vô tận dung lượng 4G với giá cực rẻ và cực tốt dành cho anh em!

Tài liệu trước khi bắt đầu

Sử dụng 4G vô hạn dung lượng

4G st30k

Hiện nay, mọi người thường sử dụng các gói như ST15K hay ST30K để sử dụng trong 4G với nhiều lưu lượng data nhất phải không? Vậy nếu mặc định bạn sử dụng gói ST30K thì bạn sẽ phải tốn 120k cho 1 tháng phải không? Vậy thì sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn có vô hạn lưu lượng data mà với giá chỉ bằng 1 phần 3 so với việc đăng kí 4 lần gói ST30k nhé.

Gói vas Tiktok là dịch vụ data Tiktok của Viettel. Gói cưới này cung cấp gói data không giới hạn lưu lượng để truy cập ứng dụng mạng xã hội video TikTok. Với gói VAS Tiktok ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí nó chỉ với 10k cho 1 tuần và hướng dẫn bạn sử dụng kết hợp với SNI Bug của gói cước này nhé!

READ  Dàn minh tinh hay phải "kiện cáo" nhất trong showbiz Hoa ngữ và kết cục của hội antifan

Hướng dẫn đăng kí gói VAS Tiktok và sử dụng để hack 4G vô hạn dung lượng

Bước 1: các bạn vào tin nhắn và xoạn cho mình tin nhắn sau

XNT7 và gửi cho 5282

 

Đăng kí gói XNT7

Bước 2: các bạn vào điện thoại của các bạn, ghi *098# và lần lượt chọn các số: 6 – 3 – 2 – 1 (đôi khi bạn sẽ phải thêm 1 bước nhấn 2 số “00” vì nó không thể hiện đủ các gói bạn đang sở hữu) và check xem nó có chữ VAS_tiktok chưa. Nếu có như dưới hình thì tức là bạn đã đăng kí thành công gói VAS Tiktok rồi đấy. Vậy là bạn có thể xem tiktok với vô hạn dung lượng rồi.

Vas tiktok

Bước 3: Các bạn lên X-ui của các bạn và tiến hành setup như hình dưới đây (nếu các bạn không biết về X-ui thì các bạn có thể xem bài viết cách tạo server để hack 4G tại đây. Bước này trong bài viết tương tự với bước 11 của bài viết đó)

Tạo file hack 4G

Bước 4: Các bạn lấy file về bằng cách quét qr code như bài viết ở bước 3. Sau đó các bạn lấy sni của tiktok và để vào như bước 15 trong bài viết được để ở bước 3

Các bạn lấy sni của tiktok tại đây | Backup

Vậy là xong, dưới đây là kết quả của việc hack 4G sau khi mình sử dụng nó để tải game, tải ứng dụng và xem video. Chúc các bạn thành công đăng kí gói dịch vụ này nhé!

READ  10 bộ Phim của Lưu Diệc Phi mới nhất gây sốt màn ảnh Hoa Ngữ

Lưu lượng 4g đã sử dụng

 Người nổi tiếng

Rate this post